ĐAU LƯNG mệt mỏi vì gai cột sống, thoát vị đĩa đệm: Bà Liễu đã cải thiện sau 2 tháng nhờ thảo dược này!

Từ Nghệ An vào tận trong Bình Dương trông cháu giúp các con, bà Võ Thị Liệu (tên thường gọi là bà Liễu) sinh năm 1954 đột ngột đau lưng, đau dọc xuống chân trái, đau từ đùi đến các đầu ngón chân. Bà đau đến độ không thể bế cháu, nhiều khi còn không đi đứng được. Con dâu, con trai đưa bà đi chữa 4-5 nơi nhưng tình trạng chỉ giảm không đáng kể. May mắn từ khi có sản phẩm từ thiên nhiên, bà đã có thể đi khom, rồi đi thẳng, bế cháu và phụ giúp việc nhà trở lại như chưa từng bị cơn đau nào.

Từ một người thoăn thoắt tay chân, bà Liễu gần như không thể đi lại vì gai cột sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Bà Liễu (trú tại 109/39A đường Đông Thành, phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương – SĐT: 0983.141.823) là người xởi lởi, ưa hoạt động. Quê bà ở Nghệ An. Chắc vì tính tình vui vẻ, hòa đồng nên bà được bầu làm tổ trưởng tổ dân phố. Các con của bà đều đã lớn, lập gia đình và sinh sống tận Bình Dương. Bà Liễu ở nhà nhiều thời gian rảnh rỗi, sáng sáng bà hô hào mọi người trong xóm đi tập dưỡng sinh, đi bộ: “Ôi tụi bay ơi, đi ra mà tập thể dục”. Chiều đến sân vận động đánh bóng chuyền một tiếng rồi về. Tối bà còn đi tập múa, hát để chuẩn bị cho những dịp như 1/6, 8/3, 20/10, ngày người cao tuổi, rồi tham gia cả hội diễn. Bà khoe: “Cũng được giải nhất đấy con!”. Ưa hoạt động nên bà khỏe mạnh, không bệnh tật. Đến năm 2009, các con trong Bình Dương bắt đầu sinh cháu, thương con thương cháu nên bà vội vã khăn gói vào đỡ đần.

 Bà Liễu chia sẻ câu chuyện đau lưng, đau chân

Bà Liễu chia sẻ về thời gian chăm cháu và mệt mỏi với chứng đau lưng, đau chân

Bà kể: “Từ đó tới giờ là bà có 5 đứa cháu nội, 3 gái, 2 trai, đứa nào bà cũng trông cả! Hiện giờ bà đang trông bé 1 tuổi”. Từ khi nhà có thêm cháu, bà luôn chân luôn tay. Khi các con dâu đến ngày phải đi làm trở lại thì việc trông cháu do một tay bà lo. Bỗng dưng một lần, đang bế cháu thì bà thấy ĐAU LƯNG. Lúc đầu cơn đau còn nhẹ, sau tăng nặng không chịu được, bà được các con đưa đi khám. “Ngày 22/11 âm lịch năm 2017, lúc đang bế cháu ở cửa, bà khom lưng đứng lên thì thấy đau quá, cố bế cháu lên võng, nằm hát ru ngủ mà bà vẫn thấy cái lưng bà đau lắm. Bà gọi điện cho con dâu: “Con ơi, con mua cho mẹ thuốc chứ mẹ bồng cháu bị trật lưng hay sao mà lưng mẹ đau lắm”. Thế là tối về con dâu mua cho bà 2 ngày thuốc, thấy còn đau bà chạy ra mua thêm uống mà không giảm đau nhiều, bà nói với con: “Con ở nhà trông cháu đi, mẹ đau lắm, không bồng nổi cháu nữa”. Từ đó bà đau thêm cả 1 tháng rưỡi, đi lại cứ phải khom lưng xuống. “Thấy bà như vậy, mọi người thương, việc nhà phơi đồ, móc đồ thì bà thông gia phơi cho, bồng cháu đi chơi thì hàng xóm họ giúp, bà đi khom khom bên cạnh chứ không bồng được cháu. Đấy là hồi bà đau nhất”, bà Liễu tâm sự.

ket-qua-kham-cua-anh-manh

Chẩn đoán và thuốc bác sĩ kê cho bà Liễu

Thấy bà đau nhiều nên con dâu và con trai đưa bà đi khám khắp nơi, chụp cả MRI, bác sĩ kết luận bà bị GAI CỘT SỐNG, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và chỉ định chữa bằng thuốc tây, tình trạng có thuyên giảm nhưng không nhiều. Vậy nên ai mách gì bà Liễu cũng dùng thử. Bà có đứa cháu kể chuyện, bố mẹ nó cũng bị đau lưng lan xuống chân giống bà nhưng nhờ uống thuốc viên hoàn đã khỏi. Nghe vậy bà mừng lắm, nhờ cháu lấy thuốc gửi vào uống. “Nó lấy thuốc cho bà, đó là những viên thuốc tròn tròn, đen đen, một ngày nhai tới 40 viên rồi nuốt. Bà uống cả 24 ngày nhưng không đỡ. Dịp Tết về quê, bà còn đau lắm. Một đứa cháu khác của bà thấy vậy, bảo bà dùng thử thuốc nam vì nhiều người dùng thuốc của lương y này đã khỏi, bà cũng dùng thử. Đun thuốc nam uống được 15 ngày vấn không thuyên giảm, bà càng bế tắc hơn. Rồi bà nghe người ta mách đi bấm huyệt, nhưng thậm chí chân đau còn không khỏi mà còn bị cả chân còn lại”, bà Liễu bùi ngùi nhớ lại.

“Ô, mẹ đi được rồi!”… Bà Liễu cải thiện đau lưng, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống nhờ sản phẩm thảo dược

Một buổi chiều, con trai bà là anh Ngô Đức Nhâm lên mạng tìm hiểu thông tin về tình trạng của bà, rồi anh vui mừng nói với mẹ: “Mẹ ơi, con nghe cô này tư vấn có sản phẩm phù hợp với tình trạng của mẹ luôn, mẹ uống Cốt Thoái Vương thử xem”. Nghe con trai kể lại phân tích của chuyên viên tư vấn, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên có thành phần chính là DẦU VẸM XANH, kết hợp với nhiều dược liệu quý và các dưỡng chất khác, phù hợp cho người bị đau lưng do gai cột sống, THOÁI HÓA CỘT SỐNG, thoát vị đĩa đệm, bà Liễu rất phấn khởi sử dụng. “Nghe bảo nên uống 3-4 tháng gì đó, nhưng tôi uống 10 ngày là thấy trong người khác rồi, nên khoe với con: “Mày ơi, mẹ đi được rồi!”. Con tôi cũng vui mừng: “Ô, mẹ đi được rồi!”, hàng xóm qua xem, họ cũng mừng cho tôi”. Kết quả ngoài sức tưởng tượng, bà Liễu gọi điện cảm ơn nhân viên tư vấn rất nhiều.

Sau khoảng 2 tháng uống Cốt Thoái Vương, bà Liễu đã có thể đi lại, trông cháu, lau nhà, phơi quần áo, chiều chiều lại nấu cơm chờ các con đi làm về. Bây giờ, bố mẹ nó đi làm về chỉ có tắm xong rồi ăn cơm. Chứ như trước kia, có hôm tôi đau, chiều chúng nó đi làm về, con khóc, mẹ rên, đã vậy lại phải cơm nước phục vụ tôi, khổ lắm”, bà Liễu chia sẻ.

 Cốt Thoái Vương giúp bà Liễu đi lại bình thường

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã giúp bà Liễu cải thiện đau nhức

Chẳng cần ghi nhật ký, nhưng các mốc thời gian chữa trị bà Liễu nhớ như in. Bà kể, tính đến nay, bà đã đã uống CỐT THOÁI VƯƠNG được hơn 2 tháng. Nhìn bà bây giờ, không ai nghĩ rằng bà đã từng bị chứng đau lưng, đi đứng khó khăn… Bà uống liều 6 viên/ngày, đúng giờ như một chiếc đồng hồ. Nhiều khi, bà còn nói vui với các con, uống Cốt Thoái Vương đúng giờ quan trọng hơn ăn cơm. Từ ngày cải thiện đau lưng, đêm nào bà cũng ngủ ngon lành từ 10 giờ tối đến 4 – 5 giờ sáng hôm sau. Sau đó, bà nằm trên giường tập 3 động tác dưỡng sinh, bước chân xuống đất tập tiếp 5 động tác, đi bộ 10 vòng, rồi dậy dọn dẹp nhà cửa. Khoảng 6 giờ 30 phút sáng, con dâu đi làm là công việc trông cháu của bà bắt đầu. “Cháu thức thì tôi bồng đi chơi, cháu ngủ thì tôi dọn nhà, nấu cơm, bố mẹ nó về tắm rửa là ăn cơm thôi, 8 giờ tối tôi lại cho cháu ăn tiếp”, bà hồ hởi chia sẻ. Trong quá trình uống Cốt Thoái Vương, bà vẫn tập thể dục, đi bộ để cải tạo sụn khớp. Đồng thời, bà giữ cân nặng ổn định ở mức 55-56 kg để cột sống không phải chịu tải nhiều. Giờ đây, việc trông cháu với bà Liễu rất nhẹ nhàng. Bà bảo, đợi đến tháng 6, tháng 7 nếu cháu biết đi nhanh thì bà về quê, còn không bà vẫn ở lại tiếp tục trông cháu.

Ngoài quê có người gọi vào hỏi bà: “Mi ơi mi uống cái chi mà lưng đang khòm khòm giờ đi được hay thế?”. Bà Liễu bảo rằng, bí quyết cải thiện tình trạng gai cột sống, thoái hóa cột sống, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, của bà là uống Cốt Thoái Vương đúng chỉ định, cải thiện rồi vẫn uống liều duy trì, phòng ngừa tái phát. Bà Liễu nói sẽ chia sẻ bí quyết này cho tất cả những người gặp vấn đề tương tự như bà để cải thiện tình trạng, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Để tìm mua sản phẩm mà bà Liễu đã sử dụng hiệu quả, độc giả vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Lắng nghe câu chuyện của bà qua video dưới đây:

Quý độc giả còn có những thắc mắc liên quan tới các bệnh lý đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm như bà Liễu từng mắc, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI), hoặc số di động 0902.207.112 (Zalo/Viber) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhất.

Mi Anh

(Ghi theo lời kể của bà Võ Thị Liễu,

Bình Dương, mùa hè năm 2018)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGAY CỐT THOÁI VƯƠNG

KHI GẶP CÁC BỆNH LÝ VỀ XƯƠNG KHỚP, CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM?

1. Thành phần từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.

2. Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả có thể thấy ngay sau 1-2 tuần và bạn có thể không cần dùng thuốc tây chỉ sau 1 thời gian uống Cốt Thoái Vương.

3. Cốt Thoái Vương có thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa nhiều thành phần bổ dưỡng và các vitamin rất tốt cho sức khỏe xương khớp. Trong đó, nổi bật nhất là thành phần omega-3 có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa, giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp.

4. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với các thành phần khác như: Thiên niên kiện, nhũ hương... giúp hoạt huyết hóa ứ, giảm phù, chỉ thống, kháng viêm; cùng các vitamin B (B1, B2), vitamin K2 giúp giảm đau và bảo vệ duy trì cho xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa và tăng đề kháng của cơ thể. Glycin, một acid amin có tác dụng ức chế các dẫn truyền quá mức ở thần kinh tủy sống, giúp giảm đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm.

5. Tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng và đi sâu vào căn nguyên các bệnh đau lưng, đau vai gáy, đau chân liên quan tới gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống...

6. Được nghiên cứu lâm sàng đồng thời được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin dùng. 

tu-van

Hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.6104 (miễn phí cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN ĐỌC

Chia sẻ của người tiêu dùng sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

- Nếu ai từng bị thoái hóa cột sống, phồng đĩa đệm, chắc khó mà chịu đựng được những cơn đau lưng và bất tiện do vấn đề xương khớp này gây ra. Ông Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1961, trú tại số nhà 15, ngách 112, đường Ỷ La, tổ dân phố Trung Kiên, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) cũng từng bị chứng đau lưng. Những cơn đau khiến ông cảm giác như có con dao chọc vào xương thịt, đau buốt. Khổ sở là thế, nhưng thật may mắn, ông đã vượt qua sau 3 tháng. Theo dõi chia sẻ kinh nghiệm của ông TẠI ĐÂY.

- Anh Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1966 – SĐT: 0919.763.726) trú tại số nhà 221 đường Ngô Quyền, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang từng bị thoái hóa cột sống, gai cột sống, viêm tụ dịch khớp 2 bên cổ chân, phải bỏ nghề lái ghe, nằm liệt suốt 3 tháng trời, đau như có kim chọc vào xương, thậm chí tưởng phải cưa đi đôi chân. Nhưng không ngờ, anh đã trở lại cuộc sống chỉ sau hơn 1 tháng uống Cốt Thoái Vương. Cùng tìm hiểu câu chuyện đầy bất ngờ này của anh TẠI ĐÂY.

- Chị La Thị Oanh (ở Tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã từng bị thoát vị đĩa đệm, những cơn đau lưng, tê buốt hành hạ khiến chị đi lại khó khăn, thậm chí phải bỏ hẳn công việc kiếm kế sinh nhai hàng ngày. Trong 6 năm, chị Oanh bị tái phát thoát vị đĩa đệm đến 2 lần nhưng nhờ sử dụng Cốt Thoái Vương kết hợp thêm với châm cứu, chị Oanh đã cải thiện. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Oanh qua video sau:

- Bị tê mỏi hai chân, ông Đào Duy Từ (SN 1962, trú tại Yên Giáp, Tiến Thịnh, Mê Linh, Hà Nội) đi khám thì phát hiện phồng đĩa đệm. Nhờ uống Cốt Thoái Vương, ông đã đi lại được, tiếp tục lái xe. Lắng nghe ông chia sẻ qua video sau:

 

- Chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980, ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM) bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và đã từng rất vất vả để trị liệu. Tuy nhiên, sau khi tìm được bí quyết trị đúng đắn, chỉ sau 2 tháng, chứng thoát vị đĩa đệm của chị đã cải thiện. Các bạn đừng bỏ lỡ video chia sẻ của chị Phương sau đây:

- Ông Châu An (ở H3 - 413 chung cư Chu Văn An - Phường 26 - Quận Bình Thạnh - TP HCM) vui mừng chia sẻ: “Khi uống Cốt Thoái Vương đến hộp thứ 3 với liều 4 viên/ ngày (sáng 2 viên, chiều 2 viên), tôi thấy tình trạng đã đỡ rất nhiều, đi lại dễ dàng hơn, ban đêm đỡ đau, ngủ được, có thể cúi xuống lấy đồ vật. Tôi uống Cốt Thoái Vương đến hộp thứ 6, đau gần như thuyên giảm, đi lại, vận động bình thường và đến nay không thấy tái phát”.

 nhà giáo Châu An CTV

Nhà giáo ưu tú Châu An và bức thư tâm huyết gửi về báo Khoa học & Đời sống

Ông cũng chia sẻ thêm, niềm vui lớn nhất với ông giờ đây là ngày ngày được đi lại tập thể dục với các cụ cao niên trong làng để sống vui khỏe những năm tháng của tuổi già. Khi biết ai gặp tình trạng thoát vị đĩa đệm như mình, ông cũng không ngại ngần chia sẻ kinh nghiệm trị thành công của mình mà theo ông, đó là phương pháp hữu hiệu và an toàn. Lắng nghe chia sẻ chi tiết của ông TẠI ĐÂY!

- Ông Nguyễn Văn Buôn (sinh năm 1966, ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh - SĐT: 0944.036.332) bị thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông Buôn thấy tình trạng thuyên giảm, sức khỏe bình phục. Ông đã có thể lao động dễ dàng, không còn tê tay, đau vai, có thể chạy xe cả ngày. Ông không còn bị mất ngủ, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Đặc biệt, ông cũng không còn chóng mặt nữa. Ông tiếp tục dùng Cốt Thoái Vương với liều 2 viên/ngày thêm 1 tháng nữa. Theo đánh giá của ông, chỉ sau 3 tháng dùng sản phẩm này, tình trạng đã giảm rất nhiều. Hiện tại, ông đã vác được bao lúa nặng khoảng 50kg. Ông còn đeo bình xịt thuốc cỏ nặng 40kg, mỗi đợt xịt 9-10 bình trên cả gần 80 sào ớt nhưng vẫn không thấy đau nhức gì. Cùng theo dõi chia sẻ của ông Buôn TẠI ĐÂY!

 ông Buôn Cốt Thoái Vương

Ông Buôn đã giảm cải thiện chứng thoái hóa cột sống cổ

- Bà Nguyễn Thị Thiện (sinh năm 1967, ở thôn Mỹ Yên, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông – SĐT: 0399.122.161) bị thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm từ năm 2010. Nhưng đến năm 2016, sau 2 lần bị ngã, bà thấy đau lưng dữ dội, chân tê buốt, người co rút, nằm liệt, không đi lại được, khi nằm phải cong người như con tôm, khiến bà càng hoang mang, lo lắng. Vậy mà, nhờ dùng sản phẩm thảo dược phù hợp, chỉ sau 3 tháng, tình trạng của bà đã gần như thuyên giảm:

Ông Nguyễn Đức Lãng (150, khu phố 9, phường 5, TP.Đông Hà, Quảng Trị - SĐT: 0973.118.483) cũng từng bị đau lưng do thoái hóa cột sống, sau nhiều năm sử dụng Cốt Thoái Vương, tình trạng của ông ổn định và không tái phát.

- Bà Lê Thị Hồng Lịch (Công tác tại Trường Mầm Non Tân Hưng, ấp 3, xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương - SĐT: 0973.770.588) bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm) đã uống Cốt Thoái Vương và cải thiện. Bà tâm sự rằng nhiều năm nay tình trạng không tái phát nhờ vào việc uống Cốt Thoái Vương nhắc lại đều đặn mỗi năm.

Sản phẩm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực qua Zalo của số hotline 0902.207.112:

Cốt Thoái Vương cho thoát vị đĩa đệm

mua-ngay

Lưu ý: tác dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đánh giá của chuyên gia về sản phẩm Cốt Thoái Vương

Bị đau vùng thắt lưng, uống Cốt Thoái Vương có cải thiện được không? Mời các bạn lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn TẠI ĐÂY

Bị đau lưng do ngồi quá nhiều có dùng Cốt Thoái Vương được không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn TẠI ĐÂY

Bị đau thắt lưng có dùng Cốt Thoái Vương được không? Nên tập luyện như thế nào để cải thiện? Mời các bạn lắng nghe chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân tư vấn TẠI ĐÂY

Dầu vẹm xanh có tác dụng thế nào với các bệnh lý xương khớp, đĩa đệm và cột sống? Mời các bạn lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Thông tư vấn TẠI ĐÂY

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng

1. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hoàn thành năm 2010 do chuyên gia Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: Nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoàn thành năm 2011 do chuyên gia Nguyễn Văn Chương thực hiện đã cho thấy: Tỷ lệ bệnh nhân trở về mức độ nhẹ ở nhóm dùng Cốt Thoái Vương cao hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương, 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt, không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống hoàn thành năm 2009 chuyên gia Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: Sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

Cốt Thoái Vương vinh dự được trao nhiều giải thưởng cao quý

Liên tiếp nhiều năm liền, Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình và Trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn; Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng; “Danh hiệu Thương hiệu gia đình tin dùng” do Tạp chí gia đình và trẻ em, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội bình chọn.

 cot-thoai-vuong 7

Danh hiệu Thương hiệu gia đình tin dùng của Cốt Thoái Vương

 cot-thoai-vuong 8

Danh Hiệu: Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình và Trẻ em

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, nhãn hàng triển khai chương trình:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương (30 viên) với giá 990.000đ/6 hộp, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Cốt Thoái Vương (30 viên), tương đương tiết kiệm 16% chi phí.

mua-6-cot-thoai-vuong-tang-1

Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương (2 lọ, 180 viên) với giá 895.000đ, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên. Bên cạnh đó, chương trình này còn tiết kiệm thêm 95.000đ so với chương trình mua 6 tặng 1. Tổng chi phí tiết kiệm lên đến 260.000đ. 

mua-1-tang-1

Chi tiết liên hệ: 18006104.

CỐT THOÁI VƯƠNG CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Từ khi có mặt trên thị trường, nhãn hàng Cốt Thoái Vương rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người mắc các bệnh lý tại cột sống trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Cốt Thoái Vương bắt đầu triển khai chương trình Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

Nếu còn thắc mắc về các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa... hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng! 

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  nguyễn thị mai Gửi lúc 16:09 - 22/07/19
  dùng thuốc cốt thoái vương cùng với các thuốc tây chữa bệnh về thần kinh có ảnh hưởng già không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương có thể sử dụng cùng thuốc tây chữa bệnh thần kinh được bạn nhé, hoàn toàn an toàn. Không rõ bạn đang gặp vấn đề cụ thể nào? Bạn chia sẻ để được tư vấn cụ thể nhé. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Khánh Ly Gửi lúc 16:15 - 19/07/19
  Tôi ở Tuyên Quang thì mua Cốt Thoái Vương ở đâu vậy? Tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống… Chúng tôi có giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn ở Tuyên Quang chỉ cần cung cấp địa chỉ, điện thoại, số lượng cần mua để được giao tận nơi. Bạn hay người nhà đang gặp vấn đề gì về xương khớp cần tư vấn ạ? Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn để chúng tôi tư vấn cho bạn ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Giang Thị Lan Gửi lúc 21:06 - 29/07/18
  Tôi bị đau chân và lưng mấy năm nay rồi, khi chụp cộng hưởng từ, bác sĩ bảo :Tôi bị thóai hóa các đốt sống, đĩa đệm thắt lưng, rách vòng sơ, phồng đĩa đệm L4-5 , thoát vị trung tâm đĩa đệm. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chuyên gia tư vấn đã liên hệ tư vấn giúp chị, với trường hợp thoát vị đĩa đệm, chị nên nghỉ ngơi, tránh làm các công việc nặng quá sức, gắng sức, vật lí trị liệu kết hợp với sử dụng CỐT THOÁI VƯƠNG 1 liệu trình 3-6 tháng. Để đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng chị liên hệ tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Luong Thanh Hai Gửi lúc 19:55 - 14/07/18
  Cốt thoái vương là thuốc hay là thực pẩm chức năng thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương đăng kí là thực phẩm chức năng với lí do: Thoái hóa đốt sống, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm là bệnh lí mạn tính, cần phương pháp mạn tính để xử lí, với một phương pháp cấp tính như thuốc giảm đau có tác dụng trong đợt cấp của tình trạng mạn, ví như thuốc giảm đau đăng kí là thuốc, có tác dụng giảm đau nhanh, nhưng sau thời gian bán thải 3-4 tiếng, hoặc lâu hơn sẽ hết tác dụng, và khi ngừng thuốc giảm đau lại sẽ đau trở lại, do nguyên nhân tận gốc vấn đề không hề được cải thiện, thuốc giảm đau chỉ giúp giảm triệu chứng đau, nhược điểm khác của thuốc giảm đau là ảnh hưởng tới gan, thận, dạ dày, tiêu hóa nên không được dùng kéo dài, tối đa là 10-15 ngày, vậy với thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm bệnh nhân đau suốt, làm thế nào để giảm đau mà không gây hại dạ dày, gan, thận, tiêu hóa, câu trả lời là các sản phẩm thảo dược vẫn có tác dụng giảm đau, nhưng không phải ngày 1 ngày 2 và bên cạnh giảm đau lại giúp cải thiện tận gốc nguyên nhân gây bệnh, giúp cho nguyên nhân gây bệnh được cải thiện tốt hơn, an toàn khi sử dụng lâu dài do thân thiện với tự nhiên. Cốt Thoái Vương chính là sản phẩm như vậy, lấy từ bài thuốc đông ý quí, được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, với mỗi đối tượng bệnh nhân khác nhau sẽ có thời gian đáp ứng khác nhau, với bệnh nhân thoái hóa đốt sống, thời gian đáp ứng là 1 tháng, nhưng với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, thời gian đáp ứng là 1-2 tháng,... nên không đăng kí là thuốc, và đăng kí với dạng thực phẩm chức năng, sẽ bổ sung hằng ngày, giúp cột sống khỏe mạnh, nuôi dưỡng đĩa đệm, giúp bệnh cải thiện tốt hơn. Tiêu chuẩn chất lượng đăng kí của Cốt Thoái Vương vẫn đảm bảo thiêu tiêu chuẩn chung của nhà nước Việt Nam nên anh hoàn toàn có thể tin tường vào chất lượng cũng như tính hiệu quả của sản phẩm Cốt Thoái Vương. Không biết anh đang gặp vấn đề gì về xương khớp cần sử dụng Cốt Thoái Vương, để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo 090220712. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Đinh bạt loan Gửi lúc 13:37 - 22/06/18
  Nhà thuốc có thể tư vấn cho mình được không vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) hoặc 0902207112 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất bạn nhé ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !
 • avatar
  Huyền Huyền Gửi lúc 16:44 - 20/06/18
  Tôi mua tặng Cốt Thoái Vương cho mẹ chồng tôi vì bà bị thoát vị đĩa đệm mấy năm rồi. Thế mà đỡ đau nhiều nha. Thấy bà kêu giờ trở trời ko thấy đau lưng nữa, bà vẫn đi tập dưỡng sinh đều đặn mà không thấy có vấn đề gì. Tôi định đặt thêm cho bà dùng 3 tháng nữa thì mua thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.Khi mẹ bạn dùng Cốt Thoái Vương 1 liệu trình để có kết quả tốt nhất, đĩa đệm được hồi phục, cột sống dẻo dai. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng liên hệ 18006104/ và hoặc để cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích bạn nên kết bạn zalo 0902207112 bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Toàn Trần Gửi lúc 16:41 - 20/06/18
  E chỉ mới 25 tuổi mà nhức lưng. Đi khám bs nói e bị hẹp đĩa đệm. Có trị được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Câu hỏi của bạn chưa rõ nhiều vấn đề . Bạn bị đau lưng chính xác đau ở vùng nào ? Ngoài đau ra có cảm giác tê mỏi lan từ thắt lưng kéo xuống hông chân không ? chính xác thoát vị đốt sống thư bao nhiêu ? Công việc của bạn có phải ngồi nhiều hay phải lao động nặng không bạn ? Riêng với trường hợp có các triệu chứng đau thắt lưng cục bộ , thoát vị đĩa đệm bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Cốt Thoái Vương được nghiên cứu và có kết quả tốt trên bệnh nhân thoát vi đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh. Cốt Thoái Vương thành phần chính là dầu vẹm xanh với hoạt chất omega 3 hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, chống viêm, tăng cường độ chắc khỏe của xương, thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, K, glycin.... giúp hoạt huyết, tán ứ, kháng viêm, chỉ thống, giảm đau, bảo vệ + duy trì sức khỏe cột sống, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể. Cốt Thoái Vương tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, từ đó hỗ trợ điều trị và cải thiên bệnh hiệu quả. Trên thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân dùng Cốt Thoái Vương có cải thiện rất tích cực bạn có thể tham khảo qua link : http://bit.ly/Chia-sẻ-bệnh-nhân . Để được tư vấn về cách dùng, liều dùng, thời gian dùng bạn vui lòng liên hệ lên tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan Gửi lúc 16:37 - 20/06/18
  Dùng thuốc này nó có hai dạ dày ko vậy nhà thuốc ,tôi muốn mua 10 hộp giá bao nhiêu 1 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, và qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường Sản phẩm Cốt Thoái Vương rất an toàn, không có tác dụng phụ tới dạ dày, gan thận và giúp rất nhiều người thoát khỏi ám ảnh bệnh thoái hóa xương khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa. Sản phẩm Cốt Thoái Vương có giá 165.000/hộp 30 viên, Nếu mua từ 10 hộp trở lên có giá 160.000/hộp. Cần tư vấn và hỗ trợ từ các Dược sỹ chuyên môn bạn hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi/ gọi ngay về 18006104 MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI/ hoặc để cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích bạn nên kết bạn zalo 0902207112 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Tài Gửi lúc 16:33 - 20/06/18
  Năm nay tôi 58 tuổi tình trạng đau lưng của tôi kéo dài cũng đã chục năm. Mỗi khi ngồi giặt quần áo hay làm gì ngồi lâu là trên giữa lưng đau nhức , cứng lưng mặc dù tôi rất hay thay đổi tư thế theo lời khuyên của bác sỹ. Tôi uống cốt thoái cũng được 3 tháng thấy giảm đau nhiều, giờ tôi chơi được với thằng cháu rồi đấy, tôi gửi tới nhà thuốc lời cảm ơn sâu sắc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương ! Sử dụng tiếp trọn liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé ! Để được tư vấn và đặt hàng chính hãng với giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết bạn vui lòng liên hệ : 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) / 0902207112 ( zalo, viber) ! Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe !
 • avatar
  Nguyen hai Gửi lúc 08:17 - 16/06/18
  đau lưng điều trị như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh ! Không rõ anh bị đau lưng do nguyên nhân gì? Thông thường nếu đau lưng do thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm thì có tính chất tái phát nhất là khi gặp điều kiện thuận lợi như chấn thương, thay đổi thời tiết, stress...Với những trường hợp này, thuốc tây chủ yếu giảm đau, giảm triệu chứng bệnh nên khi hết thuốc bệnh nhân có thể tái phát trở lại ngay, chưa kể là thuốc tây thường có nhiều tác dụng phụ như loét dạ dày tá tràng, độc với gan, thận... Với những trường hợp này, bệnh nhân nên kết hợp uống những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương kết hợp thêm với tập luyện như yoga, đi bộ sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn mà ko có tác dụng phụ. Trường hợp của anh có thể uống Cốt Thoái Vương với liều 4v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ theo đợt khoảng 3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. Trên thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân dùng Cốt Thoái Vương có cải thiện rất tích cực bạn có thể tham khảo qua link : http://bit.ly/Chia-sẻ-bệnh-nhân . Nếu anh cần mua hàng Cốt THoái Vương hoặc muốn tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006104/ or liên hệ zalo/ viber 0902 207 112 để được hướng dẫn chi tiết Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn bá thu Gửi lúc 10:50 - 13/06/18
  tôi muốn tu vấn chũa thoát vĩ điễ đệm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Thu, Không rõ anh bị thoát vị đĩa đệm ở vùng nào? Hiện tại công việc của anh là làm gì, có thường xuyên phải làm việc nặng hay phải ngồi nhiều không? Thông thường với những trường hợp thoát vị đĩa đệm hiện nay chưa có thuốc kiểm soát khỏi hoàn toàn, tuy nhiên người bệnh có thể kết hợp một thói quen sinh hoạt làm việc phù hợp, với một chế độ tập luyện hợp lý và dùng thêm những sản phẩm thảo dược hỗ trợ cải thiện rất tốt như Cốt Thoái Vương thì sẽ giúp đẩy lùi được bệnh và dự phòng tái phát. Với trường hợp của anh, tốt nhất nên kết hợp đi bơi hoặc tập xà đơn, đồng thời uống Cốt Thoái Vương với liều 6v/ngày, dùng liên tục 4-6 tháng thì sẽ cải thiện được tình trạng bệnh rất rõ ràng. Sau này khi bệnh đã ổn định, anh có thể dùng dự phòng 1-2 đợt/năm để dự phòng tái phát anh nhé! Trên thực tế đã có rất nhiều người bi thoát vị đĩa đệm kiểm soát thành công nhờ kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương, anh có thể tham khảo tại link sau: http://bit.ly/ĐÁP-ỨNG-TỐT-VỚI-CỐT-THOÁI-VƯƠNG-SAU-10-NGÀY-SỬ-DỤNG Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh vui lòng liên hệ số hotline Miễn Cước 18006104 hoặc để cập nhật những thông tin hữu ích nhất, anh vui lòng kết bạn zalo , viber số 0902207112 Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Mai hoa Gửi lúc 13:35 - 09/06/18
  Bố mình bị ba đốt cột sống liền vào nhau đau lưng đi lại khó khăn tư vấn mình với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, trường hợp bố của chị gặp phải là Viêm Cột sống dính khớp, khởi nguồn của chứng bệnh dính khớp này là viêm khớp liên đốt sống mạn tính, kéo dài, liên quan đến cả tình trạng viêm mạn tính của các phần xung quanh như bao khớp, điểm bám gân, dây chằng kề cận… khiến cho cơ thể nhận biết và xử lý bằng cách canxi hóa vị trí viêm, hình thành cấu trúc xương mới tại đây sinh ra dính khớp, dính cột sống. Hệ quả của điều này là gù lưng, dáng xấu, đồng thời các xương sườn sẽ bị gập xuống theo dáng gù, tiếp xúc với cánh xương chậu, ảnh hưởng ngay tới lồng ngực dẫn đến các hiện tượng suy tim, suy hô hấp, biến chứng nặng hơn là lao phổi, liệt chi dưới, thậm chí là tàn phế vĩnh viễn… Cho đến nay, nhiều người vẫn còn băn khoăn bệnh viêm cột sống dính khớp có chữa khỏi được không? Chính xác mà nói, y học hiện đại vẫn chưa có biện pháp điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này, tức là người bệnh vẫn phải xác định tâm lý sẽ gắn bó khá lâu dài với trạng thái cột sống như vậy. Y học hiện đại thường xoay quanh phương pháp sử dụng thuốc giảm đau chống viêm và điều trị chỉnh hình bằng vật lý trị liệu, tập luyện tích cực, tức là làm sao để giảm được các triệu chứng bệnh tối đa nhất có thể. Còn y học cổ truyền thì hướng đến việc trị liệu các yếu tố nguyên nhân, cụ thể là loại bỏ các yếu tố nội thương – ngoại nhân được xác định, đồng thời bồi bổ can tạng có liên quan đến sự phát triển và phục hồi của xương khớp để điều trị từ gốc. Do vậy, quan trọng là mỗi người có những lựa chọn điều trị tốt cho mình. Các loại thuốc tây y sử dụng để điều trị bệnh viêm cột sống dính khớp thường là thuốc giảm đau, chống viêm từ không kê đơn đến theo toa, tùy theo mức độ bệnh lý của mỗi người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người bệnh cần được theo dõi về các biểu hiện đi kèm, tác dụng phụ (nếu có) để có hướng xử lý và điều chỉnh phù hợp, ví dụ như cảm giác buồn nôn, nôn ói, đau dạ dày, bệnh về gan (vàng da, suy nhược cơ thể…). Nhìn chung chúng ta cần cẩn trọng khi áp dụng phương pháp này. Phương pháp tập luyện luôn được khuyến khích trong mọi trường hợp, việc này cần được thực hiện hàng ngày, thường xuyên và cần có hướng dẫn cụ thể, đúng cách để trạng thái bệnh được phục hồi một cách tự nhiên, tích cực nhất. Các bài thuốc đông y có khả năng giải mã cho câu hỏi: “Viêm cột sống dính khớp có chữa được không?” cũng không có nhiều. Tuy nhiên, may mắn cho người bệnh là họ có thể tìm được giải pháp cho mình. Vậy giải pháp đó là sản phẩm Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược và thiên nhiên ạ, mình nên dùng với liều 6v/ ngày và dùng liên tục 4-6 tháng chị nhé! Chúc bố chị mau bình phục. Trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân dùng có cải thiện tích cực bạn có thể tham khảo qua link : http://bit.ly/Chia-sẻ-bệnh-nhân. Để được dược sĩ chuyên môn tư vấn kĩ hơn và ưu đãi đặt hàng chính hãng bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18006104 hoặc đọc thêm các thông tin về bệnh lý và sản phẩm qua zalo 0902207112. Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe !
 • avatar
  phamngocthông Gửi lúc 07:26 - 07/06/18
  Bác sĩ cho tôi hỏi: Ở QUẢNG NGÃI CÓ THUỐC CỐT THOÁI VƯƠNG KHÔNG?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể tìm mua Cốt Thoái Vương ở các hiệu thuốc trên thành phố, hoặc cũng có thể để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ, số lượng hộp hàng hoặc inbox thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà. Khi nào nhận hàng mới cần phải thanh toán. Nếu cần hỗ trợ nhanh, bạn vui lòng liên hệ 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER) nhé!
 • avatar
  Kiều Đình Thắng Gửi lúc 00:08 - 07/06/18
  Mình tên thắng 34tuoi mình bị thoát vị đĩa đệm và gai cột sống cả 2nam rồi.. Cho hỏi. Một hộp thuốc vậy bao nhiêu viên... Uống như thế nào ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thoát vị đĩa đệm và gai cột sống là hệ quả của thoái hóa cột sống. Thoái hóa cột sống là tình trạng già đi của cột sống, yếu tố nguy cơ của thoái hóa cột sống có thể do tuổi, nội tiết thay đổi, tính chất công việc. Khi bị thoái hóa cột sống thấy đau căng cứng cơ, với thoái hóa cột sống cổ, bệnh nhân sẽ đau cứng cổ sau lan xuống vai gáy, cánh tay. Với thoái hóa cột sống thắt lưng bệnh nhân đau căng cứng , cúi đau, vận động đau, đau lan xuống hông, đùi và chân, khi có chèn ép dây thần kinh bệnh nhân sẽ thấy tê chân, tay. Việc điều trị bằng thuốc có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc sử dụng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tằng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoặt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://bit.ly/Chia-sẻ-bệnh-nhân Sản phẩm Cốt Thoái Vương có giá 165.000/hộp 30 viên, Nếu mua từ 10 hộp trở lên có giá 160.000/hộp. Để được tư vấn thêm hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER) sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 13:48 - 29/05/18
  Cho hỏi thuốc này có bán ở tiệm thuốc tây không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cốt Thoái Vương có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Cốt Thoái Vương chính hãng có đại lí tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, để đặt mua sản phẩm chính hãng và có hướng dẫn tư vấn sử dụng, bạn vui lòng liên hệ tổng đài hoặc inbox zalo/viber 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Minh Hiền Gửi lúc 19:25 - 28/05/18
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm ba đốt sống cổ đè lên rễ dây thần kinh đau vai cổ buốt sống cánh tay cổ không quay ra sau sang bên trái được. Dùng Cốt thoái Vương có tác dụng không và phải dùng bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương được nghiên cứu và có kết quả tốt trên bệnh nhân thoát vi đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh. Cốt Thoái Vương thành phần chính là dầu vẹm xanh với hoạt chất omega 3 hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, chống viêm, tăng cường độ chắc khỏe của xương, thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, K, glycin.... giúp hoạt huyết, tán ứ, kháng viêm, chỉ thống, giảm đau, bảo vệ + duy trì sức khỏe cột sống, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể. Cốt Thoái Vương tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, từ đó hỗ trợ điều trị và cải thiên bệnh hiệu quả. Để được tư vấn về cách dùng, liều dùng, thời gian dùng bạn vui lòng liên hệ lên tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn trọng Bình Gửi lúc 14:16 - 26/05/18
  Tôi nay 58 tuoi thường đau lưng ko biêt uống thuoc nay khỏi bệnh ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Đau lưng do bệnh lí cột sống bác hoàn toàn có thể sử dụng được cốt thoái vương, do bệnh lí cột sống làm tổn thương sụn và xương dưới sụn dẫn, tuy nhiên đau lưng có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là bệnh lí viêm cấp của khớp, bệnh tự miễn, đau dạ dày, bệnh đại tràng hoặc một bệnh lí liên quan, triệu chứng đau lưng chưa đủ để kết luận bệnh. Nên để an toàn và chính xác bác vui lòng liên hệ lên tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inobx zalo 0902207112 để được hỗ trợ. Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  May Gửi lúc 17:06 - 21/05/18
  em bị đau lưng, phải nói là sau sinh xương khớp của em yếu hẳn, làm một chút là thấy đau rồi, mà công việc chăm sóc chồng con cũng vất vả, nên em rất mệt mỏi, nhiều khi nổi cáu. Được cô chú cạnh nhà giới thiệu Cốt Thoái Vương em đã sử dụng 8 hộp và thấy giảm đau đáng kể, em cảm ơn nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những lời chia sẻ từ câu chuyện của bạn. Để thu được kết quả tốt nhất, bạn sử dụng đúng liệu trình nhé. Trên thực tế cũng đã có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí như trường hợp của chị Phương http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương. Để đặt hàng chính hãng bạn liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  việt anh Gửi lúc 16:45 - 21/05/18
  tôi tập gym cường độ cao nên bị đau lưng, đau xuống đùi, giờ 2 đùi mỏi, đau. xin tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi tập luyện thể thao với cường độ cao, hay môn thể thao chuyển động quá mạnh, những môn thể thao đối kháng (đá bóng, bóng chuyền, cầu lông) sẽ gây tác động xấu đến cơ bắp, cột sống và các khớp. Bạn nên ngừng lại và sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh và tốt nhất nhé. Sau khi ổn định bạn nên lựa chọn luyện tập những môn thể thao như đi bộ, đạp xe, tập xà đơn, có tập gym cường độ vừa... sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tái tạo hồi phục các đĩa đệm và các đốt sống tổn thương. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tuyết Gửi lúc 16:43 - 21/05/18
  tôi bị tê chân, đau mỏi gối có dùng được cốt thoái vương không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với trường hợp của bạn là thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống lưng có sự chèn ép nhẹ dây thần kinh tọa, sử dụng Cốt Thoái Vương rất phù hợp, sẽ cho cải thiện rõ sau 1 tháng sử dụng. Trong những trường hợp này có thể dùng thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc sử dụng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tái tạo hồi phục các đĩa đệm và các đốt sống tổn thương. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://bit.ly/2IIHNpf . Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bác hải Gửi lúc 16:42 - 21/05/18
  tôi bị thoát vị đĩa đệm nằm liệt giường, được các con mua cho 3 tháng cốt thoái vương dùng, sau 1 tháng uống tôi thấy đỡ đau hơn, người khỏe, sắc mặt tươi hơn trước, tôi tiếp tục dùng, sau 3 tháng tôi đã tập đi được bước ngắn, chân bắt đầu có cảm giác, tuy vẫn nhờ xe đẩy nhưng tôi đã đi được, tôi sẽ tiếp tục dùng, xin cảm ơn dược sĩ tư vấn đã tư vấn và theo tôi trong suốt 3 tháng này, tôi xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Cám ơn những chia sẻ của bác về quá trình thoát khỏi tình trạng thoát vị đĩa đệm với Cốt Thoái Vương. Trên thực tế cũng có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí http://bit.ly/Điều-trị-thoái-hóa-cột-sống-đốt-sống. Để được tư vấn thêm hay đặt hàng chính hãng với giá ưu đãi cho khách hàng cũ bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) hoặc qua zalo/viber 0902207112 . Chúc bác có nhiều sức khỏe ạ !
 • avatar
  Loan Gửi lúc 16:37 - 21/05/18
  tôi bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm 2 đốt, tôi làm nội trợ, xin tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Để cải thiện tình trạng đau lưng, thoát vị đĩa đệm hiệu quả bạn kết hợp sử dụng Cốt Thoái Vương với tập luyện thể thao (đi bộ, đạp xe, đi bơi, yoga là môn thể thao tốt cho xương khớp) mỗi ngày nhé. Đau lưng có thể do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai xương,… biểu hiện đau tăng lên khi vận động, đứng, đi ngồi nhiều hoặc đau khi thay đổi thời tiết. Ban đầu bệnh nhân sẽ có đau cứng cơ, sau cơn đau xuất hiện nhiều hơn, đau lan xuống hai bên hông, đùi xuống chân, khi có hiện tượng chèn ép thần kinh bệnh nhân sẽ đau và tê xuống chân. Việc cải thiện tình trạng đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,...có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Do đó sử dụng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://bit.ly/nguyên-nhân-gây-đau-lưng. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 13:26 - 21/05/18
  tôi đau thắt lưng bên phải mấy tháng nay rồi, khó chịu, tôi chưa đi khám, tư vấn giúp tôi 01685155759
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mình đã chuyển thông tin của bạn tới các bạn dược sỹ. Để được tư vấn nhanh/ đặt hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lành Gửi lúc 12:12 - 21/05/18
  Mẹ cháu năm nay 60 tuổi, thoái hóa và thoát vị đốt sống thắt lưng và cổ, đã mổ, nhưng vài tháng sau đau và tê lại, vậy đây có phải biến chứng mổ hay không, nên làm thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi – Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời. Phẫu thuật hay sử dụng thuốc giảm đau là chữa vào ngọn của bệnh. Thoái hóa cột sống là tình trạng già đi của cột sống, yếu tố nguy cơ của thoái hóa cột sống có thể do tuổi, nội tiết thay đổi, tính chất công việc. Khi bị thoái hóa cột sống nhân nhân thấy đau căng cứng cơ, với thoái hóa cột sống cổ, bệnh nhân sẽ đau cứng cổ sau lan xuống vai gáy, cánh tay. với thoái hóa cột sống thắt lưng bệnh nhân đau căng cứng , cúi đau, vận động đau, đau lan xuống hông, đùi và chân, khi có chèn ép dây thần kinh bệnh nhân sẽ thấy tê chân, tay. Việc kiểm soát bằng thuốc có có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Do đó việc sử dụng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tằng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt, tác độgg vào nguyên nhân gây bệnh, giúp khỏe xương khớp, hết đau nhức đấy. Mẹ bạn cần có liệu trình điều trị 4-5 tháng để sức khỏe xương khớp thật khỏe mạnh. Trên thực tế đã có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://bit.ly/Điều-trị-thoái-hóa-cột-sống-đốt-sống. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thắng Gửi lúc 20:41 - 20/05/18
  c ơi, e bị thoái hóa cột sống cổ, e đã dùng đc 2 tháng, e thấy e khỏi rồi giờ e có dùng đủ 3 tháng như c hướng dẫn không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, thông thường thoái hóa cột sống bạn sử dụng 2 tháng sẽ có hiệu quả rõ rệt rồi, bạn thấy mình khỏe và không còn đau nữa, tuy nhiên cột sống bị thoái hóa đã tổn thương, lão hóa 1 thời gian mới hình thành bệnh, bạn vẫn nên dùng đủ thời gian 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất, bảo tồn kết quả, và kết hợp tập luyện và sinh hoạt điều độ như đã hướng dẫn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902.207.112 Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 20:39 - 20/05/18
  bao nhiêu tuổi thì dùng được cốt thoái vương ạ, e 25 tuổi bị đau lưng,thoái hóa cột sống, có dùng được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cốt Thoái Vương sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên. Thoái hóa cột sống thắt lưng dẫn tới đau lưng, đau âm ỉ, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của người bệnh, đau có thể lan xuống hông, mặt sau đùi, chân, nặng hơn có thể teo chân, giảm vận động, liệt. Để điều trị thoái hóa cột sống hiện nay thuốc tây có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm, ưu điểm là tác dụng giảm đau nhanh, giúp bệnh nhân cải thiên sinh hoạt, vận động, nhược điểm là sử dụng lâu dài gây tác dụng phụ trên gan, dạ dày. Việc sử dụng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, Cốt Thoái Vương với thành phần dầu vem xanh, thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, Glycin, K,... giúp giảm đau chống viêm, kiện gân cốt, trừ phong thấp, bổ sung các chất cần thiết cho cột sống, hỗ trợ phục hồi cột sống bị thoái hóa, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh. Thời gian sử dụng với thoái hóa cột sống thông thường từ 3-4 tháng tùy theo mức độ bệnh và tốc độ tiến triển. Để được hướng dẫn cụ thể về liều dùng và hỗ trợ đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902.207.112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hải anh Gửi lúc 20:34 - 20/05/18
  em bị thoát vị đĩa đệm, giờ đau hết 2 bắp chân, tư vấn giúp e ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, thoát vị đĩa đệm nguyên nhân từ thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thường gặp ở thắt lưng và cổ, khi bị thoát vị đĩa đệm ở thắt lưng ban đầu sẽ đau lưng, đau âm ỉ, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của người bệnh, đau có thể lan xuống hông, mặt sau đùi, chân, nặng hơn có thể teo chân, giảm vận động, liệt. Để điều trị thoát vị đĩa đệm hiện nay thuốc tây có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm, ưu điểm là tác dụng giảm đau nhanh, giúp bệnh nhân cải thiên sinh hoạt, vận động, nhược điểm là sử dụng lâu dài gây tác dụng phụ trên gan, dạ dày. Việc sử dụng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, Cốt Thoái Vương với thành phần dầu vem xanh, thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, Glycin, K,... giúp giảm đau chống viêm, kiện gân cốt, trừ phong thấp, bổ sung các chất cần thiết cho cột sống, đĩa đệm từ đó hỗ trợ điều trị bệnh. Thời gian sử dụng với thoát vị đĩa đệm thông thường từ 3-6 tháng tùy theo mức độ bệnh và tốc độ tiến triển. Để được hướng dẫn cụ thể về liều dùng và hỗ trợ đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng bạn vui lòng gọi tới tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902.207.112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  minh anh Gửi lúc 20:31 - 20/05/18
  tôi bị đau lưng, đi khám bác sĩ bảo thoái hóa l4l5, bác sĩ có cho tôi thuốc về uống, tôi xem thì là thuốc giảm đau, có gọi lên tổng đài nhờ tư vấn, cô dược sĩ tư vấn bảo tôi và giải thích rõ về bệnh của tôi, hướng dẫn tôi dùng cốt thoái vương, t đã uống được 10 ngày, thấy đỡ đau hơn, không thấy đau dạ dày hay tích nước, sưng mặt gì nên tôi dùng tiếp. cảm ơn cốt thoái vương,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, vậy là bạn có đáp ứng tốt với Cốt Thoái Vương, bạn nên tiếp tục dùng đúng liều và đủ thời gian như đã hướng dẫn để đạt kết quả như mong muốn, mọi thông tin tư vấn về bệnh cũng như hỗ trợ đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo / viber 0902.207.112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thúy Hăng Gửi lúc 13:33 - 19/05/18
  e 25 tuổi bị đau lưng suốt, e sợ thuốc này không uống được cho người trẻ, chỉ người già mới uống được, e gọi được tư vấn dùng được, e uống thử 1 tháng thấy đỡ nhiều mà không thấy bị sao, người khỏe ra, giờ e hết đau lưng rồi. e cảm ơn tổng đài đã tư vấn giúp e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, đau lưng có nhiều nguyên nhân, có thể do thoái hóa cột sống, công việc, hoặc bệnh lí khác, nếu bạn có biểu hiện của bệnh lí cột sống bạn dùng Cốt Thoái Vương có đáp ứng tốt và hiệu quả, bạn còn trẻ và tình trạng nhẹ nên có đáp ứng tốt và nhanh, bạn nên dùng thêm 1-2 tháng để phòng tái phát, cho cột sống thời gian nghỉ ngơi hồi phục. Để đặt mua và được hỗ trợ thêm, bạn liên hệ tổng đài 18006104 ( cuộc goi miễn cước) hoặc inbox zalo/hotline 0902207112 . Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thùy Linh Gửi lúc 13:31 - 19/05/18
  Mẹ tôi mấy nay bị đau vùng hông trái . tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Câu hỏi của bạn hơi thiếu thông tin . Bạn có thể làm rõ giúp mình xem Bác bị đau vùng hông trái cảm giác đau ở phần cơ hay phần xương ? Vùng bị đau có bị thâm tím hay ko? Bác có bị đau , tê lan xuống 2 chân không ? cơn đau có tăng khi vận động hay thay đổi tư thế không bạn ? Để có thể tư vấn được kĩ càng hơn bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào số Để được tư vấn cụ thể bệnh bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 ( MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI) / 0902207112 ( zalo/ viber) . Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe !
 • avatar
  khánh Ly Gửi lúc 13:28 - 19/05/18
  Tôi ở Nha Trang . Tôi bị đau cột sống vì làm việc nặng quá sức đã 20 năm . Xin tư vấn dùm tôi cách sủ dụng hiệu quả và cho nhân viên giao hàng chính hãng ở Nha Trang được không ? Xin cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, chưa rõ anh đang gặp tình trạng gì với cột sống, nên để được tư vấn cụ thể về cách dùng cho từng trường hợp anh vui lòng liên hệ 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Doanh Gửi lúc 13:18 - 19/05/18
  Tôi chụp cộng hưởng từ bs chẩn đoán bệnh bị thoát vị 2đốt và thoái hóa 3đốt cổ và 5đốt dưới mông vậy tôi phải dùng thuốc bao nhiêu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của anh là thoái hóa cột sống kết hợp thoát vị đĩa đệm và bị ở nhiều đốt sống. Không rõ đã có tình trạng chèn ép các rễ thần kinh chưa? Có bị tê lan xuống chân/tay hay đau lên đầu không? Thông thường, với mức độ bệnh có chèn ép thần kinh như vậy rồi thì a sẽ dùng Cốt Thoái Vương liên tục theo đợt khoảng 4 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần sáng, tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nếu sau khoảng 2 tháng, tình trạng ổn định hơn, anh có thể giảm dần liều xuống 4v/ngày. Ngoài ra, anh cần lưu ý thêm không được làm việc nặng, không thay đổi tư thế đột ngột cũng như nên cố gắng kết hợp tập luyện thêm 1 số môn thể thao tốt cho cột sống như bơi lội, yoga hay xà đơn. Nếu không thể tập được những môn này thì đi bộ khoảng 30 phút/ngày cũng sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn bạn nhé.Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, bạn có thể liên hệ 18006104 ( Miễn phí cước gọi) / 0902207112 ( zalo, viber) nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Thành Gửi lúc 13:17 - 19/05/18
  Gai đôi cột sống uống được không bac sy. Toi bi nhieu nam nay rồi , đi lại nhiều thấy đau buốt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, gai đôi cột sống là 1 biến chứng của thoái hóa cột sống or thoát vị đĩa đệm khi không điều trị kịp thời anh ạ. Với trường hợp của anh, anh nên dành thời gian mỗi ngày 20-30' để vận động như đi bộ, đi bơi, đi xe đạp. đu xà đơn... ngoài ra mình nên dùng 1 đơt liên tục với Cốt Thoái Vương từ 4-6 tháng liều ban đầu anh dùng là 6v/ ngày anh ạ. Để được tư vấn và mua hàng chính hãng anh liên hệ hotline 18006104 ( MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI ) / 092207112 ( zalo/ viber) chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Trung Hiếu Gửi lúc 13:13 - 19/05/18
  Tôi 56 tuổi, bị thoái hóa cột sống gần chục năm rồi, giờ đau lan cả xuống mông, chân. Thấy mấy ông bạn cũng bị như tôi bảo uống cốt thoái vương đỡ nhiều, trước không đi lại được mà giờ đi lại không thấy đau nữa . Liệu như tôi uống thì có được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của a là thoái hóa cột sống đã có dấu hiệu của chèn ép thần kinh nên mới đau lan xuống chân, mông. Với trường hợp của a cũng tương tự như những người bạn anh đã sử dụng, anh hoàn toàn có thể uống Cốt Thoái Vương để giúp cải thiện tình trạng bệnh của mình. Bây giờ, anh nên uống Cốt Thoái Vương với liều 6v/ngày, sau đó tầm 2 tháng nếu tình trạng bệnh ổn định hơn, anh có thể giảm liều xuống 4v/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1 giờ đều được nhé! Anh cố gắng kết hợp thêm vấn đề tập luyện hoặc vật lí trị liệu để tăng hiệu quả kiểm soát bệnh anh nhé. Anh có thể tham khảo những động tác tập luyện qua link sau: http://bit.ly/14_tư_thế_yoga_cho_người_đau_lưng Nếu anh muốn đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng hoặc muốn tư vấn thêm về tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, anh vui lòng liên hệ hottline 18006104 ( Miễn phí cước gọi) / 0902207112 ( zalo/ viber) Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Hoàng Công Gửi lúc 13:06 - 19/05/18
  Toi bi te luc 30 tuôi đên nay 60 thi toi bi thoi hoa côt sông L3/L4 ,L4/L5 ra sau,vaL4/S1vây dung thuôc bao lâu....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn nên dùng 1 đợt từ 4-6 tháng với liều ban đầu sẽ là 6v/ ngày bạn nhé! Để đươcj tư vấn cụ thể bạn vui lòng liên hệ hottline 18006104 ( MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI) / 0902207112 ( Zalo/ viber) để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lương Gửi lúc 11:52 - 19/05/18
  Chào bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị tvdd l5s1 đã phẫu thuật rồi có đỡ hơn lúc trước xíu nhưng vẫn bị đau ở lưng với phía bên chân trái ko hết. Tôi đã uống thuốc tây, nam cũng nhiều cộng với tập thể dục mỗi ngày nhưng vẫn không đỡ gì. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh bị thoát vị đĩa đệm L5S1 đã có phẫu thuật rồi nhưng tình trạng bệnh cải thiện không đáng kể. Hiện anh vẫn đau ở lưng và lan xuống chân trái, chứng tỏ phần nhân nhầy đĩa đệm thoát ra vẫn chèn ép lên thần kinh, làm tê buốt vùng cơ thể do dây thần kinh đó chi phối, điều khiển. Với trường hợp này, bây giờ anh nên tránh/hạn chế tối đa làm việc nặng hoặc bê vác đồ nặng, tránh thay đổi tư thế đột ngột trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, vẫn duy trì tập luyện thể dục bằng các môn tốt cho người đau lưng như bơi, xà đơn, yoga, hoặc đi bộ... Ngoài ra, anh nên kết hợp uống Cốt Thoái Vương theo đợt khoảng 3-4 tháng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau đó, anh nên dùng nhắc lại theo đợt, mỗi đợt khoảng 2-3 tháng để dự phòng tái phát, đồng thời giúp cột sống của anh được chắc khỏe hơn. http://bit.ly/thoát-khỏi-liệt-sau-khi-dùng-cốt-thoái-vương. Nếu anh muốn được tư vấn đầy đủ hơn hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương giao tận nhà, vui lòng liên hệ lại tổng đài tư vấn miễn phí 18006104/ 0902207112(kết bạn zalo/facebook/viber) để được tư vấn miễn phí Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Nam Gửi lúc 11:50 - 19/05/18
  mẹ mình bị nặng lắm . mổ 2 lần giờ đau đi là bị té. vừa rồi đi chụp mri lại bsi nói là bị thêm 3 đốt. mà chỗ mổ thì bình thường. mình muốn hỏi xem thế uống có dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Trong trường hợp thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm quá nặng, ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống như không thể đi lại được, không thể sinh hoạt bình thường được thì cần phải can thiệp ngoại khoa. Sau đó duy trì dùng Cốt Thoái Vương để dự phòng tái phát cũng như tăng cướng sự chắc khỏe của cột sống lên. Thường những đốt xung quanh đốt đã mổ sẽ bị kéo theo thoát vị sau khi mổ. Trong trường hợp vẫn có thể sinh hoạt được bình thường, bạn có thể kết hợp vật lí trị liệu và uống Cốt THoái Vương để giúp cải thiện tình trạng bệnh.Sản phẩm này không chỉ giúp giảm đau, giảm tê mỏi nhức mà còn giúp bổ sung những dưỡng chất giúp cột sống được khỏe mạnh hơn, dự phòng tình trạng tái phát sau đó. http://bit.ly/Chiến-thắng-thoái-cột-sống-sau-2-tháng. Nếu bạn cần tư vấn thêm,vui lòng liên hệ 18006104/0902 207 112 (zalo/viber) Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  nhật anh Gửi lúc 10:23 - 19/05/18
  Chào bs cháu năm nay 28t cháu bị đau lưng bên phải nóng ran. Bs cho cháu hỏi cháu đang bị làm sao thêa ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mô tả của bạn chưa đủ để đưa ra chẩn đoán chính xác, đau lưng bên phải là triệu chứng của nhiều bệnh lý xương khớp, thận, tiết niệu, nhiễm trùng.... Bạn nên đến bệnh viên khám, chụp chiếu và xét nghiệm để giúp đưa ra chẩn đoán chính xác nhất nhé. Để được tư vấn kĩ hơn bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) hoặc liên hệ qua zalo/viber 0902207112. Chúc bạn có nhiều sức khỏe !
 • avatar
  nguyễn thị châu Gửi lúc 10:16 - 19/05/18
  mấy năm nay tôi bị đau rất nhiều, uống nhiều thuốc tây hại đau bao tử, bác sỹ chụp kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm L4-L5, L5-S1 và kê tôi sử dụng thuốc giảm đau trong giai đoạn cấp tính và sử dụng kết hợp với thuốc này cốt thoái vương. tôi đã uống hơn chục hộp giờ tôi đỡ đau lưng nhiều, đêm ngủ được, chân ít tê ít mỏi hơn hẳn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị ! Bên em rất vui mừng khi nhận được những lời chia sẻ từ câu chuyện của chị, chúc mừng chị đã tìm được 1 giải pháp kiểm soát tình trạng thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả. Trên thực tế đã có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoặt hợp lí như trường hợp của chị Phương http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương. Chị tiếp tục sử dụng đúng liệu trình thì người khỏe, và không tái phát nhé. Để được hỗ trợ trong quá trình sử dụng, chị vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  thu ánh Gửi lúc 10:13 - 19/05/18
  mẹ mình bị nặng lắm . mổ 2 lần giờ đau đi là bị té. vừa rồi đi chụp amri lại bsi nói là bị thêm 3 đốt. mà chỗ mổ thì bình thường. mình muốn hỏi xem thế uống có dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong trường hợp thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm quá nặng, ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống như không thể đi lại được, không thể sinh hoạt bình thường được thì cần phải can thiệp ngoại khoa. Sau đó duy trì dùng Cốt Thoái Vương để dự phòng tái phát cũng như tăng cướng sự chắc khỏe của cột sống lên. Thường những đốt xung quanh đốt đã mổ sẽ bị kéo theo thoát vị sau khi mổ. Trong trường hợp vẫn có thể sinh hoạt được bình thường, bạn có thể kết hợp vật lí trị liệu và uống Cốt THoái Vương để giúp cải thiện tình trạng bệnh.Sản phẩm này không chỉ giúp giảm đau, giảm tê mỏi nhức mà còn giúp bổ sung những dưỡng chất giúp cột sống được khỏe mạnh hơn, dự phòng tình trạng tái phát sau đó. http://bit.ly/Chiến-thắng-thoái-cột-sống-sau-2-tháng. Nếu bạn cần tư vấn thêm,vui lòng liên hệ 18006104/0902 207 112 (zalo/viber) Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  huynh vũ Gửi lúc 10:12 - 19/05/18
  tôi nam giới năm nay 39 tuổi, cách đây vài tháng tôi có tập thể hình, chắc do tập sai động tác nên lưng tôi bị đau, đi khám chụp X- quang bs kết luận thái hóa đốt thắt lưng, tôi có uống thuốc do bs kê đơn nhưng ko đỡ, sau đó tôi có vật lý trị liệu ( châm cứu và bấm huyệt) thì bệnh có giảm đôi chút, nhưng ko khỏi hẳn, vậy xin bs tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Nếu như a bị thoái hóa cột sống thì là bệnh mạn tính nên không thể chữa khỏi hoàn toàn. Các phương pháp hiện nay chủ yếu giảm triệu chứng, kéo dài khoảng cách giữa các lần tái phát để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Với trường hợp của anh nên kết hợp SONG SONG tập vật lí trị liệu và uống thực phẩm chức năng đã được chứng minh cải thiện vận động tốt như Cốt Thoái Vương. Đã có nghiên cứu lâm sàng chứng minh khi kết hợp như vậy sẽ tăng hiệu quả kiểm soát bệnh mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng, đã có bệnh nhân dùng Cốt Thoái Vương thấy đáp ứng sau 2 tháng anh ạ http://bit.ly/Chiến-thắng-thoái-cột-sống-sau-2-tháng. Anh nên dùng Cốt Thoái Vương theo đợt tầm 3-4 tháng với liều 4 v/ngày chia 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước ăn 30 p hoặc sau khi ăn 1 giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn phí 18006104/ 0902 2017 112( zalo, viber) Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  đoàn văn khánh Gửi lúc 10:11 - 19/05/18
  Cái này bao tiền một hộp vạy. Bố e bị thoái hóa cột sống đã di trâm cứu và tiêm nhug k ăn thua j jo uống cái này liệu có ăn thua j k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thoái hóa cột sống là tình trạng già đi của cột sống, yếu tố nguy cơ của thoái hóa cột sống có thể do tuổi, nội tiết thay đổi, tính chất công việc. Khi bị thoái hóa cột sống nhân nhân thấy đau căng cứng cơ, với thoái hóa cột sống cổ, bệnh nhân sẽ đau cứng cổ sau lan xuống vai gáy, cánh tay. với thoái hóa cột sống thắt lưng bệnh nhân đau căng cứng , cúi đau, vận động đau, đau lan xuống hông, đùi và chân, khi có chèn ép dây thần kinh bệnh nhân sẽ thấy tê chân, tay. Việc kiểm soát bằng thuốc có có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Vì vậy, sử dụng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tằng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoặt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://bit.ly/Điều-trị-thoái-hóa-cột-sống-đốt-sống. Bố bạn sử dụng sản phẩm này sớm sẽ giúp hồi phục các đốt sống đang thoái hóa hư yếu, giúp giảm đau hết đau, không tái phát nhé. Sản phẩm Cốt Thoái Vương có giá 165.000/hộp 30 viên, Nếu mua từ 10 hộp trở lên có giá 160.000/hộp. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn năm Gửi lúc 10:10 - 19/05/18
  Trước tôi làm nông vào mùa vụ hay phải vác lúa cứ mỗi lần như thế về hôm sau y như rằng đau lưng âm ỉ đến mức chỉ nằm chứ không ngồi được, hay đau nhất là sau khi ngủ dậy hay ngồi lâu đi bác sĩ chụp cộng hưởng từ nói tôi bị thoái hóa đốt sống L4, L5 phình đĩa đệm uống thuốc tây được 10 ngày thì lại đau dạ dày k uống được thuốc tây nữa. Có ông bạn chỉ tôi dùng Cốt Thoái Vương tôi gọi được tư vấn dùng 3 tháng uống sau 1 tháng thấy giảm đáng kể đến bây giờ đã gần 1 năm rồi chưa thấy đau lại dù vẫn đi làm lúa bình thường. Thuốc này uống rất hay .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Cám ơn những chia sẻ của bạn về http://bit.ly/cốt-thoái-vương ! Bạn hãy duy trì 1 năm dùng 1 đợt để dự phòng tái phát giúp cho cột sống chắc khỏe hơn bác nhé ! Để được tư vấn thêm hay đặt hàng chính hãng với giá ưu đãi cho khách hàng cũ bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) hoặc qua zalo/viber 0902207112 . Chúc bạn có nhiều sức khỏe ạ !
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 08:04 - 19/05/18
  Cái này bao tiền một hộp vậy. Bố em bị thoái hóa cột sống 3 năm nay, đã di châm cứu và tiêm nhưng k ăn thua gì. Bây giờ uống cốt thoái vương liệu có ăn thua j k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thoái hóa cột sống là tình trạng già đi của cột sống, yếu tố nguy cơ của thoái hóa cột sống có thể do tuổi, nội tiết thay đổi, tính chất công việc. Khi bị thoái hóa cột sống nhân nhân thấy đau căng cứng cơ, với thoái hóa cột sống cổ, bệnh nhân sẽ đau cứng cổ sau lan xuống vai gáy, cánh tay. với thoái hóa cột sống thắt lưng bệnh nhân đau căng cứng , cúi đau, vận động đau, đau lan xuống hông, đùi và chân, khi có chèn ép dây thần kinh bệnh nhân sẽ thấy tê chân, tay. Việc kiểm soát bằng thuốc có có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc sử dụng bằng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tằng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoặt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://bit.ly/Điều-trị-thoái-hóa-cột-sống-đốt-sống. Bố bạn sử dụng sản phẩm này sớm sẽ giúp hồi phục các đốt sống đang thoái hóa hư yếu, giúp giảm đau hết đau, không tái phát nhé. Sản phẩm Cốt Thoái Vương có giá 165.000/hộp 30 viên, Nếu mua từ 10 hộp trở lên có giá 160.000/hộp. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  minh phương Gửi lúc 16:55 - 18/05/18
  tôi bị đau lưng, đã đi khám bác sĩ được biết bị thoái hóa cột sống lưng, tôi bị mấy tháng nay rồi, tôi cũng có uống thuốc của bác sĩ kê đơn có đỡ, nhưng khi hết thuốc tôi lại thấy đau lại, tôi có gọi điện lại hỏi bác sĩ bác nói tôi cố gắng nghỉ ngơi và không làm việc nặng nữa, bác không kê đơn lại cho tôi nữa vì tôi có đau dạ dày khi uống. Tôi đau lắm, không có thuốc không chịu được, tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh của mình và đọc thấy cô Oanh uống đỡ, t cũng uống theo. Tôi uống được 1 tháng thì thấy đỡ đau nhiều, tôi đi được chứ không phải khom như trước nữa, tôi có được cô dược sĩ tư vấn cho uống 1 đợt đủ 3 tháng, tôi dùng tới giờ là được một tháng rưỡi rồi, tôi thấy đỡ nhiều lắm rồi. tôi cảm ơn cốt thoái vương! cảm ơn dược sĩ tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú ! Cháu rất vui khi đọc chia sẻ của chú về Cốt Thoái Vương. Và rất nhiều người cũng đã thành công vượt qua bệnh tật với Cốt thoái vương đấy ạ, http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương. Với tuổi của chú , chú hãy duy trì 1 năm dùng 1 đợt để dự phòng tái phát giúp cho cột sống chắc khỏe hơn chú nhé ! Để được tư vấn thêm hay đặt hàng chính hãng với giá ưu đãi cho khách hàng cũ chú vui lòng liên hệ 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) hoặc qua zalo/viber 0902207112 . Chúc chú có nhiều sức khỏe ạ !
 • avatar
  Quốc Huỳnh Gửi lúc 16:54 - 18/05/18
  ồ thuốc thật hay. tôi bị đau lưng, bước vài bước là mỏi, nên tôi cũng hạn chế đi lại, ngày qua ngày cơn đau càng nặng hơn, tôi dùng thuốc giảm đau không đỡ. 10/5 con tôi đưa tôi đến bệnh viện khám, bác sĩ kết luận tôi thoát vị đĩa đệm giai đoạn nặng, và tôi đang ở viên, nếu không tiến triển có thể phải mổ, mà tôi thấy nhiều người mổ rồi họ đỡ nhưng 1 thời gian sau lại bị. Tôi mua về uống thử 10 hộp thấy đỡ nhiều, lấy đủ liệu trình uống, giờ tôi khỏe lắm, cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú ! Cháu rất vui khi đọc chia sẻ của chú về Cốt Thoái Vương. Và rất nhiều người cũng đã thành công vượt qua bệnh tật với Cốt thoái vương đấy ạ, http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương. Với tuổi của chú , chú hãy duy trì 1 năm dùng 1 đợt để dự phòng tái phát giúp cho cột sống chắc khỏe hơn chú nhé ! Để được tư vấn thêm hay đặt hàng chính hãng với giá ưu đãi cho khách hàng cũ chú vui lòng liên hệ 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) hoặc qua zalo/viber 0902207112 . Chúc chú có nhiều sức khỏe ạ !
 • avatar
  đạt Gửi lúc 16:54 - 18/05/18
  e bị đau lưng, cứ làm nặng thì nó lại đau, không làm gì thì nó đỡ, đi xe máy 1 lúc lâu là nó tê tay, e bị sao ạ, có uống được cốt thoái vương không ạ, e đọc thấy giống trường hợp của mình. xin tư vấn giúp e ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có những triệu chứng của thoái hóa đốt sống và đã chèn ép dây thần kinh nên đau và tê tay, giảm cảm giác. Việc kiểm soát bằng thuốc có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Do đó việc dùng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt, sẽ giúp tình trạng của bạn được cải thiện tốt đấy. Bên cạnh đó bạn nên dành 20 phút mỗi ngày cho các hoạt động thể thao: đi bộ, đi bơi, đạp xe để giúp cột sống thư giãn, nhanh hồi phục nhé. Trên thực tế đã có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://bit.ly/Điều-trị-thoái-hóa-cột-sống-đốt-sống. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tấn anh Gửi lúc 16:51 - 18/05/18
  tôi bị đau lưng, gần 1 tháng nay, đau nhâm nhẩm khó chịu, tôi có uống được không, xin hướng dẫn tôi cách dùng. tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đau lưng có thể do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai xương,… biểu hiện đau tăng lên khi vận động, đứng, đi ngồi nhiều hoặc đau khi thay đổi thời tiết. Ban đầu bệnh nhân sẽ có đau cứng cơ, sau cơn đau xuất hiện nhiều hơn, đau lan xuống hai bên hông, đùi xuống chân, khi có hiện tượng chèn ép thần kinh bệnh nhân sẽ đau và tê xuống chân. Bạn sử dụng Cốt Thoái vương với liều 6 viên trong ngày, chia 2 lần sẽ cho kết quả rất tốt đấy. Bên cạnh đó thay đổi thói quen sinh hoạt và tập luyện những môn thể thao đi bộ, đạp xe, đi bơi sẽ giúp tình trạng đau lưng của bạn thuyên giảm rất nhanh. Trên thực tế đã có rất nhiều người kiểm soát thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://bit.ly/nguyên-nhân-gây-đau-lưng. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx