Hỏi đáp
  1. Home
  2. Hỏi đáp
Tôi muốn hỏi, có nên dùng đai treo kéo giãn cột sống cổ chữa đau cổ, vai gáy không? Tôi năm nay 35 tuổi, mới phát hiện bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm cổ C4-C5-C6. Tôi đã uống thuốc giảm đau nhưng chỉ đỡ được 1 lúc rồi lại đau lại. Nhiều người mách tôi nên dùng đai treo kéo giãn cột sống cổ để chữa đau cổ, vai gáy, không biết việc này có nên không? Mong chuyên gia giải đáp!. (Tú Uyên – Hải Phòng). (17:28 - 31-07-2021)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi, chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt có khỏi không? Tôi năm nay 48 tuổi, bị đau lưng đã lâu, nhưng khoảng hơn 1 tháng trước cơn đau dữ dội khiến tôi không thể đứng thẳng hay làm gì được. Tôi đi khám thì phát hiện thoát vị đĩa đệm L4 L5 và được kê đơn uống thuốc tây nhưng lại bị đau dạ dày. Nhiều người mách tôi nên đi bấm huyệt để không phải dùng thuốc tây. Tôi muốn hỏi chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt có khỏi không? Thời gian bao lâu thì có kết quả tốt nhất. Xin cảm ơn! (Nguyễn Hồng – Thái Bình) (17:41 - 08-07-2021)
Chào chuyên gia, cháu muốn hỏi bị đau bả vai và cổ phải làm sao? Cháu là nữ giới, năm nay 39 tuổi, làm nhân viên văn phòng ở Hà Nội. Thời gian gần đây, cháu bị đau mỏi cổ và bả vai rất nhiều, có lúc còn tê tay. Càng lúc càng cảm thấy khó chịu nhức mỏi hơn mặc dù cháu không làm việc nặng cũng như không va đập vào đâu. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cách cải thiện đau bả vai và cổ? Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Thanh Hiên – Hà Nội). (17:29 - 07-05-2021)
Chào chuyên gia, tôi 56 tuổi. Trước kia, tôi là cầu thủ đá bóng. Vừa rồi trong một lần va chạm, tôi bị đau lưng. Đi khám phát hiện bị trượt đốt sống thắt lưng nhẹ và thoái hóa cột sống L4 L5. Tôi muốn tìm sản phẩm từ thiên nhiên để cải thiện tình trạng trượt đốt sống thắt lưng an toàn. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Anh Mai – Thái Bình). (17:10 - 08-04-2021)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx