Thoát vị đĩa đệm có lẽ là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, căn bệnh này không chỉ là “thủ phạm” gây ra những cơn đau đớn dai dẳng mà còn khiến nhiều người bị cong vẹo cột sống, thậm chí mất khả năng vận động vĩnh viễn. Một trong số đó là trường hợp của ông Đào Đình Đoàn ở Hà Nội vốn là một chiến sĩ cao ráo, khỏe khoắn, ấy vậy mà từ khi bị thoát vị đĩa đệm, ông không thể đứng thẳng lưng được và biệt danh “Đoàn còng” cũng xuất hiện từ đó. Cùng tìm hiểu câu chuyện của ông qua bài viết sau nhé!

Từ một chiến sĩ khỏe khoắn, cao ráo bỗng dưng phải khoác lên mình biệt danh “Đoàn còng” vì thoát vị đĩa đệm

Từ khi còn là thanh niên, khoảng 20 năm trước, ông Đào Đình Đoàn (sinh năm 1966) trú tại Z117, Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội bắt đầu bị đau lưng. Nhưng do tuổi còn trẻ, khả năng chịu đựng tốt hơn, các cơn đau cũng không quá dữ dội nên ông chủ quan, không thăm khám. Thời gian cứ thế trôi, cách đây khoảng 5 - 6 năm, sau một lần khiêng một vật nặng thì tình trạng đau lưng của ông tái phát. Nhưng lần này không đơn giản, cơn đau thắt lưng ngày càng dữ dội, lan xuống 2 bắp đùi, đến nỗi hắt xì hơi cũng đau, đêm nằm đau nhức không chịu được. Cứ nghĩ sẽ như mọi lần, vài hôm là khỏi, nhưng không, cơn đau nhức cứ ngày ngày giày vò khiến ông không làm được việc gì. Lúc này, ông mới bắt đầu đi khám thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm.

 ong-doan-chia-se-ve-quang-thoai-gian-phat-hien-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn chia sẻ về quãng thời gian phát hiện bị thoát vị đĩa đệm

Ông nói: “Tôi đi khám, chụp cắt lớp thì bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, dọc xuống 2 chân. Thời gian đó, tôi đau không làm được gì, hắt hơi là tôi sợ, không thể đi xe đạp được. Mỗi khi thời tiết thay đổi là không chịu nổi, tôi đau đến nỗi còng cả lưng, lệch cả người, đêm nhức không ngủ được”. Cơn đau nhức kéo dài khiến việc đi lại của ông gặp nhiều khó khăn, thậm chí đùi bên phải còn có dấu hiệu teo, bé hơn bên trái, lưng phải còng còng thì mới dễ chịu, lâu ngày người ta gán cho ông biệt danh “Đoàn còng” từ đó.

>>> XEM THÊM: Cúi xuống đau lưng bên trái và cách khắc phục từ thiên nhiên

Mệt mỏi, mất ngủ, sụt cân vì các cơn đau lưng dai dẳng, chạy chữa nhiều nơi mà không đỡ

Ông Đoàn đi khám nhiều nơi, nằm điều trị tại bệnh viện cũng làm nhưng khổ nỗi khi uống thuốc tây vào ông lại bị đau dạ dày. Bác sĩ cũng tư vấn mổ, nhưng ông cũng sợ động dao kéo. Ông nói: “Bác sĩ bảo mổ nhưng nói hiệu quả 50:50 nên tôi cũng ngại. Tôi nghĩ đau lưng nó không chết, nhỡ đâu mổ lại liệt ra”. Bởi vậy, thời gian đó, ông cứ uống thuốc giảm đau để quay lại làm việc, khi đau quá thì đổi thuốc khác hoặc tiêm. Ông nói: “Uống thuốc tây thì hôm sau đỡ ngay, cảm thấy bình thường, nhưng khi ngừng thuốc lại tiếp tục đau. Thời điểm đó, người tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, ăn uống kém, sút cân chỉ còn khoảng 40kg”.

 ong-doan-phai-hung-chiu-cac-con-dau-dai-dang-do-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn phải hứng chịu các cơn đau dai dẳng do thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Phục hồi chức năng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và giải pháp cải thiện an toàn từ thiên nhiên

May mắn tìm được sản phẩm từ thiên nhiên – Ông Đoàn đã cải thiện tình trạng đau nhức, gỡ bỏ biệt danh “Đoàn còng” sau nhiều năm

Suốt nhiều năm bệnh tật hành hạ, ông đành về hưu để có thời gian nghỉ ngơi, chạy chữa. Tình cờ, khoảng giữa năm 2020, tình cờ ông Đoàn biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương qua các phương tiện truyền thông. Ông kể: “Tôi uống nhiều thuốc nhưng chả ăn thua gì, chán rồi. Sau đó, tôi không uống thuốc tây nữa, tôi tìm các sản phẩm hỗ trợ điều trị thì thấy Cốt Thoái Vương hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, nghĩ mình khám bị thoát vị đĩa đệm rồi, có bệnh thì vái tứ phương nên tôi uống thử”. Ông dùng Cốt Thoái Vương 4 viên/ngày chia làm 2 lần sáng, tối.

 san-pham-cot-thoai-vuong-giúp-ong-doan-cai-thien-tinh-trang-thoat-vi-dia-dem

Sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp ông Đoàn cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm

Ông hồ hởi nói tiếp: “Tôi uống Cốt Thoái Vương kết hợp với rèn luyện, tập 10 động tác hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm thì sau một thời gian là thấy chuyển biến rõ rệt. Khi tôi uống được 10 hộp Cốt Thoái Vương thì bệnh đã giảm hẳn, kết hợp với kéo xà vào buổi sáng, chiều, giờ tôi đã đi được xe đạp, cả xe máy và ô tô. Uống được 20 hộp thì bây giờ bình thường, trở trời tôi không thấy đau nữa”. Các cơn đau nhức được cải thiện, cái lưng “còng” thì nay cũng đã thẳng hơn trước, cơ thể nhanh nhẹn hơn. Ông thấy mình như trẻ ra chục tuổi, yêu đời và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Tư tưởng thoải mái, ông ăn tốt hơn, cân nặng cũng tăng đáng kể. Ông nói: “ Tôi ăn cũng tốt hơn, trước 1 bát/bữa, bây giờ 2 - 3 bát, tăng 5kg từ khi tôi uống sản phẩm Cốt Thoái Vương. Trước tôi hay đau nhức ở chân tay, nhưng giờ không bị nữa. Giờ tôi lái xe ô tô cả trăm cây cũng được. Tôi cũng có những cái ảnh ngày xưa chụp lưng vẫn còng còng, còn bây giờ lưng tôi đã thẳng gần như bình thường, trước bị lệch về một bên phải, giờ nhìn kỹ thì mới thấy. Bây giờ tôi đã xách được mỗi bên tay 20kg, tổng là 40kg, xách 2 thùng nước, chứ trước đây 5 cân tôi cũng không xách nổi”.

 ong-doan-tap-xa-don-ket-hop-uong-cot-thoai-vuong-de-cai-thien-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn tập xà đơn kết hợp uống Cốt Thoái Vương để cải thiện thoát vị đĩa đệm

Nhờ sự nỗ lực của bản thân và một chút may mắn nên từ khi sử dụng Cốt Thoái Vương kết hợp luyện tập thể dục thể thao nên từ đó tới giờ, các cơn đau không thấy xuất hiện nữa. Ông vẫn kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương đến nay bởi sản phẩm an toàn và không có tác dụng phụ. Ông Đoàn vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tôi vẫn còn dùng Cốt Thoái Vương duy trì vì sản phẩm rất tốt. Tôi thấy khi dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương không có tác dụng phụ gì. Ngày xưa, có lúc tôi nghĩ là mình có thể sẽ không làm được gì, cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng may mắn, từ khi gặp được Cốt Thoái Vương, tôi thấy sức khỏe đi lên, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc”.

 ong-doan-da-co-the-dap-xe-tham-chi-lai-o-to-ca-tram-cay-so-sau-khi-su-dung-cot-thoai-vuong

Ông Đoàn đã có thể đạp xe, thậm chí lái ô tô cả trăm cây số sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

Ông cười nói: “Ở đây giờ người ta cứ bảo nhau: “Đau lưng đến hỏi ông Đoàn, người ta ship thuốc đến không biết thuốc gì nhưng hay ship thuốc về tôi thấy ông ấy khỏe, người nó thẳng thẳng”.

Nói chuyện với ông, mới thấy rõ được niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người đã từng phải gánh chịu những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm nhiều năm, nay đã tìm được giải pháp cải thiện hiệu quả. Ông Đoàn cũng mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những ai đang “loay hoay” không biết xử trí như thế nào với những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm cũng tìm được giải pháp cải thiện như ông, đem lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh.  

Tìm hiểu về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Cốt Thoái Vương chúng tôi được biết, đây là một trong số rất ít sản phẩm đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng (nghiên cứu y học có giá trị cao nhất) trên người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa tại các bệnh viện lớn: 

  nghien-cuu-cot-thoai-vuong-2

Nghiên cứu lâm sàng của Cốt Thoái Vương

Kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm 

Đang khỏe mạnh bình thường, anh Võ Trọng Hóa (sinh năm 1982, SĐT: 0799.073.148, ở Xóm Cứu Quốc - Xã Thuần Thiện - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh) bỗng dưng bị đau lưng, đi khám thì phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn rễ thần kinh. Anh đã cải thiện nhờ cách này! Hãy lắng nghe chia sẻ của anh qua video sau:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm chữa thoát vị đĩa đệm của người khác TẠI ĐÂY

Đánh giá của chuyên gia 

Mời các bạn lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Thông tư vấn về thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không qua video sau:

>>> XEM THÊM: Lời khuyên của chuyên gia TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, nhãn hàng triển khai chương trình:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương 2 lọ, 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

Hơn nữa, nhãn hàng cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả”. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 chuong-trinh-tiet-kiem-chi-phi-cho-nguoi-dung

dat-mua.jpg

Thoát vị đĩa đệm như trường hợp của ông Đoàn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không có giải pháp cải thiện sớm, đúng cách. Bởi vậy, để phòng ngừa và cải thiện thoát vị đĩa đệm hiệu quả, ngay từ hôm nay, bạn hãy sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên giúp bổ sung dinh dưỡng cho cột sống, đĩa đệm chắc khỏe kết hợp kháng viêm, giảm đau thực vật mang tên Cốt Thoái Vương. 

Nếu còn thắc mắc về thoát vị đĩa đệm hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số 0902.207.112 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được chuyên gia tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng! 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Thu Hương