,

Hỏi đáp với chuyên gia

ĐẶT CÂU HỎI VỀ ĐAU LƯNG VÀ CÁC BỆNH CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM

Câu hỏi mới nhất

 • Đau thắt lưng bên phải là bệnh gì?

  Tôi năm nay 47 tuổi, là lái xe tải, mấy hôm nay hay bị đau thắt lưng bên phải. Cảm giác mỏi, đau sau lưng bên phải gần mông rất khó chịu. Tôi lái xe đường dài phải nửa tháng nữa mới về nhà nên chưa đi khám được. Tôi muốn hỏi bị đau thắt lưng bên phải như này là bệnh gì? Xin cảm ơn!
 • Tôi bị đau ở má hông và tê suống gót chân và không đi dukkhông đi được đau vòng quanh má hông

  Tôi bị đau ở má hông và tê suống gót chân và không đi dukkhông đi được đau vòng quanh má hông
 • Bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng L5 S1 phải làm sao?

  Tôi bị đau vùng thắt lưng nhiều ngày, có khi đau đến phát khóc, không ngủ được. Nhiều lúc đau lan xuống chân khiến tôi không đi được, chả làm được gì. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng L5 S1. Tôi dùng thuốc của bệnh viện kê thì đỡ nhưng được vài hôm rồi lại đau lại. Đã vậy, tôi trước có bị viêm dạ dày, uống thuốc nó khó chịu, đầy tức bụng lắm. Tôi muốn hỏi chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng L5 S1 như thế nào?
 • Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C3 C4 điều trị như thế nào?

  Tôi hay bị đau mỏi, cứng cổ, đau vai gáy, thi thoảng còn thấy tê mỏi cánh tay, bàn tay. Tôi làm văn phòng nhiều lúc mỏi đến nỗi không cầm nổi chuột để di. Đi khám thì được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C3-C4, lồi đĩa đệm C4-C5. Tôi đã dùng thuốc của bệnh viện kê nhưng chưa khỏi hẳn, hết thuốc lại đau, đến nay được hơn 2 tháng rồi nhưng vẫn vậy.
  Xin chuyên gia cho hỏi, có cách nào chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ khỏi được không?
 • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ như thế nào?

  Cách đây 3-4 tháng, tôi bị đau mỏi vai gáy, đau đầu, chân tay tê bì. Đi chụp thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Tôi uống thuốc bệnh viện kê, hơn 1 triệu tiền thuốc liền. Ban đầu có đỡ nhưng nay lại bị đau lại, tay tê bì nhiều, nhiều khi cảm thấy mất cảm giác nóng lạnh. Tôi muốn hỏi chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ như thế nào?
 • Thoát vị đĩa đệm lưng điều trị như thế nào?

  Chào bác sĩ, tôi bị thoát vị đĩa đệm lưng 3-4 năm nay. Dạo gần đây, tôi thấy đau lưng nhiều hơn, nhiều khi xoay người khó khăn, dáng đi cũng khòm khòm, không thẳng lưng được. Cố thẳng lưng là đau buốt cột sống như có con dao chọc vào xương vậy. Trường hợp của tôi như vậy thì phải chữa thế nào? Liệu có phải mổ không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi.
 • Thoát vị đĩa đệm thắt lưng có chữa khỏi hoàn toàn được hay không?

  Câu hỏi: Tôi bị đau vùng thắt lưng nhiều ngày, có khi đau đến phát khóc, không ngủ được. Nhiều lúc đau lan xuống chân khiến tôi không đi được. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng L5 S1. Tôi dùng thuốc của bệnh viện kê được 2 tháng rồi nhưng vẫn chưa hết đau. Xin chuyên gia cho hỏi, có cách nào chữa được hết bệnh hay không, tôi không muốn phải mổ. (Nguyễn Hải Anh - 58 tuổi - 0987.325.441)
 • Thoát vị đĩa đệm cổ điều trị như thế nào?

  Câu hỏi: Tôi hay bị đau mỏi, cứng cổ, đau vai gáy, thi thoảng còn thấy tê mỏi cánh tay, bàn tay. Tôi làm văn phòng nhiều lúc mỏi đến nỗi không cầm nổi chuột để di. Đi khám thì được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm cổ. Tôi đã dùng thuốc của bệnh viện kê nhưng không khỏi, hết thuốc lại đau, đến nay được hơn 2 tháng rồi nhưng vẫn vậy. Xin chuyên gia cho hỏi, có cách nào chữa được hết bệnh hay không? (Phạm Thị Ngọc - Bắc Ninh - SDT 0987.245.688)