Bị THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM đến độ CÒNG LƯNG, biến dạng cột sống, nay tôi đã có thể đứng thẳng lưng và không còn bị đau chỉ nhờ sản phẩm thảo dược này!

Đào Đình Đoàn
Đào Đình ĐoànÔng Đào Đình Đoàn (sinh năm 1966, SĐT: 0987710488) trú tại Z117, Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội vốn là một chiến sĩ cao ráo, khỏe khoắn, hoạt động trong quân đội nhiều năm. Thế nhưng, ông lại bị bạn bè gán cho cái biệt danh “Đoàn còng” chỉ vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm. May mắn, điều kỳ diệu đã xảy ra khi ông đã có thể “cởi bỏ” biệt danh “Đoàn còng” nhờ tìm được sản phẩm thảo dược phù hợp. Giờ đây, ông đã có thể đứng thẳng lưng và không còn bị các cơn đau nhức “giày vò” mỗi ngày.

Đau đến còng cả lưng, lệch cả người vì thoát vị đĩa đệm

Ông Đoàn vốn là bộ đội phụ trách kỹ thuật nên công việc phải ngồi một chỗ là chính, không phải di chuyển nhiều. Ông bắt đầu bị đau lưng từ khoảng 20 năm trước, khi còn thanh niên. Thế nhưng, cách đây khoảng 5 - 6 năm, sau khi khiêng vật nặng thì ông bắt đầu bị đau lưng dữ dội hơn. Cơn đau từ thắt lưng xuống 2 bắp đùi, hắt xì hơi cũng đau, đêm nằm đau nhức không chịu được. Lúc đầu ông nghĩ là một thời gian sau sẽ khỏi, nhưng chờ mãi không khỏi mà còn đau hơn. Đau lưng đến độ không làm được gì nên ông đi khám thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm.

 ong-doan-nho-lai-quang-thoi-gian-phat-hien-bi-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn nhớ lại quãng thời gian phát hiện bị thoát vị đĩa đệm

Ông chia sẻ: “Tôi đi khám, chụp cắt lớp thì bác sĩ xác định bị thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, dọc xuống 2 chân. Khi đi xe đạp, hắt hơi là tôi sợ vì chạm vào là đau lắm, tôi không thể đi xe đạp được. Tôi đau đến nỗi còng cả lưng, lệch cả người, mỗi khi thời tiết thay đổi là không chịu nổi, nhiều khi không làm được cái gì cả. Khi tôi nằm ngủ là nhức không ngủ được. Hoặc đang đi bình thường thế này tôi rất sợ ai vồ, ôm vào người vì sẽ rất đau, tôi sợ lắm. Tôi bị đau lan xuống đùi, dần dần tôi thấy đùi bên phải bé hơn bên trái. Theo như tôi đánh giá tình trạng của tôi khá nặng. Vì người tôi đã bị liệt một bên, dáng đi rất giống “Lưu gù”, phim của Trung Quốc nên mọi người hay gọi đùa tôi là “Lưu gù””.

 ong-doan-dau-den-do-cong-ca-lung-lech-ca-nguoi

Ông Đoàn đau đến độ còng cả lưng, lệch cả người

Bạn đang bị thoát vị đĩa đệm? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006104 để được tư vấn về tình trạng cũng như giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả 

18006104

>>> XEM THÊM: Bị đau nhói sau lưng khi hít thở sâu có phải là bệnh nguy hiểm không? 

Đau nhức triền miên, chữa trị nhiều phương pháp mà không đỡ, ông Đoàn gầy sút cân nhanh chóng 

Sau khi xác định chính xác tình trạng bệnh, ông đã ở lại bệnh viện để điều trị một thời gian, nhưng uống thuốc tây vào thì ông lại bị đau dạ dày. Ông chia sẻ: “Bác sĩ bảo mổ nhưng nói hiệu quả 50:50 nên tôi cũng ngại. Tôi nghĩ đau lưng nó không chết, nhỡ đâu mổ lại liệt ra. Tôi nằm viện điều trị một thời gian, uống thuốc tây nhiều nên bị đau dạ dày. Hồi đó tôi chỉ nhớ là hay uống thuốc giảm đau để quay lại làm việc, còn thuốc tiêm và thuốc uống khác tôi không nhớ tên. Tôi thấy là uống thuốc tây thì hôm sau đỡ ngay, cảm thấy bình thường, nhưng khi ngừng thuốc lại tiếp tục đau. Thời điểm đó, người tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, ăn uống kém, lúc bấy giờ gầy sút chỉ khoảng 40kg”. Bệnh tật “đeo bám” nên cơ quan đã sắp xếp để ông làm những công việc nhẹ nhàng hơn.

 ong-doan-gay-sut-can-nhanh-chong-vi-dau-don-do-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn gầy sút cân nhanh chóng vì đau đớn do thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Đau cột sống thắt lưng đột ngột có nguy hiểm không? TÌM HIỂU NGAY  

Tưởng phải sống với cái lưng “còng” do thoát vị đĩa đệm suốt cuộc đời thì may mắn tìm được sản phẩm thảo dược quý này!

Mấy năm trời bị bệnh tật hành không làm được gì thì ông về hưu, nhưng trong thời gian đó ông vẫn luôn tìm kiếm giải pháp cải thiện tình trạng đau nhức. Sự cố gắng, nỗ lực của ông đã được đền đáp. Cách đây khoảng 6 tháng, thời điểm giữa năm 2020 tình cờ ông Đoàn biết được sản phẩm Cốt Thoái Vương qua các phương tiện truyền thông. Thấy sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đúng với bệnh của mình nên ông đã mua và dùng thử. Ông kể: “Tôi uống nhiều thuốc nhưng chả ăn thua gì, chán rồi. Sau đó tôi không uống thuốc tây nữa, tôi tìm các sản phẩm hỗ trợ điều trị thì thấy Cốt Thoái Vương. Tôi bắt đầu uống Cốt Thoái Vương ngày 4 viên chia làm 2 lần sáng và tối.

san-pham-giup-ong-doan-cai-thien-tinh-trang-thoat-vi-dia-dem

Sản phẩm giúp ông Đoàn cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm

Tôi uống Cốt Thoái Vương kết hợp với rèn luyện, tập 10 động tác hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm thì sau một thời gian là thấy chuyển biến rõ rệt. Khi tôi uống được 10 hộp Cốt Thoái Vương thì bệnh đã giảm hẳn, kết hợp với kéo xà vào buổi sáng, chiều, giờ tôi đã đi được xe đạp, cả xe máy và ô tô. Uống được 20 hộp thì bây giờ bình thường, trở trời tôi không thấy đau nữa. Đến giờ tôi cảm thấy trẻ ra chục tuổi vì trước đây tôi bị còng lưng, bệnh khỏi rồi thì người nhanh nhẹn bình thường. Ăn cũng tốt hơn, trước 1 bát/bữa, bây giờ 2 - 3 bát, tăng 5kg từ khi tôi uống sản phẩm.

Trước tôi hay đau nhức ở chân tay, nhưng giờ không bị nữa. Giờ tôi lái xe ô tô cả trăm cây cũng được. Tôi cũng có những cái ảnh ngày xưa chụp lưng vẫn còng còng, còn bây giờ lưng tôi đã thẳng gần như bình thường, trước bị lệch về một bên phải, giờ nhìn kỹ thì mới thấy. Bây giờ tôi đã xách được mỗi bên tay 20kg, tổng là 40kg, xách 2 thùng nước, chứ trước đây 5 cân tôi cũng không xách nổi”.

 ong-doan-tap-xa-don-moi-ngay-de-cai-thien-tinh-trang-dau-nhưc-do-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn tập xà đơn mỗi ngày để cải thiện tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm

Nhờ kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương đều đặn, kết hợp luyện tập, nên từ đó tới giờ, các cơn đau nhức chưa tái phát lần nào. Ông Đoàn vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tôi vẫn còn dùng Cốt Thoái Vương duy trì vì sản phẩm rất tốt. Tôi thấy khi dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương không có tác dụng phụ gì. Mọi người có chứng bệnh như tôi mà tìm được sản phẩm phù hợp thì rất mừng. Cũng như tôi, đã uống rất nhiều thuốc tây và cả thuốc nam, nhưng sau khi tìm hiểu và sử dụng Cốt Thoái Vương hỗ trợ thì thấy bệnh tình cải thiện nhiều, nên cũng mong muốn mọi người gặp được sản phẩm, uống để khỏe mạnh như tôi. Ngày xưa tôi nghĩ là mình có thể sẽ không làm được gì, cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Gặp được Cốt Thoái Vương, uống sản phẩm này vào thấy sức khỏe đi lên, cuộc sống, tất cả mọi cái sinh hoạt, gia đình rất là hạnh phúc.

 ong-doan-da-cot-he-dap-xe-dap-binh-thuong-sau-khi-su-dung-cot-thoai-vuong

Ông Đoàn đã có thể đạp xe đạp bình thường sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

Hôm vừa rồi, nhiều người đến hỏi, tôi cũng mách họ uống Cốt Thoái Vương. Ở đây giờ người ta cứ bảo nhau: “Đau lưng đến hỏi ông Đoàn, người ta ship thuốc đến không biết thuốc gì nhưng hay ship thuốc về tôi thấy ông ấy khỏe, người nó thẳng thẳng”. Mọi người cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của tôi”.

Quả thật, nhìn ông hồ hởi, vui vẻ chia sẻ câu chuyện mới thấy được niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người tưởng chừng sẽ phải sống với cái lưng “còng” suốt đời mà nay lại có thể thẳng lưng đi lại mà không có bất cứ đau đớn nào. Ai cũng bảo ông “Đoàn còng” càng ngày trông càng trẻ dù rằng ông đã có cháu nội rồi.

Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của ông qua video sau: 


Phương Anh

(Ghi theo lời kể của ông Đoàn)

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm của ông Đoàn, bạn đọc có thể liên hệ với ông qua SĐT: 0987710488.

Để tìm mua sản phẩm Cốt Thoái Vương mà ông Đoàn đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc về các bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống, đĩa đệm, chứng đau lưng, hay muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, GAI CỘT SỐNG, THOÁI HÓA CỘT SỐNG

Tại sao ông Đoàn và nhiều người khác khi sử dụng sản phẩm thảo dược Cốt Thoái Vương lại giúp kiểm soát tốt triệu chứng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm?

Để có thể đạt được hiệu quả điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm một cách tốt nhất, không phải mổ thì cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp đáp ứng được cả mục tiêu trước mắt (tác động vào phần ngọn) và dài hạn (tác động vào phần gốc rễ gây bệnh), cụ thể là: 

- Ngắn hạn: Giảm đau, chống viêm, cải thiện tình trạng tê bì, nhói buốt, châm chích, kiến bò.

- Dài hạn: Phục hồi khả năng vận động, đồng thời tạo điều kiện cho phần đĩa đệm bị thoát vị giảm viêm, co lại và hạn chế mức độ chèn ép vào các rễ thần kinh. Làm chậm quá trình thoái hóa, tăng cường sức khỏe cho đĩa đệm, từ đó ngăn chặn tình trạng thoát vị tại đĩa đệm đã bị tổn thương tiến triển trầm trọng hơn, phòng ngừa thoát vị xảy ra ở các vị trí khác. 

Các phương pháp điều trị hiện nay đa số chỉ đáp ứng được mục tiêu ngắn hạn đó là giảm đau hoặc loại bỏ khối thoát vị mà không thể tăng cường sức khỏe cho đĩa đệm, ngăn chặn thoát vị đĩa đệm xảy ra hoặc chậm tiến triển. Hơn nữa, các phương pháp đó lại có rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và chi phí cao. 

Sự ra đời của Cốt Thoái Vương là tin vui cho hàng triệu người mắc bệnh lý về cột sống, trong số đó có ông Đoàn. Bởi sản phẩm có chứa thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, K2, canxi, magiê, glycine, MSM giúp nâng cao hiệu quả giảm đau nhức lưng, cải thiện khả năng vận động (tác động vào triệu chứng) và bổ sung dinh dưỡng cho cột sống chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa tự nhiên (tác động vào căn nguyên sâu xa). Cụ thể là:

Giảm đau, kháng viêm và cải thiện khả năng vận động: 

+ Dầu vẹm xanh: Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên 60 người bị viêm xương khớp, sử dụng chiết xuất vẹm xanh mỗi ngày 2 lần. Sau 4 tuần sử dụng, 53% những người tham gia thấy giảm cảm giác đau, cải thiện chức năng vận động của xương khớp. Tiếp tục sử dụng sau 5 tuần, số lượng người thấy có hiệu quả tăng lên 80%. Đồng thời không có báo cáo về tác dụng phụ bất lợi nào xảy ra trong suốt quá trình nghiên cứu. Nghiên cứu in vitro cho thấy vẹm xanh ức chế sự hình thành của các yếu tố gây viêm leukotrienes có thể làm giảm tình trạng viêm, đây cũng yếu tố chính gây ra các bệnh viêm xương khớp. Như vậy, dầu vẹm xanh có tác dụng giảm đau, kháng viêm rất tốt. 

 dau-vem-xanh-giup-cai-thien-chuc-nang-van-dong-cua-xuong-khop

Dầu vẹm xanh giúp cải thiện chức năng vận động của xương khớp

18006104

+ Thiên niên kiện nghĩa là “ngàn năm tráng kiện”. Đây là cây thuốc quý có tác dụng trị phong thấp, tê đau, nhức mỏi gân, tốt cho người yếu cơ, đau do thoái hóa. 

+ Nhũ hương có tác dụng chính là hoạt huyết, tiêu sưng, sinh cơ, chỉ thống, chữa khí huyết ngưng trệ. Ngoài ra, nhũ hương còn chứa axit boswellic, đặc biệt là acetyl-11-keto-beta-boswellic acid (AKBA) - đã được chứng minh giúp điều hòa miễn dịch và làm giảm viêm, đau ở khớp, cột sống rất tốt. 

+ Glycine, vitamin nhóm B (B1, B2) góp phần nâng cao hiệu quả giảm đau. 

Bổ sung dinh dưỡng cho cột sống, đĩa đệm, làm chậm quá trình thoái hóa: 

+ Dầu vẹm xanh: Cung cấp các vitamin, khoáng chất như magiê, canxi, iod, sắt, kẽm, chondroitin sulfate, glucosamine,... giúp tăng cường sức khỏe cho đốt sống, đĩa đệm, sụn khớp. Đồng thời, trong dầu vẹm xanh còn chứa nhiều omega-3 giúp làm chậm quá trình thoái hóa tự nhiên, tăng cường sức đề kháng, giữ cho cột sống khỏe mạnh và tăng sự dẻo dai. 

+ Bổ sung trực tiếp vitamin nhóm B, canxi, magiê, glycin, vitamin K2, MSM giúp cột sống chắc khỏe, tăng cường sức đề kháng, hạn chế quá trình phá hủy sụn, đĩa đệm, đốt sống tự nhiên của cơ thể. 

Từ những tác dụng trên, Cốt Thoái Vương xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho người bị thoái hóa đốt sống thắt lưng do tác động vào cả phần gốc rễ gây ra tình trạng này (vấn đề thiếu dinh dưỡng, quá trình lão hóa tự nhiên) đến ngọn (giảm triệu chứng bệnh).

Nghiên cứu khoa học của sản phẩm thảo dược Cốt Thoái Vương

Đặc biệt, Cốt Thoái Vương là một trong số ít sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học chứng minh tại các bệnh viện lớn và hàng triệu người trên cả nước tin dùng hơn 10 năm qua. Cụ thể là:

1. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống được chuyên gia Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: Sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên những người bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng do chuyên gia Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: Nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm được chuyên gia Nguyễn Văn Chương thực hiện đã chứng minh công dụng của dầu vẹm xanh trong sản phẩm Cốt Thoái Vương cho 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt, không có trường hợp nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

Cùng nghe chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Văn Thông về một trong nhiều đề tài nghiên cứu về sản phẩm này: 

7 ĐIỀU TÂM ĐẮC CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ SẢN PHẨM CỐT THOÁI VƯƠNG 

1. Là sản phẩm kết hợp đông và tây y, chứa thành phần từ thảo dược quý cùng với nhiều vitamin, khoáng chất chiết xuất từ tự nhiên, hoàn toàn không chứa corticoid và pha trộn các chất gây hại cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Thành phần chính là dầu vẹm xanh đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, giúp giảm đau nhức, bổ sung dưỡng chất cho cột sống chắc khỏe dẻo dai. 

3. Tác động vào cả phần “ngọn” (triệu chứng đau nhức, tê bì, đi lại khó khăn) và căn nguyên “gốc rễ” (quá trình thoái hóa tự nhiên, thiếu hụt dưỡng chất cho cột sống). Từ đó kiểm soát bệnh hiệu quả, lâu dài, ngăn chặn biến chứng.

4. Là sản phẩm chuyên biệt tập trung vào các vấn đề tại cột sống như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,...

5. Là một trong số ít những sản phẩm được tiến hành nghiên cứu chứng minh tác dụng giảm đau, cải thiện vận động rất tốt tại các bệnh viện lớn của Việt Nam bởi những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp.

6. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.

7. Cốt Thoái Vương là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu, một Công ty lớn và uy tín 15 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Tiêu Khiết Thanh, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang,… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng. 

KINH NGHIỆM CẢI THIỆN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA NGƯỜI KHÁC

Ngoài ông Đoàn, còn có rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm đã cải thiện tình trạng đau nhức nhờ Cốt Thoái Vương. Một trong số đó là trường hợp của ông Nguyễn Văn Minh (SN 1953, ở phố Bằng, xã An Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, SĐT 0355582223). Ông Minh là một trong số những người từng “suy sụp” vì những cơn đau lưng do thoát vị đĩa đệm gây ra. Nhưng thật may mắn, ông đã tìm được sản phẩm phù hợp giúp vượt qua các cơn đau, tình trạng bệnh cũng cải thiện 90% chỉ sau 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương. Mời bạn lắng nghe chi tiết chia sẻ của ông Minh trong video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm cải thiện thoát vị đĩa đệm của người khác TẠI ĐÂY

Nhiều người gửi phản hồi tỏ rõ sự vui mừng khi sử dụng Cốt Thoái Vương, các triệu chứng đau lưng do thoái hóa cột sống đã thuyên giảm đáng kể:

 phan-hoi-nguoi-dung-1

phan-hoi-nguoi-dung-2

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA 

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” của kênh truyền hình Quốc Hội, BSCKII: Nguyễn Thị Lực đã đưa ra những phân tích chi tiết về cách hạn chế đau lưng, đau vai gáy do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm giúp người bệnh vận động và sinh hoạt bình thường như sau: "Để cải thiện và phòng ngừa đau lưng, cột sống cổ dai dẳng kéo dài do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì việc điều trị cần đáp ứng được các mục tiêu sau:

- Trước mắt: Giảm đau, dùng các thuốc giảm đau, kháng viêm, cải thiện khả năng vận động. Kết hợp với nghỉ ngơi, bài tập vật lý trị liệu như: Hóa lý trị liệu, nhiệt, sóng siêu âm,.... Tránh các tư thế sai trong lao động, sinh hoạt.

- Lâu dài: Bổ sung dinh dưỡng, làm chậm quá trình tiến triển của thoái hóa cột sống, ngăn chặn diễn tiến xấu của bệnh như: Mọc gai xương, tổn thương đĩa đệm,... Bổ sung thực phẩm, chế phẩm có chứa omega-3, magie, canxi, glucosamin,... giúp cột sống chắc khỏe. Đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đã được nghiên cứu, ví dụ như dầu vẹm xanh đã được Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên nghiên cứu và sản phẩm đã được 3 bệnh viện lớn thử nghiệm trên lâm sàng ở người bệnh như Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Quân y 103 cho thấy, tác dụng giảm đau nhanh, mạnh cải thiện khả năng vận động của sản phẩm này. Do đây là bệnh lý cần điều trị lâu dài nên ta cần chọn những sản phẩm an toàn, có thể dùng lâu dài”.

>>> XEM THÊM: Lời khuyên của chuyên gia về cách cải thiện thoát vị đĩa đệm TẠI ĐÂY

Cốt Thoái Vương vinh dự được trao nhiều giải thưởng cao quý

Mới đây năm 2020, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế”.  

 giai-thuong-cot-thoai-vuong

Cúp và giải thưởng uy tín của Cốt Thoái Vương

Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp như trường hợp của ông Đoàn là bệnh gì?

Thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp và đĩa đệm bị thoái hóa kèm theo một số phản ứng viêm làm giảm dịch nhầy giúp bôi trơn ở các khớp. Hiện tượng này gây ra cảm giác đau nhức và hội chứng cứng khớp.

Thoát vị đĩa đệm là một thuật ngữ dùng để chỉ hiện tượng vòng sợi của đĩa đệm bị nứt rách, nhân nhầy thoát ra ngoài, xuyên qua dây chằng, chèn ép vào các rễ thần kinh gây đau nhức, tê bì tại cột sống hoặc cũng có thể lan tỏa rộng sang các vị trí xung quanh. Trên thực tế, các khu vực dễ bị thoát vị là vùng cột sống cổ, thắt lưng bởi đây là 2 vị trí phải cử động nhiều nhất.

 thoat-vi-dia-dem-la-gi

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Thông thường, thoát vị đĩa đệm thường tiến triển theo 4 giai đoạn sau:

- Giai đoạn 1: Các dấu hiệu chưa rõ ràng, người bệnh có thể chỉ cảm thấy đau mỏi nhẹ, thi thoảng tê chân.

- Giai đoạn 2: Hay còn được gọi là phình, lồi đĩa đệm. Lúc này, vòng xơ đã suy yếu, bị rách nhưng chưa hết chiều dày của vòng xơ. Giai đoạn này, nhân nhầy vẫn ở trong bao xơ nhưng bị xô về một phía, nơi các vòng sợi nứt, rách, đĩa đệm lệch ra khỏi vị trí trung tâm giữa 2 đốt sống. Bệnh nhân có thể cảm thấy đau lưng cục bộ, một số trường hợp chèn ép thần kinh sẽ gặp phải những cơn đau dữ dội.

- Giai đoạn 3: Bao xơ đã bị rách hoàn toàn, nhân nhầy thoát ra ngoài nhưng vẫn là một khối với nhau, chúng chèn ép vào rễ thần kinh gây đau nhức dữ dội, tê bì, nhói, chuột rút, mệt mỏi, hạn chế vận động.

- Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn cuối cùng của bệnh thoát vị đĩa đệm. Ở giai đoạn này, phần nhân nhầy đã thoát ra lúc trước gây chèn ép lên cột sống sau một thời gian dài đã bị biến dạng. Phần vòng sợi đã bị phá vỡ, rách ở nhiều phía, xẹp xuống hoàn toàn, làm giảm đi chiều cao của khoang đốt sống, gây hẹp ống sống thứ phát và bị hỏng khớp đốt sống nặng. Người bệnh sẽ gặp phải các cơn đau nhức dữ dội, tần suất dày đặc, không thể vận động được. Lâu ngày dẫn đến teo cơ, bại liệt vĩnh viễn.

 4-giai-doan-cua-benh-thoat-vi-dia-dem

4 giai đoạn của bệnh thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tốt? CLICK NGAY 

Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp như trường hợp của ông Đoàn là gì?

Sở dĩ thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm phổ biến như vậy là bởi căn nguyên gây ra các bệnh lý này thường là do:

- Sai tư thế trong lao động, vận động quá sức làm đĩa đệm bị tổn thương.

- Thoái hóa tự nhiên: Tuổi càng cao thì nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm càng nhiều. Đây là nguyên nhân chính gây ra thoát vị đĩa đệm bởi khi quá trình lão hóa diễn ra, đĩa đệm và cột sống bị mất nước, xơ cứng và rất dễ tổn thương.

- Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng cần thiết cho cột sống: Để có thể duy trì mọi hoạt động diễn ra bình thường thì cơ thể cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Và cột sống cũng vậy, chúng cần cần có chất dinh dưỡng để duy trì sự chắc khỏe, cử động linh hoạt, uyển chuyển, dẻo dai. Nếu thiếu hụt dưỡng chất cần thiết như: Canxi, magie, omega-3 sẽ khiến cho cột sống bị suy yếu, đốt sống xốp, dễ gãy, đĩa đệm xơ hóa, dễ nứt rách.

 che-do-an-uong-khong-day-du--lam-tang-nguy-co-bi-thoat-vi-dia-dem

Chế độ ăn uống không đầy đủ làm tăng nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm

- Bệnh lý bẩm sinh: Cột sống như gù vẹo, thoái hóa cột sống,… cũng làm tăng nguy cơ thoát vị đĩa đệm.

- Cân nặng của cơ thể càng lớn, gánh nặng cho những đĩa đệm cột sống càng cao, nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm càng nhiều.

- Nghề nghiệp: Người lao động chân tay, mang vác nặng, ngồi hoặc đứng nhiều, ít vận động đều có nguy cơ cao mắc thoát vị đĩa đệm.

- Chấn thương: Khi có một lực tác động mạnh vào cột sống sẽ làm đĩa đệm bị tổn thương, nứt, rách và dẫn đến thoát vị đĩa đệm. 

- Đi giày cao gót: Chị em phụ nữ thường xuyên đi giày cao gót sẽ khiến cơ thể nghiêng về phía trước, tạo áp lực ở lưng dưới, cột sống, thắt lưng và cả hông, đầu gối. Áp lực này sẽ tác động trực tiếp lên cột sống, đĩa đệm nên dễ bị tổn thương gây đau nhức.

- Thói quen sinh hoạt: Ngủ sai tư thế, sinh hoạt không điều độ, lười vận động,... cũng làm tăng nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm.

>>> XEM THÊM: Hướng dẫn tư thế nằm khi bị thoái hóa đốt sống cổ  ai cũng phải nhớ

Bệnh thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm như trường hợp của ông Đoàn có nguy hiểm không?

Thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm nếu không được phát hiện, điều trị đúng cách sẽ dẫn đến hàng loạt biến chứng nghiêm trọng đó là:

 bien-chung-nguy-hiem-thoat-vi-dia-dem

Biến chứng nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Bị đau đốt sống L4 L5 phải điều trị như thế nào?  

Người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm như ông Đoàn nên khám ở đâu?

Người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm cần đến khoa cơ xương khớp của các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp để thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết. Bạn nên lựa chọn:

- Phòng khám, bệnh viện và cơ sở y tế uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh đầy đủ, tiên tiến.

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, có tâm với nghề.

- Đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế;

- Chi phí khám chữa bệnh phải được niêm yết và công khai.

Tại đây, bạn sẽ được thăm khám các triệu chứng lâm sàng, xét nghiệm máu, chụp X-quang, CT, MRI,... để đưa ra kết luận chính xác nhất về vị trí và mức độ thoái hóa cột sống.

>>> XEM THÊM: Thực phẩm chức năng dành cho người thoái hóa cột sống – Loại nào tốt? 

Điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm như trường hợp của ông Đoàn thế nào?

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm khác nhau. Căn cứ vào tình trạng và giai đoạn của bệnh mà đưa ra phác đồ điều trị phù hợp hoặc kết hợp các phương pháp với nhau. Dưới đây là một số biện pháp thường được áp dụng:

- Thuốc tây: Thuốc kháng viêm, giảm đau, giãn cơ, corticoid đường tiêm,… Tuy nhiên, các loại thuốc này giúp làm giảm triệu chứng tạm thời, chứ không tác động vào căn nguyên. Hơn nữa, các thuốc này có nhiều tác dụng phụ nên chỉ nên dùng trong thời gian ngắn, không nên lạm dụng.

- Vật lý trị liệu: Dùng tia laser, sóng cao tần, sóng radio, kéo giãn cột sống, dùng nhiệt,… cũng giúp cải thiện cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp này cũng chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, phù hợp trong trường hợp thoát vị đĩa đệm đang ở giai đoạn 1, 2.

- Bài thuốc nam: Các bài thuốc nam cũng là biện pháp được nhiều người áp dụng do tính an toàn cao. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với các trường hợp thoát vị đĩa đệm ở giai đoạn 1, 2.

- Y học cổ truyền: Một số phương pháp thường được áp dụng đó là châm cứu, bấm huyệt, massage làm giãn cơ, huy động máu huyết đến các khối cơ, kiện thận, điều tiết lượng máu, giảm đau nhức,… hiệu quả, an toàn không có tác dụng phụ.

- Điều trị ngoại khoa: Phương pháp này thường được chỉ định trong trường hợp các biện pháp điều trị nội khoa không hiệu quả hoặc có nguy cơ liệt. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro trong và sau phẫu thuật như: Nhiễm trùng, liệt do tổn thương tủy sống, nguy cơ tái phát,....

 nhieu-nguoi-lo-so-phai-mo-thoat-vi-dia-dem

Nhiều người lo sợ phải mổ thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Thoát vị đĩa đệm chèn ép chùm đuôi ngựa có nguy hiểm không? 

Tại sao ông Đoàn và nhiều người khác không muốn mổ thoát vị đĩa đệm?

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm mục đích là để loại bỏ khối nhân nhầy chèn ép vào rễ thần kinh từ đó cải thiện được tình trạng đau nhức. Hoặc thay thế vào vị trí đó một đĩa đệm nhân tạo khác để đảm bảo cho hoạt động của cột sống được diễn ra bình thường. Việc làm này thực chất cũng là để làm giảm triệu chứng chứ không tác động vào căn nguyên và không thể ngăn chặn thoát vị đĩa đệm xảy ra ở các vị trí khác. Cũng theo các chuyên gia, hơn 90% bệnh nhân mắc bệnh cột sống có thể điều trị mà không cần can thiệp phẫu thuật. Chỉ dưới 10% bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cần tiến hành phẫu thuật. Như vậy, phẫu thuật thoát vị đĩa không phải là phương pháp ưu tiên.

Tại sao ông Đoàn và nhiều người khác uống thuốc tây thì đỡ nhưng hết thuốc lại tái phát?

Uống thuốc tây mà tình trạng đau nhức chỉ đỡ lúc đầu, hết thuốc lại tái phát là vấn đề không chỉ xảy ra với ông Đoàn mà còn rất nhiều người khác. Lý do là bởi các thuốc tây y chỉ có giúp giảm đau tạm thời, tức là chỉ mới giải quyết được phần “ngọn” chứ không tác động vào căn nguyên gốc rễ gây thoái hóa cột sống (quá trình lão hóa tự nhiên, thiếu hụt dinh dưỡng). Do vậy, bệnh vẫn cứ âm thầm tiến triển nặng, đĩa đệm mất nước ngày càng trầm trọng, mật độ và khối lượng xương ngày càng giảm, suy yếu, dễ gãy, vỡ, sụn khớp bị bào mòn. Việc này khiến cho các cử động của cột sống không còn trơn tru, chệch ra bên ngoài, gây tổn thương nhiều đĩa đệm khác trong cột sống và ngày càng đau nhức dữ dội. Lúc này, việc dùng thuốc giảm đau tây y thông thường sẽ không còn hiệu quả, người bệnh buộc phải tăng liều dùng hoặc đổi thuốc khác có tác dụng giảm đau mạnh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các rủi ro đi kèm cũng sẽ tăng lên.

dung-thuoc-tay-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-nhung-benh-van-tai-phat

Dùng thuốc tây điều trị thoát vị đĩa đệm nhưng bệnh vẫn tái phát

Vì sao khi sử dụng thuốc tây y, ông Đoàn lại bị đau dạ dày?

Dùng thuốc tây không đỡ mà lại gặp nhiều tác dụng phụ trên dạ dày như trướng bụng, khó tiêu, đau âm ỉ, nóng rát,... có lẽ không còn xa lạ với những người mắc bệnh xương khớp, cột sống. Với trường hợp của ông Đoàn cũng vậy, do uống quá nhiều loại thuốc từ tây y đến bài thuốc nam nên ông đã bị đau dạ dày. Các thuốc tây y thường được chỉ định cho người mắc bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm bao gồm giảm đau, kháng viêm, giãn cơ. Một số thuốc giảm đau, kháng viêm như: Di-clo-fe-nac, me-lo-xi-cam, pi-ro-xi-cam, cor-ti-co-id,... làm mỏng lớp niêm mạc dạ dày, gây viêm loét dạ dày, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, tăng nguy cơ xuất huyết dạ dày, thậm chí ảnh hưởng đến cả hệ tim mạch,... đặc biệt là khi dùng kéo dài. Nếu lạm dụng các loại thuốc này trong thời gian dài sẽ khiến cho lớp niêm mạc bảo vệ dạ dày “biến mất”, gây viêm loét dạ dày, loãng xương, tăng huyết áp, teo da, chậm lành vết thương,...

Hay những loại thuốc đông y trá hình không rõ nguồn gốc cũng được trộn nhiều cor-ti-co-id với mục đích giảm đau khiến người bệnh nhanh chóng cải thiện tình trạng. Vì nghĩ rằng đó là các thuốc đông y không có hại nên người bệnh dùng với liều lượng cao và khiến cho tác dụng không mong muốn trầm trọng hơn, “tiền mất, tật mang”.

>>> XEM THÊM: Bị thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì? CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm nên ăn gì? Kiêng gì?

Bên cạnh các biện pháp nêu trên, người bệnh cũng cần chú ý về chế độ ăn uống như sau:

 thuc-pham-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem-nen-va-khong-nen-an

Bài tập dành cho người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm

Dưới đây là một số bài tập người bị thoát vị đĩa đệm nên áp dụng hàng ngày:

 

bai-tap-1

bai-tap-cho-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem-co

Bài tập cho người bị thoát vị đĩa đệm cổ

 bai-tap-cho-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem-lung

Bài tập cho người bị thoát vị đĩa đệm lưng

Lời khuyên hữu ích dành cho người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm

Bệnh lý thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm không thể điều trị khỏi nhanh chóng và dứt điểm. Chính vì vậy, khi biết chính xác mình mắc phải tình trạng này, chế độ sinh hoạt phù hợp, lối sống lành mạnh và ăn uống khoa học là điều bệnh nhân cần đặc biệt quan tâm. Các chuyên gia khuyến cáo:

 cac-hoat-dong-can-tranh-khi-bi-thoat-vi-dia-dem

Các hoạt động cần tránh khi bị thoát vị đĩa đệm

 cac-hoat-dong-nen-thuc-hien-khi-bi-thoat-vi-dia-dem

Các hoạt động nên thực hiện khi bị thoát vị đĩa đệm

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP 

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình:

Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại, tương đương tiết kiệm 16% chi phí.

 mua-6-tang-1

dat-mua

Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương (2 lọ, 180 viên) với giá 895.000đ, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên. Bên cạnh đó, chương trình này còn tiết kiệm thêm 95.000đ so với chương trình mua 6 tặng 1. Tổng chi phí tiết kiệm lên đến 260.000đ. 

Chi tiết liên hệ: 18006104.

 banner-hop-lon-2.7.2021

Đánh giá của chuyên gia 

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” của kênh truyền hình Quốc hội, chuyên gia Đoàn Văn Đệ đã đưa ra những phân tích chi tiết về nguyên nhân, triệu chứng, mục tiêu điều trị bệnh lý tại cột sống nói chung và các vấn đề bất thường khác như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,... vùng cổ, lưng, thắt lưng nói riêng. Từ đó, đưa ra giải pháp cải thiện hiệu quả và an toàn, đó chính là sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Cụ thể, PGS.TS Đoàn Văn Đệ đã phân tích: “Thực tế, nguyên nhân gây bệnh lý cột sống chúng ta không thể can thiệp, loại bỏ được như tuổi tác, hay việc dùng thuốc cũng không thể làm các mỏ xương (gai xương) ở thân đốt sống biến mất. Chỉ có thể làm giảm nhẹ triệu chứng bằng cách: Luyện tập thể dục thể thao, thư giãn để giúp cơ thể thích nghi dần. Thứ hai là dùng thuốc tây y giảm đau, kháng viêm. Thứ ba là biện pháp không dùng thuốc như vật lý trị liệu, xoa bóp, ngâm nước ấm để tăng cường vi tuần hoàn, cung cấp máu cho các khớp, cột sống. Đặc biệt, chế độ ăn uống cũng cần đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Hiện nay, nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm có chứa dầu vẹm xanh giúp cung cấp protein chất lượng cao, omega-3, omega-6, omega-9, kết hợp với vitamin và khoáng chất cần thiết cho cột sống. Bạn nên sử dụng kéo dài một vài tháng và hàng năm để có kết quả tốt nhất”.

CỐT THOÁI VƯƠNG CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Từ khi có mặt trên thị trường, nhãn hàng Cốt Thoái Vương rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người mắc các bệnh lý tại cột sống trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Cốt Thoái Vương triển khai chương trình Hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

Cốt Thoái Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

Như vậy, người bị thoát vị đĩa đệm nên tuân thủ phác đồ điều trị, xây dựng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Đừng quên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương mỗi ngày để thoát vị đĩa đệm không còn là nỗi lo nhé!

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc về các bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống, đĩa đệm hay muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Hương


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  Trần thị khanh Gửi lúc 12:19 - 24/09/21
  Tôi đang ở hàn quốc. Tôi bị thoat vị đĩa đệm cổ và lưng. Tay chân tôi đều bị tê. Giờ tôi muốn mua thuốc thì mua như thế nào tư vấn giup tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn Chị đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống…Thoát vị đĩa đệm là tình trạng vòng xơ đĩa đệm bị rách làm nhân nhày đĩa đệm thoát ra ngoài gây thoát vị. Thoát vị đĩa đệm hay xảy ra ở cổ, lưng nhiều hơn. Nguyên gây thoát vị đĩa đệm có thể dó thoái hóa cột sống gây chèn ép, có thể dó chấn thương,…. Việc điều trị thoát vị đĩa đệm theo tây ý có có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc điều trị bằng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt. Chị hoàn toàn dùng được Cốt Thoái Vương Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh và hợp lí như trường hợp của chị Phương: http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương . Nếu chị ở Hàn Quốc em sẽ gửi sản phẩm về nhà cho người nhà chị rồi nhờ người nhà chuyển qua bên Hàn cho chị nhé! Để được tư vấn và hỗ trợ từ các Dược sỹ chuyên môn chị hãy gọi ngay về 18006104 MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI/ hoặc để cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích chị nên kết bạn zalo 0902207112 bác nhé. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Vĩ Đỗ Gửi lúc 13:33 - 25/01/21
  Tôi bị thoái hóa cột sống cổ, tôi dùng được vài tháng thấy tay không còn tê, cổ và vai gáy không còn mệt nữa, tôi dùng thêm bao lâu nữa thì nên nghỉ. Tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống... Chúc mừng chị đã đạt được kết quả tốt. Chị nên duy trì một đợt 2-3 tháng với liều 4v/2 lần giúp thuyên giảm tê chân và phòng tránh sự tái phát lại, kết hợp với vận động những bài tập phù hợp để kéo giãn cột sống. Bên em sẽ liên hệ sớm với chị để gửi thêm sản phẩm về cho mẹ chị dùng nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) sẽ được hỗ trợ tư vấn sớm nhất, chi tiết nhất chị nhé.
 • avatar
  Nguyễn thị Tính Gửi lúc 11:16 - 23/01/21
  Có cần kiêng ăn uống gì khi uống Cốt Thoái Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cốt Thoái Vương là sản phẩm từ thiên nhiên không gây tương tác thuốc, thức ăn cũng như không gây tác dụng phụ, người uống không cần ăn kiêng gì khi sử dụng sản phẩm. Nhưng đối với các bệnh lý về xương khớp thì chị nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá và cà phê vì đây là những chất kích thích có thể khiến cơn đau khớp nặng nề hơn. Xin hỏi chị đang gặp tình trạng bệnh lý gì mà quan tâm sử dụng Cốt Thoái Vương ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Thực Gửi lúc 11:07 - 23/01/21
  Bên mình có hỗ trợ gửi sang nước ngoài không? Tôi ở Nhật và biết đến Cốt Thoái Vương này qua facebook của anh họ tôi ở Việt Nam chia sẻ dùng rất hiệu quả mà lại an toàn. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương - sản phẩm thảo dược chuyên dùng cho trường hợp đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thoái hóa khớp… Rất nhiều Kiều bào ở nước ngoài đã sử dụng Cốt Thoái Vương có kết quả tốt. Anh ở nước ngoài có thể đặt mua bằng cách nhờ người nhà tại Việt Nam đặt giúp và gửi sang cho anh nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn vấn sớm nhất, chi tiết nhất anh nhé.
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 10:32 - 23/01/21
  Thoái hóa khớp cổ tay thì dùng được cốt thoái vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Thoái hóa khớp cổ tay là tình trạng thường gặp ở người cao tuổi hoặc người thường xuyên phải sử dụng cổ tay để bê vác vật nặng, hoặc làm việc sai tư thế... Với trường hợp này, chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Cốt Thoái Vương, đồng thời chị nên kết hợp với những bài tập phù hợp cho cổ tay để tăng hiệu quả kiểm soát bệnh. Cốt Thoái Vương sẽ giúp giảm triệu chứng đau, đồng thời giúp tăng sự chắc khỏe cho cổ tay của chị. Chị gặp tình trạng này lâu chưa? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Thị Diên Gửi lúc 16:41 - 21/01/21
  tôi muốn mua thêm 20 hộp về Đông Anh, mẹ tôi dùng 10 hôp đầu thấy đỡ đau lưng hơn rồi, bà còn tê chân nên tôi tính lấy thêm về cho bà uống. Gửi thêm về cho tôi theo địa chỉ cũ nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống... Chúc mừng mẹ chị đã đạt được kết quả tốt. Mẹ chị nên duy trì một đợt 2-3 tháng với liều 4v/2 lần giúp thuyên giảm tê chân và phòng tránh sự tái phát lại, kết hợp với vận động những bài tập phù hợp để kéo giãn cột sống. Bên em sẽ liên hệ sớm với chị để gửi thêm sản phẩm về cho mẹ chị dùng nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) sẽ được hỗ trợ tư vấn sớm nhất, chi tiết nhất chị nhé.
 • avatar
  Trang Gửi lúc 16:22 - 21/01/21
  Cho tôi hỏi Cốt Thoái Vương là sản phẩm nước nào ? Sản xuất ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cốt Thoái Vương là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế IMC - khu công nghiệp Quang Minh I, thị trấn Quang Minh - Mê Linh- Hà Nội. Chị đang mắc tình trạng xương khớp gì để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho chị? Hoặc để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Cao Hải Gửi lúc 15:34 - 21/01/21
  tôi bị thoái hóa đốt sống cổ C4, C3, đã uống cốt thoái vương 4 tháng, thấy không đau, tay giảm tê được 75%, không chóng mặt, choáng váng, tôi nên sử dụng mấy tháng nữa hả công ty cốt thoai vương ơi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Thông thường thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý xương khớp rất thường gặp, đặc biệt là với người cao tuổi do sự lão hóa của cơ thể. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê buốt tay làm hạn chế vận động như trường hợp mà bác đang gặp phải (đau, không thể quay cổ được). Trong trường hợp này bác có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh (nếu cảm thấy quá đau, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống), đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu (hoặc có thể tập bơi, yoga) và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Anh nên dùng thêm 2-3 tháng và với liều duy trì dự phòng tái phát anh ạ. Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn vấn sớm nhất, chi tiết nhất anh nhé
 • avatar
  Nguyễn Hồng Châu Gửi lúc 15:00 - 21/01/21
  Tôi bị phình đĩa đệm L4, L5 nếu uống cốt thoái vương thì dùng trong bao lâu? tư vấn thêm giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Phình, lồi đĩa đệm là giai đoạn trước khi thoát vị đĩa đệm - tình trạng này xảy ra thường là do cột sống bị thoái hóa 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị hợp lý, cũng có thể do tác động của chấn thương cột sống gây ra. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến thoát vị đĩa đệm, gây chèn ép thần kinh có thể khiến tê, teo chân và hạn chế vận động thậm chí là liệt, không đi lại được. Đối với các trường hợp này, nếu cấp tính có thể sử dụng các thuốc giảm đau chống viêm để giảm bớt các triệu chứng bệnh. Còn lâu dài, cần kết hợp thay đổi thói quen sinh hoạt hợp lý, với 1 chế độ tập luyện phù hợp. Đặc biệt cần kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược phù hợp như Cốt Thoái Vương để vừa giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, vừa giúp giảm các triệu chứng đau tê mà bệnh gây ra. Thông thường, 1 đợt điều trị Cốt Thoái Vương liên tục trong 3-6 tháng với liều 4-6v/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ tùy theo mức độ của bệnh. Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/0902207112 (Zalo, Viber) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • avatar
  Vinh Gửi lúc 08:43 - 21/01/21
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4L5, đau thần kinh tọa 2 bên tê bì chân, tôi phải làm sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Thoát vị đĩa đệm là tình trạng thường gặp ở người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị kịp thời và phù hợp, hoặc do lực tác động mạnh của chấn thương... gây ra đau, tê, thậm chí là hạn chế vận động. Các phương pháp hiện tại chủ yếu giảm triệu chứng, giảm đau chống viêm. Ngoài ra, anh nên dùng các phương pháp vật lý trị liệu kết hợp với sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, phục hồi những đốt sống bị tổn thương. Thông thường, 1 đợt sử dụng Cốt Thoái Vương liên tục trong 3-6 tháng với liều 4-6v/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ tùy theo mức độ của người mắc. Để được tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ 18006104 (miễn cước cuộc gọi) hoặc qua zalo/viber 0902207112. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Mai Phương Gửi lúc 08:38 - 21/01/21
  Tôi bị đau lưng âm ỉ gần 2 tháng nay. Tôi đi khám được chẩn đoán là xẹp đốt sống, tôi có dùng được Cốt thoái vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Xẹp đốt sống lưng là khi đĩa đệm cột sống bị mất đi độ mềm mại, mất nước từ đó khiến cho xẹp lún làm vùng cột sống lưng bị tổn thương và hình thành nên những cơn đau khó chịu, dai dẳng. Khi gặp tình trạng này sẽ gây đau nặng nề, hạn chế vận động và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Thông thường, người mắc thường phải kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, phục hồi những đốt sống bị tổn thương, từ đó ngăn ngừa đau trở lại, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chị nên sử dụng sớm nhé. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Lê Thị Minh Gửi lúc 15:46 - 20/01/21
  Tôi năm nay 60 tuổi, Tôi đi khám bệnh bác sĩ bảo chụp X quang kết quả bị thoái hoá đốt sống cổ và lưng, gây đau nhức đầu, vậy dùng cốt thoái vương có được không và thời gian bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Cô Minh! Thoái hóa cột sống là tình trạng cột sống lão hóa, nguyên nhân có thể do tính chất công việc lao động nặng, ngồi nhiều, đứng nhiều, do thay đổi nội tiết ( tiểu đường, phụ nữ mãn kinh, sau sinh,...), do vận động sai tư thế hoặc thừa cân... Thoái hóa cột sống cổ gây đau mỏi vùng cổ, vai gáy, nặng hơn có thể lan xuống cánh tay gây mỏi, tê tay, ngón tay, đau đầu. Thoái hóa cột sống lưng gây đau vùng thắt lưng, khi có chèn ép dây thần kinh vùng hông gây đau mỏi hông, đau khi đi lại, xuống tới đùi và chân, nặng hơn có tê chân, đau gót chân... Việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược được ưu tiên vì tính an toàn và khả nặng tác động vào nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Cốt Thoái Vương có thành phần thảo dược, gồm dầu vẹm xanh, thiên niên kiện, nhũ hương,... dầu vẹm xanh tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và giúp xương chắc khỏe, thiên niên kiện giúp giảm triệu chứng và giảm nhức mỏi, co quắp tê bại, nhũ hương giúp hoạt huyết, chống viêm, giảm phù,... từ đó giúp phục hồi cột sống bị thoái hóa, hoạt huyết giảm đau giảm biến chứng chèn ép thần kinh như đau đầu, đau tê chân. Tùy từng trường hợp mà thời gian sử dụng Cốt thoái vương cũng khác nhau, thông thường với thoái hóa cột sống thời gian sử dụng thường từ 2-4 tháng. Với liều từ 4-6 viên/2 lần/ ngày. Để được hỗ trợ nhanh, cô vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc cô sức khỏe.
 • avatar
  Khánh Gửi lúc 15:30 - 20/01/21
  Em bị thoát vị đĩa đệm thì nên tập môn thể thao nào ạ không nên tập môn thể thao nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, thoát vị đĩa đệm là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống hoặc do thoái hóa cột sống kéo dài, không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động. Việc thực hiện một chế độ tập luyện phù hợp cũng góp phần rất lớn đến hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh. Trong trường hợp này anh nên kết hợp tập các bài tập kéo giãn đốt sống như đu xà đơn, bơi lội, đi bộ, yoga hoặc đạp xe, tránh các môn thể thao có tính chất đối kháng như chạy, nhảy, tennis, cầu lông, đá bóng, nhảy dây,... có thể khiến bệnh nặng hơn. Anh hiện đang điều trị như thế nào ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết anh Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Thịnh Gửi lúc 15:07 - 20/01/21
  Tôi hay bị đau cổ, vai, gáy, thỉnh thoảng hay chóng mặt và nhức đầu còn hay bị mất ngủ vào ban đêm . Liệu tôi dùng Cốt Thoái Vương có được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Gai đốt sống cổ là tình trạng thường xảy ra ở những người bị thoái hóa cột sống cổ 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị phù hợp. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do thường xuyên làm việc nặng, bê vác đồ nặng, cũng có thể do sự lão hóa tự nhiên của cơ thể, do ngồi sai tư thế liên tục thời gian dài, cũng có thể do tác động của chấn thương. Với trường hợp này, anh nên kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương với liều 4-6 viên/ngày để vừa giúp giảm triệu chứng đau, tê, vừa giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp phục hồi những đốt sống thoái hóa. Vì vậy anh nên sử dụng sớm nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, Anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Dũng Gửi lúc 14:44 - 20/01/21
  Tôi bị gai cột sống lưng, dùng bao lâu thì cải thiện đau nhức? Tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Gai đốt sống thắt lưng là tình trạng thường xảy ra ở những người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp kịp thời. Tình trạng có thể gây đau tê lan xuống 2 chân, dọc xuống 2 bên đùi gây hạn chế vận động đi lại. Với trường hợp này, anh có thể kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương liều 4-6 v/ngày, để vừa giúp giảm triệu chứng đau, tê, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết giúp phục hồi những đốt sống thoái hóa. Đồng thời, anh cần thực hiện 1 chế độ ăn uống phù hợp để góp phần tăng cường cải thiện tình trạng như: hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá vì những chất này có thể kích thích, làm tình trạng tiến triển nặng hơn, hạn chế ăn nhiều đồ chiên xào, đồ nhiều dầu mỡ, giữ cân nặng ở mức vừa phải để không tăng tải trọng lên cột sống.
 • avatar
  Thanh Bình Gửi lúc 14:38 - 20/01/21
  Em bị thoái hóa khớp gối có cả tràn dịch khớp gối giờ phải làm sao? Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Với trường hợp thoái hóa khớp gối là tình trạng bào mòn của sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gây ra tình trạng đau khớp, nhất là khi vận động, hạn chế khả năng đi lại của người bệnh. Nếu không được can thiệp điều trị phù hợp, sẽ dẫn đến dịch khớp gối bị tràn ra ngoài ổ khớp gây viêm, sưng, đau dữ dội. Với trường hợp này, trước tiên cần thăm khám để xác định có cần hút dịch không? Sau đó kết hợp sử dụng thuốc giảm đau chống viêm để giảm bớt các triệu chứng bệnh. Đồng thời, cần hạn chế vận động nhiều, tránh đi lại để hạn chế tình trạng viêm. Ngoài ra, nên sử dụng ngay những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để vừa giúp giảm đau, giảm viêm, vừa giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất để giúp phục hồi khớp gối đang bị tổn thương. Chị đã đi khám hay kiểm tra lại ở đâu chưa? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Đức Gửi lúc 14:29 - 20/01/21
  Tôi bị gai cột sống thắt lưng có tê chân rồi. Tôi sử dụng Cốt Thoái Vương có được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Gai đốt sống thắt lưng là tình trạng thường xảy ra ở những người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp kịp thời. Tình trạng có thể gây đau tê lan xuống 2 chân, dọc xuống 2 bên đùi gây hạn chế vận động đi lại. Với trường hợp này, anh có thể kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương liều 4-6 v/ngày, để vừa giúp giảm triệu chứng đau, tê, vừa bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết giúp phục hồi những đốt sống thoái hóa. Đồng thời, anh cần thực hiện 1 chế độ ăn uống phù hợp để góp phần tăng cường cải thiện tình trạng như: hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá vì những chất này có thể kích thích, làm tình trạng tiến triển nặng hơn, hạn chế ăn nhiều đồ chiên xào, đồ nhiều dầu mỡ, giữ cân nặng ở mức vừa phải để không tăng tải trọng lên cột sống.
 • avatar
  Hồng May Gửi lúc 13:58 - 20/01/21
  Em đặt 2 tháng. Chị kết bạn Zalo và nhắn giúp em số tài khoản để em chuyển tiền luôn nhé. Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị! Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Shop đã kết bạn và gửi số tài khoản cho chị. Khi tiền nổi shop sẽ gửi luôn cho chị. Chị chú ý nghe điện thoại nhận sản phẩm trong 2-3 ngày nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Vân Gửi lúc 13:38 - 20/01/21
  Tôi hết đau rồi thì uống duy trì thế nào? Chị uống 3 tháng liều 6 viên/ngày, hết đau lưng rồi. Tôi muốn duy trì thêm mấy tháng nữa để tránh tái phát có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chúc mừng chị đã đạt kết quả tốt. Chị nên kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-6 tháng với liều 4-6 v/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn và đặt mua Cốt thoái vương chị vui lòng liên hệ hotline 18006104 ( MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI) /0902207112 (zalo/ viber) . Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 13:25 - 20/01/21
  Uống Cốt Thoái Vương có phải kiêng ăn gì không? tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cốt Thoái Vương là sản phẩm từ thiên nhiên không gây tương tác thuốc, thức ăn cũng như không gây tác dụng phụ, người uống không cần ăn kiêng gì khi sử dụng sản phẩm. Nhưng đối với các tình trạng về xương khớp thì chị nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá và cà phê vì đây là những chất kích thích có thể khiến cơn đau khớp nặng nề hơn. Xin hỏi chị đang gặp tình trạng bệnh lý gì mà quan tâm sử dụng Cốt Thoái Vương ạ? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Long Gửi lúc 13:24 - 20/01/21
  Bố tôi bị thoái hóa đốt sống cổ C5. Tư vấn giúp bố tôi có dùng được Cốt thoái vương không? Ngoài ra ông còn bị cao huyết áp,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Thoái hóa cột sống cổ là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê buốt tay làm hạn chế vận động như trường hợp mà chị đang gặp phải. Trong trường hợp này bố anh có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh (nếu cảm thấy quá đau, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống), đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu (hoặc có thể tập bơi, yoga) và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Bố anh nên kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-6 tháng với liều 4-6 v/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn và đặt mua Cốt thoái vương chị vui lòng liên hệ hotline 18006104 ( MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI) /0902207112 (zalo/ viber) . Chúc anh sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx