Tin vui dành cho những khách hàng thân thiết của Cốt Thoái Vương: Từ ngày 1/4/2023 - 31/12/2023, nhãn hàng Cốt Thoái Vương triển khai chương trình tri ân khách hàng “TÍCH ĐIỂM TRÚNG VÀNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Giải thưởng

Ngập tràn quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng khi mua sản phẩm Cốt Thoái Vương và tích điểm thành công:

 • 06 Giải vàng: Mỗi giải 01 chỉ Vàng SJC 9999.
 • 10 Giải Tặng Sản phẩm: Mỗi giải 04 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên (tương đương 1 tháng sử dụng).

Đối tượng áp dụng

Toàn bộ Quý khách hàng (người tiêu dùng) nằm trong lãnh thổ Việt Nam tích điểm thành công trong thời gian diễn ra của Chương trình.

Đối tượng áp dụng

 • Chương trình áp dụng cho các mã thẻ tích điểm thành công trong khoảng thời gian từ ngày 01.04.2023 đến hết ngày 31.12.2023.

Cách thức tham gia dự thưởng

Trên mỗi hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, 90 viên bán ra thị trường đều có tem tích điểm. Quý khách vui lòng cào nhẹ phần tráng bạc trên “Tem tích điểm nhận quà” để lấy mã cào, sau đó thức hiện 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Gửi tin nhắn AU Mã cào gửi 8085 hoặc AA Mã cào gửi 8085.
 • Cách 2: Truy cập website quatangaau.com > Chọn mục “Tích điểm trực tiếp tại đây” > Nhập số điện thoại tích điểm > Nhập mã thẻ cào tích điểm > Tại ô chọn sản phẩm kéo chọn Cốt Thoái Vương.

Mỗi mã tích điểm thành công sẽ được cấp 01 mã dự thưởng, không phân biệt chủng loại, dạng đóng gói.

*Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương triển khai chương trình "Tích điểm trúng vàng"

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương triển khai chương trình "Tích điểm trúng vàng"

Thời gian quay số trúng thưởng

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương sẽ quay số trúng thưởng với toàn bộ mã dự thưởng đã cấp cho các khách hàng tích điểm thành công. Quý khách mua càng nhiều, cơ hội trúng giải càng lớn.

Thời gian quay thưởng:

- Kỳ 1: Từ 01.4.2023 - 30.6.2023

- Kỳ 2: Từ 1.7.2023 - 30.9.2023

- Kỳ 3: Từ 1.10.2023 - 31.12.2023

Trong vòng 5 ngày sau khi kết thúc chương trình. Buổi quay thưởng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage và youtube của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu. 

Thời gian và cách thức trao thưởng

 • Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhãn hàng liên hệ trao giải trực tiếp trong vòng 2 tuần kể từ khi công bố kết quả trúng thưởng.
 • Địa điểm trao giải: Trao tại nhà thuốc khách hàng đã mua hoặc nhà khách hàng (nếu không mua hàng qua nhà thuốc).

Lưu ý: 

 • Khi tham gia chương trình TÍCH ĐIỂM TRÚNG VÀNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG, nhãn hàng được phép sử dụng miễn phí các thông tin cá nhân, hình ảnh, địa chỉ, video trao thưởng của khách hàng trúng thưởng trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
 • Các phần thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt hoặc các hiện vật khác.
 • Khi có bất kỳ thắc mắc, tranh chấp nào xảy ra, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
 • Quý khách hàng có thể tìm mua Cốt Thoái Vương tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm được địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán Cốt Thoái Vương, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để tìm điểm bán.

Mua Cốt Thoái Vương ngay hôm nay để có cơ hội trở thành người may mắn nhất bạn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ để tham gia chương trình, Quý khách hàng vui lòng để lại bình luận bên dưới để chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ được tốt nhất. Chúc Quý khách hàng năm mới thật nhiều may mắn, trúng nhiều LỘC VÀNG.

* Sản phẩm có bản tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh