Nên áp dụng các bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm nào để không làm tình trạng bệnh tiến triển nghiêm trọng hơn là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về các bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Aerobic cho người thoát vị đĩa đệm - Nên hay không?

Aerobic cho người thoát vị đĩa đệm nên hay không là thắc mắc của rất nhiều độc giả hiện nay. Vì đa số họ nghĩ rằng những người mắc bệnh lý cột sống thì nên hạn chế các động tác nhảy mạnh tác động xấu đến cột sống. Tuy nhiên, quan điểm này chỉ đúng một phần. Bởi aerobic có rất nhiều động tác không gây ảnh hưởng xấu cho cột sống, đĩa đệm, mà ngược lại còn rất tốt cho sức khỏe của người mắc.

Khi tập luyện aerobic thường xuyên, chúng ta sẽ cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, cột sống vận động linh hoạt, uyển chuyển. Dưới đây là một số ưu điểm của aerobic cho người thoát vị đĩa đệm:

Aerobic tốt cho người thoát vị đĩa đệm

 

>>> XEM THÊM: Chữa đau lưng bằng diện chẩn là gì? Có hiệu quả không?

Hướng dẫn cách tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm

Các bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm thường đơn giản, không tác động mạnh vào cột sống, mà chủ yếu là tăng cường tuần hoàn máu, kéo giãn cột sống. Dưới đây là một số bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm thường được áp dụng:

Vặn mình - Bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm

Bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm này giúp cho các cơ cạnh cột sống được kéo giãn, cột sống vận động linh hoạt, dẻo dai hơn.

Cách tập động tác vặn mình cho người thoát vị đĩa đệm 

Cách tập động tác vặn mình cho người thoát vị đĩa đệm

Xoay hông - Bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm

Đây là bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm thắt lưng, giúp tăng tính linh hoạt và phạm vi chuyển động vùng lưng dưới.

Cách tập động tác xoay hông cho người thoát vị đĩa đệm 

Cách tập động tác xoay hông cho người thoát vị đĩa đệm

Chạy nâng cao đùi - Bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm

Bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm này sẽ tác động vào vùng tay, bụng và chân nên đốt cháy calo nhanh chóng giúp giảm cân hiệu quả. Đồng thời tăng cường tuần hoàn máu tới vùng cột sống lưng tốt hơn.

Cách tập động tác chạy nâng cao đùi cho người thoát vị đĩa đệm 

Cách tập động tác chạy nâng cao đùi cho người thoát vị đĩa đệm

Vươn cánh tay - Bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm

Động tác vươn cánh tay sẽ giúp kéo giãn cột sống, giảm đau nhức hiệu quả.

 Cách tập động tác vươn cánh tay cho người thoát vị đĩa đệm

Cách tập động tác vươn cánh tay cho người thoát vị đĩa đệm

Vươn cánh tay dài - Bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm

Cách tập động tác vươn dài cánh tay cho người thoát vị đĩa đệm

 Cách tập động tác vươn dài cánh tay cho người thoát vị đĩa đệm

Sản phẩm từ thiên nhiên giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm hiệu quả, an toàn 

Hiện nay, bên cạnh các bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm, nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên có thành phần chính là dầu vẹm xanh – chiết xuất từ con sò vẹm xanh sống ở biển. Trong dầu vẹm xanh có chứa nhiều hoạt chất sinh học, đặc biệt là omega-3 giúp tăng cường sức khỏe đĩa đệm, đàn hồi tốt, làm chậm quá trình thoái hóa đĩa đệm, từ đó phòng ngừa và ngăn chặn thoát vị đĩa đệm tiến triển nặng hơn. Đặc biệt, để nâng cao hiệu quả, các chuyên gia còn kết hợp dầu vẹm xanh với thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, vitamin K2, canxi, magie, glycine, MSM giúp nâng cao hiệu quả cải thiện đau cột sống cổ, vai gáy, tê bì cánh tay, làm chậm quá trình thoái hóa, tăng cường sức khỏe của đĩa đệm, phòng ngừa và cải thiện thoát vị đĩa đệm. 

 Chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng Cốt Thoái Vương

Chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng Cốt Thoái Vương

dat-mua.jpg

Nếu còn thắc mắc về bài tập aerobic cho người thoát vị đĩa đệm hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số 0902.207.112 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được chuyên gia tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng! 

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh