Gần chục năm phải sống chung với căn bệnh thoát vị đĩa đệm quả là rất dài đối với một người phụ nữ còn quá trẻ so với tuổi 42. Căn bệnh tuy chưa nặng nhưng đã ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và sinh hoạt của chị trong suốt thời gian ấy. Chị thường bắt đầu ngày mới với một cơn đau sau khi ngủ dậy. Cứ như thế, cho tới gần đây, khi mà chị đã tìm ra được phương pháp cho căn bệnh mạn tính của mình. Người phụ nữ đó là chị Phạm Thị Mỹ Hạnh trú tại số nhà 73/494 Phan Huy Ích – Phường 12 – Quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh.

Sau nhiều lần hẹn, chúng tôi mới có thể gặp chị vào lúc trời đã nhá nhem tối. Chúng tôi chưa kịp hỏi, chị đã thao thao kể về câu chuyện của mình như tìm được đúng người để chia sẻ niềm vui. Chị nói: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm cổ đã bảy năm nay rồi. Lúc đầu, tôi ngủ dậy và thấy đau ở cổ, không thể quay được sang hai bên, sau đó đau lan nhanh xuống lưng và cánh tay. Tôi cứ nghĩ là do khi ngủ mình nằm nghiêng lâu, nên sáng sớm mới bị như vậy. Tôi dùng Salonpas dán vào chỗ đau, nhưng chỉ đỡ một lúc, những ngày tiếp theo tôi vẫn bị đau lặp lại như thế. Tôi liền tới bệnh viện Hòa Hảo – Thành phố Hồ Chí Minh khám. Sau khi chụp cộng hưởng từ, bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống số 5 và số 6. Bác sĩ cũng kê đơn thuốc cho tôi uống, đồng thời tôi kết hợp cả châm cứu. Tuy nhiên, cũng chỉ đỡ đau một thời gian ngắn rồi lại đâu vào đó. Suốt thời gian dài, cứ ngủ dậy nhiều khi tôi bị nhức dữ lắm và phải nhờ ông xã nâng dậy”.

Cốt Thoái Vương - Cứu cánh cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm 

Ảnh minh họa.

Trải qua nhiều nỗ lực mà kết quả không được như mong muốn, chị nghĩ đây là căn bệnh mạn tính và xác định chịu đựng nó. Cho tới một ngày, chị xem trên báo có giới thiệu về một phương pháp rất mới hoàn toàn từ thiên nhiên đó là sử dụng Cốt thoái vương cho căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình. Chị vui mừng nhờ người quen mua giúp Cốt thoái vương về dùng. “Lúc này tôi nghĩ để có được sức khỏe thì cần phải cố gắng kiên trì, ít nhất là đủ một liệu trình sử dụng theo hướng dẫn, mình cứ thử dùng xem sao” – Chị nói.

Tuy nhiên, chưa cần tới thời gian mà chị dự định thì căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã có tiến triển hơn. Chị dùng Cốt thoái vương 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối. Hơn một tháng sau, khi đã dùng hết hộp thứ 6, kết quả đã làm chị rất vui: “Cơn đau thường trực mỗi buổi sáng tôi phải đón nhận trước đây giờ đã không còn nữa, tay đã đỡ đau hơn, cử động dễ dàng hơn, ăn ngủ tốt, mọi sinh hoạt của tôi đã trở lại bình thường. Trước khi dùng Cốt thoái vương, tôi cứ băn khoăn không biết có gặp tác dụng phụ gì khi sử dụng không? Tôi liền hỏi dược sĩ và được biết Cốt thoái vương hoàn toàn từ thảo dược, hầu như không có tác dụng phụ, rất tốt cho sự phát triển bình thường của hệ xương khớp, nhất là chứng đau lưng mạn tính do thoát vị đĩa đệm giống như tôi”. Chính vì vậy, chị đã yên tâm sử dụng sản phẩm này cho tới nay.

Chị cho biết thêm: “Tôi là công nhân ngành dệt, tôi thấy ở cơ quan rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm. Tôi cũng đã giới thiệu cho họ sử dụng Cốt thoái vương. Chị dâu tôi cũng đang sử dụng sản phẩm này và bước đầu có hiệu quả. Giờ tôi đã tìm thấy được niềm tin cho căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình. Tôi cũng hiểu đây là bệnh mạn tính, khó có thể khỏi được, nhưng mới sử dụng mà được kết quả như thế này là tôi đã vui lắm rồi. Tôi định sử dụng cho đủ liệu trình xem sao, sau đó sẽ tính chuyện dùng lâu dài” – Chị cười.

 

Ngọc Bảo