tôi nghỉ hưu và bị đau lưng suốt. tư vấn cho tôi. nếu tôi không nghe hãy để lại tin nhắn tôi sẽ gọi lại
Trả lời:

Chào bác Vinh

Không biết bác năm nay bao nhiêu tuổi rồi? công việc trước đây của bác có phải ngồi nhiều hay mang vác nặng thường xuyên không?

Đau lưng là một trong những triệu chứng của thoái hóa cột sống thắt lưng. Thoái hóa cột sống thắt lưng là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động . Trong trường hợp này bác có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lí trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. 

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, bác vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! chúc bác sức khỏe