Sau thời gian dài bị những cơn đau nhức cột sống lưng, nhói buốt xuống tận chân đến “ứa nước mắt”, ăn không ngon ngủ không yên. Đến nay, bác Hùng đã tìm được giải pháp hay để thoát khỏi những cơn đau đớn triền miên, trở lại với cuộc sống vui vẻ, yên bình thường ngày. 

Sau khi xuất ngũ, bác Nguyễn Thế Hùng (số 5, ngách 76, ngõ 127 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội- SĐT: 0838134737) về làm tại công ty Tu tạo và phát triển nhà, xí nghiệp 13. Do tính chất công việc, phải đi kiểm tra các công trình cao tầng nhiều, có lẽ vì vậy mà cột sống của bác ngày càng suy yếu, tạo điều kiện cho căn bệnh thoái hóa cột sống tiến triển thành gai đốt sống lúc nào không hay.

Đau nhói buốt lưng đến “ứa nước mắt”, đi lại khó khăn vì thoái hóa cột sống

Bác Hùng gặp cơn đau dữ dội đốt sống lưng từ năm 2004. Bác đi khám và cụp chiếu, bác sĩ bảo bị thoái hóa cột sống, gai đốt sống. Cơn đau khiến bác Hùng “ăn chẳng ngon, ngủ chẳng yên”. Bác kể: “Đêm ngủ tôi phải kê gối ở giữa, bên phải, trái đều phải có một cái. Để khi mỏi quay sang bên phải, trái cũng có gối kê nếu không có thì nó hẫng đau, nhói lắm. Đi bộ hay quay sang trái phải, đứng lên ngồi xuống thì 2 tay cứ phải chống 2 hông mới được vì nó đau lắm, đi lại khó khăn”. 

Bác Hùng phải chống 2 tay vào hông để đỡ lưng mới đi lại được

Bác Hùng phải chống 2 tay vào hông để đỡ lưng mới đi lại được

Cơn đau nhức kéo dài dai dẳng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày của bác Hùng. Bác cho biết, thời gian đó bác sợ nhất là đi xe máy đến đoạn đường lồi lõm, xe vấp phải thì nó nẩy mông lên, chạm vào xương sống, đau nhức, lắm khi ứa nước mắt. Nhiều lúc đi đường mà đau lưng không chịu được, bác phải đỗ vào ven đường nghỉ 5-10 phút rồi mới dám đi tiếp. 

Khi ở nhà, bác Hùng leo cầu thang từ tầng 1 lên tầng 2 thì cứ 5 bậc là phải nghỉ, từ tầng 2 trở lên là 3 bậc phải nghỉ. Đồ đạc nhỏ trong nhà muốn dịch chuyển là bác cũng chẳng dám đụng vì đau lưng, toàn phải nhờ vợ con làm đỡ.

Bác Hùng phải bám vịn mới lên cầu thang được vì chứng bệnh thoái hóa, gai cột sống 

Bác Hùng phải bám vịn mới lên cầu thang được vì chứng bệnh thoái hóa, gai cột sống

Cơn đau kéo dài triền miên là vậy nhưng uống thuốc cũng chẳng đỡ là bao, cuộc sống của bác Hùng chủ yếu quẩn quanh trong nhà và trên giường bệnh là chính. Bác cho biết: “Tôi uống thuốc bác sĩ cho trong 1 tuần nhưng chỉ vài ngày rồi tái phát. Bác sĩ cũng nói thuốc tây không chữa khỏi được, về tìm hiểu sử dụng thêm các thảo dược. Chỉ khi nào đau quá thì mới uống giảm đau. Mà tôi không bao giờ uống, tôi chỉ uống thuốc lá”. 

Nhờ Cốt Thoái Vương, tôi không còn đau lưng, leo cầu thang 5-7 lượt lên tầng 5 

Đau đớn dai dẳng, cơ thể mệt mỏi, năm 2005, bác Hùng xin về hưu sớm. Từ đó, chiều nào bác cũng đi bộ đến các hiệu thuốc quanh nhà tìm hiểu các sản phẩm giúp giảm đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống cho mình. May mắn, bác được một chị dược sĩ tư vấn sử dụng Cốt Thoái Vương - một sản phẩm chuyên dùng cho người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bác kiên trì sử dụng hàng ngày, các cơn đau nhức đã không còn nữa. Bác chia sẻ: 

Năm 2010 tôi được các chị bán thuốc giới thiệu Cốt Thoái Vương. Năm 2010-2014 tôi dùng mỗi 1 đợt 3 tháng, khi được 2 tháng, tôi thấy đỡ không còn đau, đi lại tốt, leo trèo cầu thang tốt, không vấn đề gì. Đi bộ thoải mái, rồi lên tầng 5 chăm cây cảnh, thay lồng chim, rửa bể cá… Giờ không phải dùng khăn để kéo chậu cây nữa, tôi bê chậu cây từ tầng 5 xuống phòng khách không vấn đề gì. Đi xe máy vào cái hố, nhảy lên, lưng cũng không còn buốt nữa.”

Không còn đau lưng, bác Hùng ngày nào cũng lên tầng 5 để chăm cây cảnh

Không còn đau lưng, bác Hùng ngày nào cũng lên tầng 5 để chăm cây cảnh 

Sau khi dùng Cốt Thoái Vương, các triệu chứng được cải thiện, bác Hùng dùng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, liên tục trong 2 tháng, nghỉ 1 tháng rồi lại lặp lại như vậy cho đến hết năm 2017. Từ 2018 đến nay, bác dùng 1 tháng dùng 4 hộp, nghỉ 1 tháng rồi lại tiếp tục như vậy. Bác vui vẻ chia sẻ: 

Tôi thấy Cốt Thoái Vương tốt, uống cùng các loại thuốc thảo dược, không bị xông thuốc với nhau. Uống Cốt Thoái Vương từ năm 2018 đến nay, không thấy tái phát cơn đau nữa tôi thấy ngủ rất ngon, tốt không đau nữa, đi lại rất thoải mái, ngửa lên cúi xuống, quay sang trái phải không đau nữa. Đến giờ phút này tôi cảm thấy như bình thường. 

Nhưng tại sao tôi vẫn phải dùng, vì tuổi chúng tôi cao rồi không thể khỏi hẳn được, dùng cái này để nó tăng cường sức khỏe, đỡ cái thoái hóa, gai cột sống. Giờ đi lại được, cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.” 

Bác cho biết thêm, mỗi ngày bác lên tầng 5 từ 5-7 lần để trồng cây, tưới cây mà không thấy đau đớn gì. Tắm giặt, ngửa lên, cúi xuống thoải mái, không phải dựa lưng, chống chân nữa, như không có bệnh đau lưng nữa. 

Bác Hùng đã có thể quay trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ Cốt Thoái Vương

Bác Hùng đã có thể quay trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ Cốt Thoái Vương

Với mong muốn, nhiều người bị đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống có thể trở lại cuộc sống bình thường, vui khỏe, không còn đau đớn, thoải mái thực hiện những đam mê tuổi già như mình. Bác Hùng chia sẻ: 

Nhân đây, tôi xin cảm ơn hãng Cốt Thoái Vương đã tạo ra sản phẩm tốt cho mọi người sử dụng. Tôi hy vọng rằng các ông các bà từ 50 tuổi trở lên thì nên dùng. Khi đã tuổi cao thì nó sẽ thoái hóa tất cả các khớp, mà sản phẩm này từ thảo dược không hại cho sức khỏe mà chỉ có lợi thôi.

Riêng bản thân tôi thấy là tốt, đến nay tôi dùng 13 năm rồi không có vấn đề gì. Đến giờ phút này cột sống khỏe mạnh, bệnh giảm 80% có nghĩa là rất là tốt rồi. 

Cuối cùng tôi xin gửi lời chúc tới công ty sản xuất ra Cốt Thoái Vương này để mọi người được mạnh khỏe. Tôi sẽ trung thành với Cốt Thoái Vương này suốt đời.” 

Hy vọng, những chia sẻ chân thành của bác Hùng sẽ giúp những người đang bị đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống có thêm giải pháp cải thiện bệnh hiệu quả, an toàn. 

Mời các bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Hùng qua video sau:

Thông tin thêm về sản phẩm Cốt Thoái Vương mà bác Hùng sử dụng:

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng

Cốt Thoái Vương là sản phẩm duy nhất đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện TWQĐ 108, trường Đại học Y Hà Nội về hiệu quả & độ an toàn đối với người bị đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Kết quả cho thấy:

  • 94,1% người dùng giảm rõ rệt các triệu chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cải thiện khả năng vận động
  • 88% cải thiện hội chứng rễ cột sống, giảm đau thần kinh tọa, tê buốt tay chân. Cải thiện độ giãn và độ linh động cột sống. 

Đặc biệt, không có trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không gây tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và không gây hại cho dạ dày.

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống, hãy để lại bình luận hoặc gọi đến số 0902.207.112 để được chuyên gia giải đáp chi tiết.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

* Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc