Ra đời từ năm 2008, Cốt Thoái Vương được các phương tiện truyền thông đưa tin và nhiều người bệnh truyền tai nhau về hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh lý về cột sống như thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm. Để làm rõ thông tin Cốt Thoái Vương có lừa đảo không? Có thực sự tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây!

cot-thoai-vuong-giup-giam-dau-lung-thoai-hoa-cot-song-thoat-vi-dia-dem

Cốt Thoái Vương giúp giảm đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Thực hư thông tin Cốt Thoái Vương lừa đảo người bệnh xương khớp

Để làm sáng tỏ thông tin Cốt Thoái Vương lừa đảo là đúng hay không, người bệnh cần biết một số thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ, đầy đủ chứng từ pháp lý hay không,...

Cốt Thoái Vương có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Cốt Thoái Vương được sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh. Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu - Công ty có uy tín 20 năm trên thị trường Việt Nam.

Cốt Thoái Vương đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc

Cốt Thoái Vương được sản xuất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, được chứng nhận bởi cơ quan chuyên môn và được Bộ y tế cấp phép lưu hành và có giấy chứng nhận của Cục An toàn thực phẩm.

Cốt Thoái Vương được cấp phép quảng cáo trên truyền hình 

Cốt Thoái Vương được quảng cáo trên nhiều phương tiện truyền thông chính thống như VTV1, VTV2, VTV3, truyền hình Quốc Hội, Quốc Phòng… với công dụng hỗ trợ giảm đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm từ nhiều năm nay. Nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. 


30

Cốt Thoái Vương được Bộ Y Tế cấp phép và cho phép quảng cáo trên các phương tiện truyền thông

Cốt Thoái Vương đứng vững trên thị trường nhiều năm 

Cốt Thoái Vương ra đời từ năm 2008 và luôn giữ vị trí số 1 trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp, cột sống. Cốt Thoái Vương là sản phẩm duy nhất có thành phần từ thiên nhiên dành cho xương khớp, cột sống đứng vững trên thị trường 15 năm qua. Điều mà rất ít sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên làm được. 

Cốt Thoái Vương đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá 

Nhiều năm qua, Cốt Thoái Vương được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Sản phẩm Tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng sản phẩm cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm năm 2021.
 • Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019.
 • Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018.
 • Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng do Hội khoa học và công nghệ lương thực - thực phẩm Việt Nam trao tặng năm 2015.
 • Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014 do Báo Lao động và Xã hội trao tặng.

cot-thoai-vuong-la-san-pham-tin-dung-so-1-cho-nguoi-bi-dau-lung-thoai-hoa-cot-song-thoat-vi-dia-dem-nam-2021

Cốt Thoái Vương là sản phẩm tin dùng số 1 cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm năm 2021

Từ các bằng chứng công bố sản phẩm, giấy xác nhận nội dung quảng cáo, giải thưởng,... có thể khẳng định rằng thông tin Cốt Thoái Vương lừa đảo khách hàng là sai sự thật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng.

Cốt Thoái Vương có tốt không?

Cốt Thoái Vương tốt cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Lý do là bởi gần 15 năm qua, hàng chục nghìn người đã sử dụng và cho phản hồi tốt, nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Đặc biệt Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương cho kết quả giảm đau, cải thiện khả năng vận động tốt. 

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn

Năm 2010, GS.TS Nguyễn Văn Thông cùng các cộng sự đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của Cốt Thoái Vương”. Kết quả nghiên cứu cho thấy:

 • 94,1% người bệnh giảm đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.
 • Cải thiện vận động cột sống thắt lưng.
 • Không thấy tác dụng phụ của Cốt Thoái Vương khi sử dụng.

Nghiên cứu tại Đại học Y Hà Nội do PGS.TS Đỗ Thị Phương chủ nhiệm đề tài “Đánh giá tác dụng hỗ trợ giảm đau trên lâm sàng và tính an toàn của viên Cốt Thoái Vương trong điều trị đau thần kinh tọa” năm 2010 cũng cho thấy:

 • Giảm đau thần kinh tọa, tê buốt tay chân.
 • Cải thiện độ vận động cột sống và hội chứng rễ tốt và rất tốt.
 • Trên lâm sàng và cận lâm sàng, Cốt Thoái Vương không ảnh hưởng tới chức năng tạo máu, chức năng gan, thận của người bệnh.

cot-thoai-vuong-da-duoc-nghien-cuu-lam-sang-tai-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108 

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 

Cốt Thoái Vương được hàng chục nghìn người bệnh tin tưởng sử dụng và cho hiệu quả tốt 

Nhiều người bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đã sử dụng Cốt Thoái Vương và có phản hồi tốt. Tiêu biểu là trường hợp của bà Ngô Thị Miện ở Lâm Đồng: “Đau nhức triền miên vì thoái hóa cột sống, gai cột sống. Nhờ sử dụng Cốt Thoái Vương mà tôi thấy cải thiện hiệu quả hẳn.”

cot-thoai-vuong-giup-co-mien-cai-thien-dau-lung-do-thoai-hoa-dot-song-gai-dot-song-hieu-qua.jpg

Cốt Thoái Vương giúp cô Miện cải thiện đau lưng do thoái hóa đốt sống, gai đốt sống hiệu quả

Hay như trường hợp của ông Đào Đình Đoàn (Hà Nội - SĐT: 0987710488) chia sẻ: “Cách đây khoảng 5-6 năm, sau một hôm khiêng vật nặng, tôi cảm thấy đau, tôi nghĩ đó chỉ là giãn cơ bình thường. Đi khám thì phát hiện thoát vị đĩa đệm. Tình cờ tôi biết được sản phẩm Cốt Thoái Vương và sau hơn 2 tháng sử dụng thì thấy các cơn đau nhức được cải thiện, cái lưng “còng” thì nay cũng đã thẳng hơn trước, cơ thể nhanh nhẹn hơn. Ông thấy mình như trẻ ra chục tuổi, yêu đời và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.”

>>> Xem thêm: Chia sẻ của những người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị khác 

Cốt Thoái Vương được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, khuyên dùng

Cốt Thoái Vương được rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp đánh giá cao về hiệu quả, khuyên dùng trên nhiều phương tiện thông tin như truyền hình, báo đài, hội thảo. 

Theo GS.TS. Nguyễn Văn Thông - Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu hiệu quả của Cốt Thoái Vương với người bệnh xương khớp, cho biết: "Cốt Thoái Vương giúp giảm đau hiệu quả rõ rệt tương tự với các thuốc giảm đau tây y nhưng không gây ra tác dụng phụ nào. Người bệnh bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm có thể dùng kết hợp Cốt Thoái Vương với các bài tập vật lý trị liệu, đây là một phương pháp cải thiện bệnh rất tốt hiện nay."

Ngoài ra, TS Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng đánh giá cao về hiệu quả của Cốt Thoái Vương

"Cốt Thoái Vương hoàn toàn từ thiên nhiên. Thứ nhất là dầu vẹm xanh có chứa rất nhiều omega-3 có tác dụng tăng hiệu quả chống viêm, chống oxy hóa, tăng độ khỏe mạnh của gân xương. Bên cạnh đó còn có cao thiên niên kiện và nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, khu phong, trừ thấp, tiêu viêm, cũng như một số vitamin, khoáng chất khác. "

TS-nguyen-thi-van-anh-danh-gia-cao-ve-cot-thoai-vuong.png

TS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao về Cốt Thoái Vương

Cách sử dụng Cốt Thoái Vương đạt hiệu quả tốt nhất

Cốt Thoái Vương được bào chế dưới dạng viên nén, dùng đường uống với khoảng 200-300ml nước lọc. Người bệnh nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ với liều 4-6 viên/ngày chia thành 2 lần uống.

Mỗi đợt sử dụng nên kéo dài từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cốt Thoái Vương có tác dụng phụ không?

Cốt Thoái Vương là sản phẩm từ thiên nhiên, không có tác dụng nhanh chóng trong 1-2 ngày được mà người bệnh phải kiên trì sử dụng tối thiểu 2-4 tuần và duy trì sử dụng trong 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Do đó, khi bị những cơn đau nhức do thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm hành hạ, người bệnh cũng mới sử dụng Cốt Thoái Vương trong thời gian ngắn, chỉ mới vài ngày thì đừng vội kết luận sản phẩm không mang lại hiệu quả nhé.

cot-thoai-vuong-duoc-chung-nhan-co-nguon-goc-tu-thien-nhien.png

Cốt Thoái Vương có nguồn gốc từ thiên nhiên

Cốt Thoái Vương có gây hại dạ dày không?

Cốt Thoái Vương không gây hại dạ dày. Lý do là bởi Cốt Thoái Vương đã được chứng nhận có nguồn gốc từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa corticoid nên không gây hại dạ dày. Đặc biệt, các nghiên cứu lâm sàng trên người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện trung ương Quân đội 108, trường Đại học Y Hà Nội cũng cho kết quả không có bất cứ trường hợp nào gặp phải tác dụng không mong muốn, không gây hại dạ dày.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương

Cốt Thoái Vương là sản phẩm chuyên biệt dành cho các vấn đề về cột sống bao gồm thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau vai gáy…. Khi mua sản phẩm, người bệnh cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm để khi mua không bị nhầm lẫn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
 • Cốt Thoái Vương có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Do đó, bạn không nên tùy tiện mua sản phẩm Cốt Thoái Vương tại những trang web không uy tín. Hãy đặt mua Cốt Thoái Vương tại các nhà thuốc uy tín hoặc có thể đặt mua tại đây:

nut-dat-mua.webp

 • Cốt Thoái Vương là sản phẩm hỗ trợ, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên có tác dụng chậm, không thể có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1-2 ngày sử dụng. Do đó, bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm tối thiểu 2-4 tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương. Đây là sản phẩm tốt, được nhiều người tin dùng giúp cải thiện thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận cho chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp sớm nhất.

*Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh