Phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh – May nhờ có sản phẩm này nên tôi đã vận động, đi lại dễ dàng!

Võ Trọng Hóa
Võ Trọng Hóa Đang khỏe mạnh bình thường, anh Võ Trọng Hóa (sinh năm 1982, SĐT: 0799.073.148, ở Xóm Cứu Quốc - Xã Thuần Thiện - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh) bỗng dưng bị đau lưng, đặc biệt là mỗi khi làm nặng. Nhưng do chủ quan, anh không điều trị. Chỉ đến khi cơn đau dữ dội đến độ không thể đi lại được anh mới đi khám thì phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh, bác sĩ chỉ định phải mổ ngay. Lời bác sĩ như “sét đánh ngang tai”, anh vẫn chưa chuẩn bị tâm lý và kinh tế nên đã xin về. May mắn, điều kỳ diệu đã đến với anh. Sau khi sử dụng đủ 3 liệu trình sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên Cốt Thoái Vương, các cơn đau nhức đã cải thiện đáng kể, anh có thể đi lại, làm việc dễ dàng. 

Đau lưng không đi lại được, ngã xiêu vẹo và phải bò vì thoát vị đĩa đệm

Trước đây, anh Hóa là giáo viên. Sau khi lập gia đình, anh chuyển sang làm trang trại đã được 6 - 7 năm. Anh nói: “Công việc của tôi nhiều khi phải lao động nặng, có lúc vác những bao cám cho gà, lợn khoảng 25kg, cám vịt thì 40kg, thi thoảng bán lợn thì gánh lên để cân đến tạ rưỡi đấy”. Có lẽ vì vậy mà đến năm 2018, anh bắt đầu bị đau lưng. Cơn đau thường xuất hiện sau khi anh làm việc nặng, kéo dài vài ba ngày rồi hết nên anh chủ quan không thăm khám. Tuy nhiên, càng ngày bệnh càng nặng lên, anh chia sẻ: “Đầu tháng giêng năm 2020 thì tôi bị đau lưng dữ dội, đi không được phải bò, khi đó mới tới khám ở bệnh viện tại Hà Tĩnh. Sau khi chụp cộng hưởng từ, CT (chụp cắt lớp), họ nói là tôi bị thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 và phải nhập viện điều trị. Tôi điều trị theo đông y 15 ngày, nào là châm cứu, kéo giãn cột sống, đấm bóp đủ cả nhưng cũng không cải thiện nhiều. Về nhà, tôi cũng sắc thuốc uống 15 ngày nữa, nhưng bệnh không khỏi. Ngoài thuốc đông y, bác sĩ có cho thuốc giảm đau bên tây y nhưng tác dụng chậm với cơ địa của tôi. Tôi còn bị cồn cào ruột gan, rất khó chịu. Thời kỳ tôi bị bệnh, con thì nhỏ quá, mọi việc trong nhà đều một tay vợ làm hết, từ chăm chồng ốm đến việc trang trại, nuôi lợn gà, rồi mang ra chợ bán...”.

anh-hoa-dau-lung-den-noi-khong-lam-duoc-gi

Anh Hóa bị đau lưng đến nỗi không làm được gì

“Chết lặng người” khi nghe bác sĩ nói phải mổ thoát vị đĩa đệm gấp

Thời gian đó, anh Hóa bị đau nhức ở lưng dữ dội, cứ phải còng xuống, cơn đau lan xuống chân, không đi được, có cố đi thì cũng xiêu vẹo, mỏi tay, mỏi cổ, tê bì chân tay rất khó chịu. Anh kể: “Tôi bị đau ở lưng, đi không được, ngồi không được, nằm được tí là phải dậy. Suốt đêm phải ngồi, không ngủ, luôn có cảm giác kiến bò rất khó chịu. Tôi thường đau nhiều vào buổi sáng, đặc biệt là ban đêm. Ngồi vài phút là không chịu được, phải đứng dậy, đi chầm chậm. Ngồi xổm thì đỡ hơn một tí nhưng chỉ được vài ba phút là phải đổi tư thế. Tôi phải bảo con xoa bóp suốt mới đỡ. Thời điểm nặng, tôi không đứng thẳng được, mà đi còng cũng đau, thậm chí phải bò chứ có làm gì được đâu, chủ yếu là vợ lo hết. Nhiều khi tôi đi giống như trên mây, không thật chân, bại bại, vấp ngã, xiêu vẹo là chuyện bình thường”.

ngoi-cung-dau-lung-chi-duoc-vai-phut-la-anh-hoa-phai-dung-day-di-lai

Ngồi cũng đau lưng, chỉ được vài phút là anh Hóa phải đứng dậy đi lại

Bạn đang bị thoát vị đĩa đệm? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006104 để được tư vấn về tình trạng cũng như giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả 

18006104

Đau quá không chịu được, anh Hóa tiếp tục thăm khám, chụp cộng hưởng từ và CT lại một lần nữa thì bác sĩ cũng kết luận anh bị: Thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1; Phồng đĩa đệm L3/4; Thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh; Hẹp ống sống và chỉ định phải mổ gấp, nếu không sẽ biến chứng nguy hiểm. Lời nói của bác sĩ khiến anh “chết lặng” vì trước đây chưa bao giờ nghĩ đến điều này. Anh chia sẻ: “Bác sĩ tư vấn bệnh của tôi quá nặng rồi nên phải mổ. Tôi mới bảo là 1 tuần nữa được không bác sĩ? Nhưng bác sĩ nói một vài ngày nữa mổ là tốt nhất, để càng lâu thì càng dẫn đến biến chứng xấu. Khi đó tôi rất hoang mang, đau thì đi khám chứ chưa chuẩn bị tinh thần và tiền bạc để mổ hay ở lại nhập viện điều trị. Thế nên tôi về để xin giấy chuyển viện từ tuyến huyện lên tỉnh”.

phieu-chup-mri-cot-song-that-lung-cung-cua-anh-hoa

Phiếu chụp MRI cột sống thắt lưng – cùng của anh Hóa

Có những ngày anh đau không ngủ được, tắm giặt, cởi quần áo cũng khó khăn, phải nhờ vợ giúp đỡ, chẳng làm nổi việc gì. Anh buồn bã nói: “Lúc đó tinh thần tôi suy sụp, đang còn trẻ vậy mà phải mổ, chưa chuẩn bị tinh thần, tiền bạc. Gia đình vợ con thì rất lo lắng vì tôi là trụ cột của gia đình, bị như vậy thì biết phải làm sao?”. 

May mắn, anh Hóa đã thoát khỏi phải mổ thoát vị đĩa đệm nhờ dùng Cốt Thoái Vương - Giúp cột sống chắc khỏe 

Về nhà anh Hóa cũng đắn đo, lên mạng tìm hiểu thì xem được tư vấn trực tuyến của GS.TS Nguyễn Văn Thông ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nói là không phải trường hợp nào bị thoát vị đĩa đệm cũng cần phải mổ. Anh nói: “Tôi cũng đi hỏi những người bị bệnh giống mình xem họ có mổ hay không? Hỏi rất nhiều người thì cũng có người nói là đi mổ mất hơn trăm triệu nhưng về vẫn đau. Có người mổ rồi, cũng đỡ 6 - 7 năm nhưng phải mổ lại. Có người mổ xong là bị liệt ngay... Khi tôi xem được tư vấn trực tuyến của GS.TS Nguyễn Văn Thông nói uống Cốt Thoái Vương để hỗ trợ. Sản phẩm chứa dầu vẹm xanh có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho cột sống, xương khớp bị thoái hóa, giúp cột sống chắc khỏe, cải thiện tình trạng đau lưng do thoát vị nên tôi mua về dùng.

anh-hoa-cai-thien-dau-nhuc-do-thoat-vi-dia-dem-sau-khi-su-dung-cot-thoai-vuong

Anh Hóa cải thiện đau nhức do thoát vị đĩa đệm sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

Khoảng tháng 4/2020, lần đầu tôi mua 20 hộp Cốt Thoái Vương, uống ngày 6 viên, trước bữa ăn 30 phút, sáng 3 viên, chiều 3 viên. Tầm 15 ngày thì thấy lưng của tôi đỡ đau khoảng 20%. Khi sử dụng hết liệu trình đầu, tôi đỡ khoảng 60 - 70%. Sau 3 tháng rưỡi uống Cốt Thoái Vương thì tôi hết đau lưng, người khỏe mạnh.Tôi kiên trì dùng tiếp cho đủ 3 liệu trình, tức là khoảng 6 tháng. Đến giờ thì tôi sinh hoạt, lao động bình thường như trước đây”.

Sau bao ngày tháng mệt mỏi vì bệnh tật, anh Hóa đã tìm được giải pháp đẩy lùi tình trạng đau lưng, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Anh xúc động chia sẻ: “Trước đây, khi chưa biết đến Cốt Thoái Vương thì lưng tôi rất đau, tinh thần hoang mang, đêm không ngủ được, sụt khoảng 6kg. Thời điểm đó, tôi rất ngại đến chỗ đông người, không ra ngoài, mọi người đến cũng tránh đi. Bây giờ, sau khi uống sản phẩm, tôi đi lại bình thường, ngủ ngon giấc, công việc có thể làm như trước đây lúc chưa bị, cân nặng cũng tăng lên, giờ tôi được 67kg. Trong quá trình dùng Cốt Thoái Vương tôi còn kết hợp dùng thêm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương, kết hợp cả 2 sản phẩm vừa cải thiện bệnh nhanh mà không gặp tác dụng phụ gì, thấy rất khỏe, ăn ngon, ngủ ngon, hệ tiêu hóa rất tốt”.

cai-thien-tinh-trang-dau-nhuc-do-thoat-vi-dia-dem-anh-hoa-vui-mung-khi-da-co-the-quay-lai-lam-viec-nhu-truoc-day

Cải thiện tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm, anh Hóa vui mừng khi đã có thể quay lại làm việc như trước đây

Anh Hóa tự đánh giá mình là người may mắn vì đã tìm được giải pháp kiểm soát hiệu quả tình trạng đau nhức do phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1. Anh phấn khởi nói: “Tuy không mang vác được nặng 100% như trước đây nhưng cũng khoảng 98 - 99%. Nhiều hơn tôi cũng có thể vác được nhưng không dám vì mình có bệnh thì phải giữ gìn, tránh mang vác quá nặng. Tôi sử dụng Cốt Thoái Vương thấy hiệu quả nên đã chia sẻ cho rất nhiều người về tác dụng của sản phẩm này với bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, tê bì chân tay... để họ cũng được khỏe mạnh như tôi”. 

Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của anh Hóa qua video sau: 


Tường Vy

(Ghi theo lời kể của anh Hóa)

Để tìm hiểu rõ hơn về cách giúp anh Hóa cải thiện tình trạng đau lưng do thoát vị đĩa đệm, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp với anh qua SĐT: 0799.073.148.

Để tìm hiểu sản phẩm từ thiên nhiên Cốt Thoái Vương mà anh Hóa đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống của những người khác TẠI ĐÂY.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống và sản phẩm Cốt Thoái Vương, xin vui lòng liên hệ đến SĐT: 18006104 Zalo/Viber: 0902.207.112

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN ĐỌC

Tại sao khi anh Hóa sử dụng Cốt Thoái Vương, tình trạng đau lưng do thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh lại được cải thiện hiệu quả đến vậy?

Thấu hiểu được nỗi khổ của người bệnh và những bất cập trong điều trị, các nhà khoa học đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa y học hiện đại và các bài thuốc đông y nổi tiếng nhằm mục đích nâng cao hiệu quả giảm triệu chứng đau nhức lâu dài, an toàn, đồng thời tác động vào cả căn nguyên sâu xa gây ra thoái hóa đĩa đệm, phồng đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm. Cụ thể là: 

Chứa chất giảm đau, kháng viêm thực vật giúp cải thiện tình trạng đau nhức và khả năng vận động: 

- Dầu vẹm xanh: Kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy: Dầu vẹm xanh giúp giảm sưng đau, cứng khớp, phục hồi khả năng vận động tốt trên 70%, trong đó, giảm sưng khớp là 93,7% và không gây tác dụng phụ nên được coi là sự lựa chọn hàng đầu để hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, trong đó có thoái hóa đốt sống, phồng đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm. Nghiên cứu in vitro cho thấy vẹm xanh ức chế sự hình thành của yếu tố gây viêm leukotrienes có thể làm giảm tình trạng viêm, đây cũng yếu tố chính gây ra các bệnh viêm xương khớp, cột sống.

dau-vem-xanh-giup-cai-thien-dau-lung-do-benh-ly-ve-cot-song-dia-dem-hieu-qua

Dầu vẹm xanh giúp cải thiện đau lưng do bệnh lý về cột sống, đĩa đệm hiệu quả

- Thiên niên kiện có nghĩa là “ngàn năm tráng kiện”, mang lại tác dụng khu phong, trừ thấp, bổ gân cốt, chữa thấp khớp, cải thiện tình trạng tay chân và các khớp xương, cột sống nhức mỏi hoặc co quắp, tê bại. Trong thành phần của thiên niên kiện chứa hàm lượng lớn tinh dầu (phần thân rễ) màu vàng nhạt, mùi thơm dễ chịu như: Linalool, terpineol và este nên có tác dụng chữa gãy xương, tê bại chân tay, phong thấp, đau nhức xương cực hữu hiệu.

- Nhũ hương có tác dụng chính là hoạt huyết, tiêu sưng, sinh cơ, chỉ thống, chữa khí huyết ngưng trệ. Ngoài ra, nhũ hương còn chứa axit boswellic, đặc biệt là acetyl-11-keto-beta-boswellic acid (AKBA) - đã được chứng minh giúp điều hòa miễn dịch và làm giảm viêm, đau ở khớp, cột sống rất tốt. 

- Bổ sung trực tiếp vitamin nhóm B nâng cao hiệu quả giảm đau, cải thiện tình trạng tê bì tay chân. 

Bổ sung dinh dưỡng hữu cơ cho cột sống, đĩa đệm, làm chậm quá trình thoái hóa: 

- Dầu vẹm xanh: Một nghiên cứu của các nhà khoa học Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên (thuộc Viện KHCN) Việt Nam cho thấy, dầu vẹm xanh (Perna Viridis) là chế phẩm có hoạt tính sinh học cao, giúp tăng lực chung, kích hoạt tế bào amino axit tự do, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng chống vi sinh vật gây bệnh. Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra, dầu vẹm xanh chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hữu cơ tự nhiên như omega-3, omega-6, các vitamin, khoáng chất, rất tốt cho sự phát triển bình thường, chắc khỏe của hệ xương khớp. Nhiều nghiên cứu khẳng định, khi bổ sung cùng lúc các vitamin, khoáng chất nguồn gốc hóa dược và nguồn gốc tự nhiên thì cơ thể sẽ ưu tiên hấp thu vitamin, khoáng chất tự nhiên trước bởi chúng rất thân thiện, còn hóa dược thường được hấp thu sau. Chính vì vậy, khi bổ sung dầu vẹm xanh thì những loại vitamin, khoáng chất tự nhiên (hữu cơ) quý giá có trong thành phần này sẽ được cơ thể hấp thu tối đa, từ đó giúp cột sống chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa đốt sống, đĩa đệm.

- Cung cấp vitamin K2 giúp vận chuyển canxi về xương, tăng cường sức khỏe của cột sống. 

- Bổ sung khoáng chất canxi, magie giúp xương chắc khỏe, ngăn chặn sự co cơ. 

- Glycine giúp giảm đau và tăng cường năng lượng tế bào đốt sống, đĩa đệm. Theo nhiều nghiên cứu, glycine có tác dụng giúp giảm những triệu chứng mà bệnh lý về dạ dày gây ra như: Giảm ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, đầy bụng. Glycine cũng được dùng kết hợp với các thuốc kháng acid để làm giảm độ toan dạ dày và làm tá dược cho aspirin nhằm mục đích giảm kích ứng dạ dày. Do vậy có thể khẳng định, Cốt Thoái Vương không những không ảnh hưởng mà còn rất tốt cho người bị xương khớp mắc kèm bệnh lý dạ dày. 

- MSM giúp giảm đau, chống viêm, từ đó hạn chế quá trình phá hủy sụn, đĩa đệm tự nhiên của cơ thể, ngăn chặn thoát vị đĩa đệm tiến triển nặng hơn hoặc xảy ra tại các vị trí khác. 

Nhờ sự kết hợp độc đáo của đông - tây y tác động vào cả phần “ngọn” và căn nguyên “gốc rễ” nên sản phẩm Cốt Thoái Vương đã giúp anh Hóa kiểm soát tốt triệu chứng, ngăn chặn thoái hóa đĩa đệm, phồng đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm tiến triển nặng hơn. 

cot-thoai-vuong-giup-cot-song-khoe-manh-hon

Cốt Thoái Vương giúp cột sống khỏe mạnh hơn

Cốt Thoái Vương giúp cải thiện đau lưng do thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh như thế nào? 

Để đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống Cốt Thoái Vương trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 – 3 viên, sử dụng thành từng đợt từ 2 – 3 tháng và dùng nhắc lại 1 – 2 đợt mỗi năm để ngăn chặn các cơn đau tái phát. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Cốt Thoái Vương chia sẻ sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

Giai đoạn 1

Sau 3 - 4 tuần: Người dùng cảm thấy các cơn đau lưng, tê bì tay chân, mỏi thắt lưng, được cải thiện, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. 

Giai đoạn 2

Sau 1 - 3 tháng: Tình trạng đau nhức, nhói buốt, tê bì, cảm giác châm chích, kiến bò, nhức mỏi thắt lưng không còn nữa, vận động dễ dàng, ăn ngủ tốt hơn. 

Giai đoạn 3 

Sau 3 - 6 tháng sử dụng: Giúp cho cấu trúc của khớp xương, sụn xương, đốt sống, đĩa đệm khỏe mạnh, bình thường trở lại, các cơn đau không còn nữa, cột sống vận động uyển chuyển, dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh. Các cơn đau không tái phát, đi lại, vận động, chơi thể thao thoải mái, ngủ ngon. 

Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người và sử dụng Cốt Thoái Vương đúng hướng dẫn hay không.

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã được tiến hành nghiên cứu ở đâu chưa? 

Đặc biệt, Cốt Thoái Vương là sản phẩm từ tự nhiên có nhiều nghiên cứu lâm sàng nhất tại Việt Nam và hàng triệu người trên cả nước tin dùng gần 15 năm qua. Cụ thể là: 

1. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên những người bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng do chuyên gia Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: Nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt.

Cùng nghe chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Văn Thông về một trong nhiều đề tài nghiên cứu về sản phẩm này: 

2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống được chuyên gia Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: Sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm được chuyên gia Nguyễn Văn Chương thực hiện đã chứng minh công dụng của dầu vẹm xanh trong sản phẩm Cốt Thoái Vương cho 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt, không có trường hợp nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

Trong bối cảnh trên thị trường tràn lan các sản phẩm được quảng bá có công dụng với bệnh thoái hóa đĩa đệm, phồng đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm thì theo giới chuyên gia, người dùng nên sáng suốt lựa chọn sản phẩm lâu năm trên thị trường, chứa thành phần dầu vẹm xanh và chính bản thân sản phẩm đã được nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng, nhiều người sử dụng hiệu quả, được giới thiệu tại nhiều hội thảo khoa học, sản xuất - phân phối bởi công ty uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Tiêu biểu như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương.

7 ĐIỀU TÂM ĐẮC CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ SẢN PHẨM CỐT THOÁI VƯƠNG 

1. Là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, chứa thành phần từ thảo dược quý cùng với các vitamin, khoáng chất thiên nhiên, hoàn toàn không chứa corticoid và pha trộn các chất gây hại cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Thành phần chính là dầu vẹm xanh đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, giúp giảm đau nhức, bổ sung dưỡng chất cho cột sống chắc khỏe dẻo dai. 

3. Tác động vào cả phần “ngọn” (triệu chứng đau nhức, tê bì, đi lại khó khăn) và căn nguyên “gốc rễ” (quá trình thoái hóa tự nhiên, thiếu hụt dưỡng chất cho cột sống). Từ đó kiểm soát bệnh hiệu quả, lâu dài, ngăn chặn biến chứng.

4. Là sản phẩm chuyên biệt tập trung vào các vấn đề tại cột sống như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…; Hiệu quả cải thiện triệu chứng tương đối nhanh.

5. Là sản phẩm từ thiên nhiên ĐẦU TIÊN được tiến hành nghiên cứu chứng minh tác dụng giảm đau, cải thiện vận động rất tốt tại các bệnh viện lớn của Việt Nam bởi những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp

6. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.

7. Cốt Thoái Vương là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu, một Công ty lớn và uy tín 15 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Tiêu Khiết Thanh, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng. 

KINH NGHIỆM CẢI THIỆN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA NHIỀU NGƯỜI NGƯỜI 

Ngoài anh Hóa, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương còn giúp nhiều người cải thiện tình trạng đau lưng, thoái hóa đĩa đệm, phồng đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm. Một trong số đó là ông Nguyễn Văn Thường (SN 1965, trú tại thôn Lộng Khê, xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương – SĐT: 0394.559.756). Ông Thường bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm L4/5, phình đĩa đệm có chỉ định phải mổ nhưng nhờ dùng Cốt Thoái Vương mà tới nay, tình trạng của ông đã cải thiện. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm cải thiện thoát vị đĩa đệm của nhiều người khác TẠI ĐÂY

Nhiều người gửi phản hồi tỏ rõ sự vui mừng khi sử dụng Cốt Thoái Vương, các triệu chứng đau lưng do thoái hóa cột sống đã thuyên giảm đáng kể:

chia-se-nguoi-dung-1

chia-se-nguoi-dung-2

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA 

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe”, chuyên gia Đoàn Văn Đệ đã phân tích: “Thực tế, nguyên nhân gây bệnh lý cột sống chúng ta không thể can thiệp, loại bỏ được như tuổi tác hay việc dùng thuốc cũng không thể làm các mỏ xương (gai xương) ở thân đốt sống, thoát vị đĩa đệm biến mất. Chỉ có thể làm giảm nhẹ triệu chứng bằng cách: Luyện tập thể dục thể thao, thư giãn để giúp cơ thể thích nghi dần. Thứ hai là dùng thuốc tây y giảm đau, kháng viêm. Thứ ba là biện pháp không dùng thuốc như vật lý trị liệu, xoa bóp, ngâm nước ấm để tăng cường vi tuần hoàn, cung cấp máu cho các khớp, cột sống. Đặc biệt, chế độ ăn uống cũng cần đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Hiện nay, nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm có chứa dầu vẹm xanh giúp cung cấp protein chất lượng cao, omega-3, omega-6, omega-9, kết hợp với vitamin và khoáng chất cần thiết cho cột sống. Bạn nên sử dụng kéo dài một vài tháng và hàng năm để có kết quả tốt nhất”. Mời bạn lắng nghe chi tiết trong video dưới đây:

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” trên kênh truyền hình Quốc hội BSCKII. Nguyễn Thị Lực chia sẻ: “Để điều trị lâu dài các bệnh lý thoát vị đĩa đệm thì nguyên tắc là cần đáp ứng được cả mục tiêu trước mắt (giảm triệu chứng) và lâu dài (bổ sung dinh dưỡng và làm chậm quá trình thoái hóa cột sống). Đồng thời, người mắc cần uống thêm thực phẩm chức năng để phục hồi cột sống đĩa đệm, làm chậm sự tiến triển của quá trình thoái hóa tự nhiên”. Mời bạn lắng nghe chi tiết trong video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Lời khuyên của chuyên gia về cách cải thiện thoái hóa cột sống TẠI ĐÂY

Cốt Thoái Vương vinh dự được trao nhiều giải thưởng cao quý

Mới đây năm 2020, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế”.  

cup-va-giai-thuong-uy-tin-cua-cot-thoai-vuong

Cúp và giải thưởng uy tín của Cốt Thoái Vương

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương 2 lọ, 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

Chi tiết liên hệ: 18006104.

chuong-trinh-tiet-kiem-chi-phi-cho-nguoi-dung

mua-ngay

CỐT THOÁI VƯƠNG CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN NẾU SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Từ khi có mặt trên thị trường, nhãn hàng Cốt Thoái Vương rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người mắc các bệnh lý tại cột sống trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Cốt Thoái Vương triển khai chương trình: “Hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả”. Hãy đăng ký ngay để tham gia chương trình. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

hoan-tien-cot-thoai-vuong

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh là gì? 

Đĩa đệm là bộ phận nằm giữa các đốt sống, cấu tạo như hình thấu kính lồi hai mặt, có vai trò “tấm đệm” hay “lò xo giảm chấn” hấp thu lực, giảm tác động mạnh lên cột sống. Đĩa đệm gồm 3 bộ phận là: Vòng xơ bên ngoài, bên trong là nhân nhầy, phía trên là mâm sụn. Nhờ khả năng co giãn tốt của vòng sợi và dịch chuyển sinh lý của nhân nhầy mà đĩa đệm có tính thích ứng, đàn hồi cao, giúp cột sống tránh được những chấn động mạnh. Đĩa đệm không có mạch máu nuôi dưỡng mà sẽ thẩm thấu chất dinh dưỡng qua các cử động hàng ngày. 

Thoái hóa đĩa đệm được định nghĩa là tình trạng nhân nhầy trong đĩa đệm mất nước, dẫn đến khô, vòng sợi xơ hóa, mâm sụn bị bào mòn, khả năng đàn hồi kém. Hai vị trí dễ bị thoái hóa nhất đó là đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng.

Phồng đĩa đệm L3/4 là tình trạng đĩa đệm tại vị trí L3/4 lệch ra khỏi vị trí giữa 2 đốt sống, nhân nhầy xô về một phía, nơi có vòng sợi bị suy yếu. Lúc này, nhân nhầy vẫn còn nằm ở trong bao xơ, chưa thoát ra ngoài. Đây được cho là giai đoạn đầu của thoát vị đĩa đệm. 

Thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 là hiện tượng đĩa đệm tại vị trí L4/5, L5/S1 bị nứt, rách khiến nhân nhầy thoát ra ngoài, chèn ép vào các vị trí xung quanh, dây chằng, rễ thần kinh, tủy sống gây đau nhức.

thoat-vi-dia-dem-chen-ep-re-than-kinh-gay-dau-nhuc-du-doi

Thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ thần kinh gây đau nhức dữ dội

Nguyên nhân gây thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh là gì? 

Có rất nhiều yếu tố thuận lợi dẫn đến thoái hóa đĩa đệm, phồng đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm như: Tuổi tác, mang vác, lao động nặng thường xuyên, chấn thương, viêm khớp,... Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa cho là do chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, thiếu vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của cột sống, đĩa đệm như canxi, magie, kẽm, vitamin nhóm B, glucosamine, proteoglycan, chondroitin, omega-3, omega-6,... sẽ khiến cho đĩa đệm không thẩm thấu được dưỡng chất, dẫn đến mất nước, giảm độ đàn hồi, xơ hóa, dễ bị tổn thương trong quá trình cử động.

Thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh có nguy hiểm không? 

Tủy sống nằm trong ống sống, kết thúc ở phần trên của cột sống thắt lưng. Tủy sống tận cùng ở khoảng liên đốt L1/2, dưới vị trí này sẽ là tập hợp các rễ thần kinh gọi là chùm đuôi ngựa. Thoát vị đĩa đệm xảy ra tại vị trí L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinhgây đau nhức tại vùng thắt lưng. Dưới đây là một số biến chứng thường gặp:

- Hội chứng chùm đuôi ngựa (CES): Là tình trạng các rễ của đám rối thần kinh đuôi ngựa bị chèn ép, làm ảnh hưởng đến chức năng vận động, cảm giác, đến 2 chi dưới và bàng quang, trực tràng. Biến chứng nặng nề nhất của CES là tình trạng tiểu không tự chủ và tê liệt 2 chân vĩnh viễn. 

- Đau thần kinh tọa: Khi khối nhân nhầy chèn ép vào dây thần kinh tọa sẽ gây đau nhức dữ dội, nhói buốt, lan xuống hông, mông rồi chạy dọc xuống đùi, cẳng, bàn ngón chân, khiến người bệnh vận động, đi lại khó khăn. Mất cảm giác một số vị trí tại vùng lưng, kéo dài đến chân, gây tê nhức cơ, kiến bò, châm chích một vùng da,... 

dau-than-kinh-toa-la-bien-chung-thuong-gap-khi-bi-thoat-vi-dia-dem

Đau thần kinh tọa là biến chứng thường gặp khi bị thoát vị đĩa đệm

- Teo cơ, khó vận động, bại liệt, có nguy cơ tàn phế suốt đời: Một số trường hợp nặng, người bệnh không còn khả năng lao động, không quay, cúi được, các cơn đau ngày càng dữ dội khiến họ không thể làm bất cứ việc gì, phải phụ thuộc hoàn toàn vào người thân. 

- Chi phí điều trị tốn kém, kéo dài. 

- Tâm lý lo lắng, căng thẳng trong thời gian dài cũng có thể khiến người mắc dễ bị rối loạn lo âu, trầm cảm,... 

Tại sao điều trị bằng đông y, châm cứu, kéo giãn cột sống, xoa bóp kết hợp với thuốc tây y mà tình trạng đau nhức do thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh vẫn tái phát, thậm chí còn tiến triển nặng hơn?  

Châm cứu, kéo giãn cột sống, xoa bóp, sử dụng bài thuốc đông y đơn thuần hay thậm chí là dùng thuốc giảm đau, kháng viêm tây y cũng chỉ tác động vào phần ngọn (giảm đau nhức tạm thời) chứ chưa đi sâu vào căn nguyên gốc rễ nên bệnh vẫn cứ phát triển nặng thêm hoặc xảy ra ở những vị trí khác của cột sống. Mặt khác, các sản phẩm nguồn gốc tổng hợp thường không thân thiện với cơ thể, khó dung nạp, thậm chí gây nhiều tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Do đó, bệnh không khỏi triệt để, rất dễ tái phát.

Bị thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh nên đi khám ở đâu? 

Khi bị thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh, người mắc cần đến khoa cơ xương khớp của các bệnh viện hoặc phòng khám cơ xương khớp để thăm khám cũng như làm những xét nghiệm cần thiết. Bạn cũng cần lưu ý một số điều khi lựa chọn cơ sở khám chữa như sau:  

- Chọn những phòng khám, bệnh viện và cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa về xương khớp. 

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh đầy đủ và tiên tiến. 

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, có tâm với nghề.

- Đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, chi phí khám chữa bệnh phải được niêm yết và công khai.

Những người bị thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh có nên mổ không? 

Mổ thoát vị đĩa đệm mục đích là loại bỏ khối nhân nhầy chèn ép vào rễ thần kinh, từ đó cải thiện được tình trạng đau nhức hoặc thay thế vào vị trí đó một đĩa đệm nhân tạo khác để đảm bảo cho hoạt động của cột sống được diễn ra bình thường. Việc mổ thoát vị đĩa đệm chỉ thực hiện khi:

- Các phương pháp điều trị như dùng thuốc tây, vật lý trị liệu, y học cổ truyền,... không đem lại hiệu quả. 

- Các cơn đau nhức dữ dội, không đi lại được. 

- Có nguy cơ bị liệt.

Phương pháp mổ thực chất cũng là để làm giảm triệu chứng chứ không tác động vào căn nguyên và không thể ngăn chặn thoát vị đĩa đệm xảy ra ở các vị trí khác. Theo các chuyên gia, hơn 90% số người mắc bệnh cột sống có thể điều trị mà không cần can thiệp phẫu thuật. Ngoài ra, mổ thoát vị đĩa đệm cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như tổn thương rễ thần kinh gây đau nhức dữ dội, thậm chí liệt, chi phí tốn kém và thời gian hồi phục lâu hơn. Một số trường hợp sau mổ vẫn bị đau nhức hoặc sau vài năm buộc phải phẫu thuật lại.

phau-thuat-thoat-vi-dia-dem-tiem-an-nhieu-rui-ro-di-kem

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm tiềm ẩn nhiều rủi ro đi kèm

Chế độ ăn uống dành cho người bị thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng L3/4, L4/5, L5/S1 và phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 gây chèn ép rễ thần kinh như thế nào? 

Dưới đây là một số lưu ý về chế độ dinh dưỡng mà người bị thoái hóa đĩa đệm L3/4, L4/5, L5/S1, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh cần biết: 

Người bị thoái hóa đĩa đệm L3/4, L4/5, L5/S1, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh nên ăn gì? 

- Thực phẩm giàu canxi: Sữa tươi, sữa chua, phô mai, rau cải xoăn, cải bó xôi (rau bina), bông cải xanh, đậu phộng, đậu Hà Lan, đậu đen, cá hồi, cá mòi, hạt vừng,…

- Thực phẩm giàu vitamin D: Lòng đỏ trứng, cá hồi, cá trích, gan, sữa,...

- Thực phẩm dồi dào chất xơ: Cải mầm, rau bina, cải xanh, cải xoăn, bắp cải và bông cải. 

- Thực phẩm chứa magie và vitamin K2: Ngũ cốc và bánh mì; Hạt điều, hạt hướng dương, hạnh nhân; Rau màu xanh đậm như rau cải xoăn, rau bina, bông cải xanh cũng như trong các loại trái cây như bơ và kiwi.

- Vitamin K2 bao gồm các sản phẩm từ sữa có thành phần chất béo cao, lòng đỏ trứng, gan động vật.

- Axit béo omega-3: Cá hồi, cá ngừ, đậu nành,…

- Glucosamine và chondroitin: Là những chất quan trọng giúp tái tạo sụn khớp, có nhiều trong nước hầm xương ống hay sụn sườn của bò và dê.

len-thuc-don-day-du-dinh-duong-cho-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem

Lên thực đơn đầy đủ dinh dưỡng cho người bị thoát vị đĩa đệm

Người bị thoái hóa đĩa đệm L3/4, L4/5, L5/S1, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh không nên ăn gì? 

- Thực phẩm giàu đạm, các loại thịt đỏ. 

- Thức ăn nhanh, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ: Gà rán, thịt nướng, xúc xích, khoai tây chiên,… 

- Thực phẩm gây tăng cân nhanh: Bánh mì trắng, mì ống, sữa nguyên kem, bánh snack,… 

- Đồ uống có cồn và chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá,… 

Chế độ luyện tập thể dục thể thao cho người bị thoái hóa đĩa đệm L3/4, L4/5, L5/S1, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh như thế nào? 

Thường xuyên luyện tập các môn thể thao phù hợp sẽ làm tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cột sống, giải phóng rễ thần kinh bị khối thoát vị chèn ép, góp phần giảm cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra, kiểm soát cân nặng, giảm áp lực lên cột sống, cải thiện khả năng vận động, ngăn chặn co cứng, teo cơ.  

Người bị thoái hóa đĩa đệm L3/4, L4/5, L5/S1, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh nên tập gì? 

- Đi bộ: Giúp cải thiện tuần hoàn máu, gia tăng sự trao đổi chất, độ rắn chắc, dẻo dai của hệ thống xương khớp, cột sống và cơ bắp, giảm nhức cơ, xương. Giúp cột sống chuyển động dẻo dai, linh hoạt. Nên đi bộ 30 phút mỗi ngày vàokhoảng 6 - 7h sáng đối với mùa đông, 5 - 6h sáng đối với mùa hè. Buổi chiều từ 18h - 19h với mùa hè và 17 - 18h với mùa đông.

- Đạp xe: Duy trì đạp xe đều đặn mỗi ngày 30 - 40 phút giúp củng cố sức mạnh của các khối cơ bao quanh cột sống, ổn định tổ chức xương khớp và đĩa đệm.

- Tập xà đơn: Làm đốt sống được kéo giãn, giảm sức ép lên đĩa đệm, rễ dây thần kinh và các khớp. Tăng cường lưu thông máu và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cột sống chắc khỏe.

tap-xa-don-giup-giam-dau-nhuc-lung-hieu-qua

Tập xà đơn giúp giảm đau nhức lưng hiệu quả

- Yoga: Kéo giãn cơ lưng, giảm nhức mỏi hiệu quả, giúp xương khớp khỏe mạnh hơn. Đồng thời, các bài tập yoga còn tăng cường sự linh hoạt, đàn hồi cũng như độ dẻo dai của khớp vai và lưng, kích thích lưu thông mạch máu, tuần hoàn.

- Bơi lội: Dành khoảng 20 - 30 phút bơi mỗi ngày sẽ giúp các gân cơ, khớp xương được thư giãn, làm giảm áp lực tác động lên đĩa đệm từ đó giảm cơn đau nhức hiệu quả. 

Lưu ý: Dù áp dụng phương pháp nào cũng cần tập đúng cách. Nếu sai tư thế sẽ làm tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn. 

Người bị thoái hóa đĩa đệm L3/4, L4/5, L5/S1, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh không nên tập gì? 

Người bệnh cũng cần lưu ý không nên lựa chọn những bài tập tạo nhiều áp lực lên cột sống, cường độ mạnh để tránh làm trầm trọng hơn tình trạng thoái hóa đĩa đệm, phồng đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm như: Nâng tạ, các động tác yoga xoay, vặn người nhiều,... 

Như vậy, các chuyên gia khuyên người bị thoái hóa đĩa đệm L3/4, L4/5, L5/S1, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh hãy quan tâm điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện kết hợp sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương để cải thiện tình trạng an toàn, hiệu quả. 

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc về các bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống, đĩa đệm hay muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Nguyễn Thu Hường Gửi lúc 10:55 - 29/05/21
  tôi bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng, tôi được bạn giới thiệu cho cốt thoái vương, tôi được tư vấn tôi đã dùng 1 liệu trình, tôi thấy sản phẩm này rất tốt cho tình trạng thoát vị đĩa đệm của tôi, tôi hết đau nhức lưng, không còn bị mỏi lưng nữa, xương khớp khỏe ra, tôi có thể đi lại, vận động bình thường mà không gặp chút khó khăn nào, tôi sẽ dùng suốt cho tốt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương! Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, giúp giảm đau lưng, đau xương khớp, làm chậm thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa... Đồng thời, sản phẩm còn kết hợp với những thảo dược như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, vitamin K, glycin, canxi gluconate nên sản phẩm còn giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết cho xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Vì vậy, với những trường hợp thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa sử dụng Cốt Thoái Vương sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh rất rõ ràng. Thực tế chị đã dùng và có hiệu quả rất tốt. Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Dương Tuấn Gửi lúc 10:46 - 29/05/21
  Vợ mình đang cho con bú thì sử dụng cốt thoái vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống.....Cốt Thoái Vương với các thành phần hoàn toàn từ thiên như như dầu vẹm xanh, thiên niên kiện, nhũ hương... rất lành tính nên không ảnh hưởng tới bài tiết sữa, nên không làm mất sữa. Không rõ vợ anh đang gặp tình trạng gì mà quan tâm sử dụng Cốt Thoái Vương ạ? Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) sẽ được hỗ trợ tư vấn sớm nhất, chi tiết nhất anh nhé.
 • avatar
  Hoàng Hà Gửi lúc 10:44 - 29/05/21
  Tôi năm nay 30 tuổi bị thoái hóa 2 đốt sống cổ đau vai, buốt xuống cánh tay trái. Dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng không và phải dùng bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hà Thoái hóa cột sống cổ là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê buốt tay làm hạn chế vận động như trường hợp mà chị đang gặp phải. Trong trường hợp này chị có thể sử dụng các biện pháp giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh (nếu cảm thấy quá đau, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống), đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu (hoặc có thể tập bơi, yoga) và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Chị nên sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-6 tháng với liều 4-6 v/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường chỉ cần kiên trì sử dụng theo 1 đợt điều trị là tình trạng của chị đã có thể cải thiện rõ rệt. Để được hỗ trợ tư vấn, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Thu Sương Gửi lúc 10:42 - 29/05/21
  tôi 83 tuôi bi thoát vị đĩa đệm từ lâu bị chèn dây thần kinh nên chân di ko đc. Đi dc mấy mét là nóng và đau ko đi dc. Tôi dùng Cốt Thoái Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Thoát vị đĩa đệm là tình trạng vòng xơ đĩa đệm bị rách làm nhân nhày đĩa đệm thoát ra ngoài gây thoát vị. Thoát vị đĩa đệm hay xảy ra ở cổ, lưng nhiều hơn. Nguyên gây thoát vị đĩa đệm có thể dó thoái hóa cột sống gây chèn ép, có thể dó chấn thương,…. Việc điều trị thoát vị đĩa đệm theo tây ý có có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc điều trị bằng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt. Bác hoàn toàn dùng được Cốt Thoái Vương Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh và hợp lí như trường hợp của chị Phương: http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương . Cần tư vấn và hỗ trợ từ các Dược sỹ chuyên môn bác hãy gọi ngay về 18006104 MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI/ hoặc để cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích bác nên kết bạn zalo 0902207112 bác nhé. Chúc bác nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 10:41 - 29/05/21
  Tôi năm nay 69 tuổi rồi. Tôi đi khám bệnh bác sĩ bảo chụp X quang kết quả bị thoái hoá đốt sống cổ và lưng, gây đau nhức đầu và 02 chân thường xuyên bị giật, vậy dùng cốt thoái vương có được không và thời gian bao lâu, xin tư vấn dùm, cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô Giang! Thoái hóa cột sống là tình trạng cột sống lão hóa, nguyên nhân có thể do tính chất công việc lao động nặng, ngồi nhiều, đứng nhiều, do thay đổi nội tiết ( tiểu đường, phụ nữ mãn kinh, sau sinh,...), do vận động sai tư thế hoặc thừa cân... Thoái hóa cột sống cổ gây đau mỏi vùng cổ, vai gáy, nặng hơn có thể lan xuống cánh tay gây mỏi, tê tay, ngón tay, đau đầu. Thoái hóa cột sống lưng gây đau vùng thắt lưng, khi có chèn ép dây thần kinh vùng hông gây đau mỏi hông, đau khi đi lại, xuống tới đùi và chân, nặng hơn có tê chân, đau gót chân... Việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược được ưu tiên vì tính an toàn và khả nặng tác động vào nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Cốt Thoái Vương có thành phần thảo dược, gồm dầu vẹm xanh, thiên niên kiện, nhũ hương,... dầu vẹm xanh tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và giúp xương chắc khỏe, thiên niên kiện giúp giảm triệu chứng và điều trị khớp nhức mỏi, co quắp tê bại, nhũ hương giúp hoạt huyết, chống viêm, giảm phù, hỗ trợ điều trị phong tê thấp... từ đó giúp phục hồi cột sống bị thoái hóa, hoạt huyết giảm đau giảm biến chứng chèn ép thần kinh như đau đầu, đau tê chân. Tùy từng trường hợp mà thời gian sử dụng Cốt Thoái Vương cũng khác nhau, thông thường với thoái hóa cột sống thời gian sử dụng thường từ 2-4 tháng. Với liều từ 4-6 viên/2 lần/ ngày. Để được hỗ trợ nhanh, cô vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc cô sức khỏe.
 • avatar
  Khương Gửi lúc 10:23 - 29/05/21
  Tôi bị phồng đĩa đệm l4, l5 mà dùng nhiều thuốc đông tây y đủ cả ko đỡ. Vậy tôi dùng sản phẩm này được không? Tư vấn giúp tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Phình, lồi đĩa đệm là giai đoạn trước khi thoát vị đĩa đệm - tình trạng này xảy ra thường là do cột sống bị thoái hóa 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị hợp lý, cũng có thể do tác động của chấn thương cột sống gây ra. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến thoát vị đĩa đệm, gây chèn ép thần kinh có thể khiến tê, teo chân và hạn chế vận động thậm chí là liệt, không đi lại được. Đối với các trường hợp này, nếu cấp tính có thể sử dụng các thuốc giảm đau chống viêm để giảm bớt các triệu chứng bệnh. Còn lâu dài, cần kết hợp thay đổi thói quen sinh hoạt hợp lý, với 1 chế độ tập luyện phù hợp. Đặc biệt cần kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược phù hợp như Cốt Thoái Vương để vừa giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, vừa giúp giảm các triệu chứng đau tê mà bệnh gây ra. Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn vấn sớm nhất, chi tiết nhất anh nhé.
 • avatar
  Mai Gửi lúc 16:49 - 28/05/21
  Mình muốn mua thêm 3 tháng gửi về quê cho mẹ theo địa chỉ cũ. Mình thanh toán chuyển khoản nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị! Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Shop sẽ gửi luôn cho chị. Chị chú ý nghe điện thoại nhận sản phẩm trong ngày mai nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Chiến Gửi lúc 16:16 - 28/05/21
  Tôi cũng thoái hóa cột sống lưng, đợt này thấy đau nhiều hơn, tôi uống Cốt Thoái Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Thoái hóa cột sống thắt lưng là 1 tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê 1 hoặc cả 2 chân, làm hạn chế vận động, thậm chí có người bị liệt không thể đi lại được. Trong trường hợp này, tùy mức độ bệnh mà bạn có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn vấn sớm nhất, chi tiết nhất anh nhé.
 • avatar
  Huệ Gửi lúc 15:49 - 28/05/21
  Ba em dùng hết liệu trình 4 tháng với liều 6 viên đã đỡ nhiều rồi, ba em có thể đạp xe đi tập buổi sáng rồi ạ. Em muốn duy trì cho ba uống hàng ngày thì liều thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống… Cảm ơn những chia sẻ của chị. Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, giúp giảm đau lưng, đau xương khớp, làm chậm thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa... Đồng thời, sản phẩm còn kết hợp với những thảo dược như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, vitamin K, glycin, canxi gluconate nên sản phẩm còn giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết cho xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Vì vậy, với những trường hợp thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa sử dụng Cốt Thoái Vương sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh rất rõ ràng. Thực tế Ba chị đã dùng và đã cảm nhận được hiệu quả rất tốt. Ba chị cứ yên tâm dùng lâu dài duy trì với liều uống 2 viên 1 ngày nhé. Sản phẩm Cốt Thoái Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn, không có tác dụng phụ. Cảm ơn Chị, chúc Gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Mai Văn Cường Gửi lúc 15:36 - 28/05/21
  Tôi bị gai cột sống, thoát vị đĩa đệm l4l5 được 3 năm rồi nhưng khi được biết đến Cốt Thoái Vương tôi dùng đều đặn liên tục và kết hợp thể dục nhẹ nhàng hàng ngày nên tôi đã cải thiện từ 1 người đi lại khó khăn bây giờ đi lại được dễ hơn rồi, đặc biệt tôi dùng suốt 3 tháng mà tôi lại ko bị đau dạ dày, tôi muốn hỏi tôi dùng thêm bao lâu nữa thì nên nghỉ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh đáp ứng với sản phẩm rất tốt ạ. Với anh nên dùng thêm 1 đợt 2-3 tháng nữa ạ, và nên có chế độ ăn uống và vận động đều đặn hàng ngày anh ạ. Bên em sẽ gọi lại tư vấn thêm cho anh để được tư vấn cụ thể hơn anh nhé! Để được tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ với số 18006104(miễn phí cuộc gọi)/ 0902207112(Zalo/Viber) anh nhé! Chúc anh sức khỏe ạ.
 • avatar
  Đức Anh Gửi lúc 15:28 - 28/05/21
  Mẹ tôi gai cột sống lưng, mẹ nói uống tốt mẹ khỏe ra lưng đỡ đau nhiều, mẹ tôi uống 3 tháng rồi. Mẹ tôi muốn uống thêm được không? Tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Cảm ơn anh và gia đình đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương. Xin chúc mừng bác và gia đình đã có cải thiện rất tốt sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương. Thông thường với tình trạng gai cột sống lưng liệu trình sử dụng Cốt Thoái Vương từ 3 - 6 tháng, vậy bác đã sử dụng được 3 tháng, anh nên cho bác sử dụng thêm 3 tháng dự phòng với liều 1 ngày 4 viên chia 2 lần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Bên cạnh đó, anh cũng có thể liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn zalo số 0902207112 hoặc truy cập website cotthoaivuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ anh sớm nhất! Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Trần Thị Minh Gửi lúc 15:19 - 28/05/21
  Tôi bị gai đốt cổ, hay bị đau cổ, vai, gáy, thỉnh thoảng hay chóng mặt và nhức đầu còn hay bị mất ngủ vào ban đêm . Liệu tôi dùng Cốt Thoái Vương có được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn Chị đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống…Gai cột sống là biến chứng của thoái hóa cột sống. Thông thường thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý xương khớp rất thường gặp, đặc biệt là với người cao tuổi do sự lão hóa của cơ thể. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê buốt tay làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này chị có thể dùng bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh (nếu cảm thấy quá đau, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống), đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu (hoặc có thể tập bơi, yoga) và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Chị nên dùng thêm 1 đợt 2-3 tháng dự phòng tái phát nữa chị nhé! Chị có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc hotline 0902207112 để được dược sĩ tư vấn và đặt hàng chính hãng
 • avatar
  Văn Khoa Gửi lúc 15:04 - 28/05/21
  Tôi là giáo viên về hưu và hiện tôi bị thoái hóa khớp chèn ép dây thần kinh, vậy tôi dùng được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh bị thoái hóa khớp, đó là tình trạng bào mòn sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gây ra tình trạng đau khớp, nhất là khi vận động, hạn chế khả năng đi lại của người bệnh. Nếu không được can thiệp sớm, sẽ dẫn đến tình trạng chèn ép dây thần kinh, có thể gây tê buốt lan sang 2 bên hông, xuống mông, đùi, lâu dần có thể khiến teo 1 hoặc 2 bên chân, từ đó ảnh hưởng nặng nề đến khả năng đi lại của người mắc. Với trường hợp này, bên cạnh sử dụng biện pháp giảm đau trong giai đoạn cấp có thể kết hợp tập luyện, tập vật lý trị liệu để giúp giảm đau, tê, đồng thời cần sử dụng sản phẩm thảo dược để giúp giảm đau chống viêm, giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp phục hồi những khớp bị thoái hóa, tổn thương. Anh đang ở đâu ạ? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, Anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc Anh sức khỏe.
 • avatar
  Vinh Gửi lúc 13:20 - 28/05/21
  Tôi bị thoái hóa cột sống lưng thì có được chơi bóng chuyền không? Uống Cốt thoái vương thì uống trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Thoái hóa cột sống thắt lưng là 1 tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê 1 hoặc cả 2 chân, làm hạn chế vận động, thậm chí có người bị liệt không thể đi lại được. Trong trường hợp này, tùy mức độ bệnh mà bạn có thể dùng bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Anh không nên chơi bóng chuyền ạ, anh nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe... Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn vấn sớm nhất, chi tiết nhất anh nhé.
 • avatar
  Nguyễn Thị Nụ Gửi lúc 13:04 - 28/05/21
  Thoái hóa khớp cổ tay thì dùng được cốt thoái vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Thoái hóa khớp cổ tay là tình trạng thường gặp ở người cao tuổi hoặc người thường xuyên phải sử dụng cổ tay để bê vác vật nặng, hoặc làm việc sai tư thế... Với trường hợp này, chị hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Cốt Thoái Vương, đồng thời chị nên kết hợp với những bài tập phù hợp cho cổ tay để tăng hiệu quả kiểm soát bệnh. Cốt Thoái Vương sẽ giúp giảm triệu chứng đau, đồng thời giúp tăng sự chắc khỏe cho cổ tay của chị. Chị gặp tình trạng này lâu chưa? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Thị Thảo Gửi lúc 10:55 - 28/05/21
  Mình bị thoát vị đĩa đệm l4l5 gây hẹp ống sống, gây hẹp lỗ tiếp hợp 2 bên, gây chèn ép rễ thần kinh chùm đuôi ngựa ngang mức. Mình cũng đang sử dụng cốt thoái vương được 3 tháng, cải thiện rất tốt, mình dùng tiếp rất mong bớt bệnh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhé! Chị nên sử dụng thêm 1 đợt 2-3 tháng nữa để cột sống ổn định và phục hồi tốt hơn chị nhé! Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104(miễn phí cuộc gọi) / 0902207112(Zalo/ Viber) Chúc chị sức khỏe nhé!
 • avatar
  Dương Tá Gửi lúc 08:11 - 28/05/21
  Bố Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ C5, C6. Tư vấn giúp bố tôi có dùng được Cốt thoái vương không? Ngoài ra ông còn bị cao huyết áp, đau dạ dày.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu và chứng minh là an toàn cho người sử dụng, với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên có thể sử dụng cùng với các thuốc điều trị các bệnh lý khác mà không gây tương tác thuốc! Bố anh yên tâm sử dụng nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, Anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Hoàng Thúy Gửi lúc 08:05 - 28/05/21
  Tôi bị thoái hóa cột sống cổ C3, C4 vậy tôi dùng như thế nào ạ? tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn Chị đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống…Thông thường thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý xương khớp rất thường gặp, đặc biệt là với người cao tuổi do sự lão hóa của cơ thể. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê buốt tay làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này chị có thể dùng bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh (nếu cảm thấy quá đau, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống), đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu (hoặc có thể tập bơi, yoga) và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Chị nên dùng thêm 1 đợt 2-3 tháng dự phòng tái phát nữa chị nhé! Chị có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc hotline 0902207112 để được dược sĩ tư vấn và đặt hàng chính hãng
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 15:19 - 27/05/21
  Cho tôi hỏi Cốt Thoái Vương là sản phẩm nước nào ? Sản xuất ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cốt Thoái Vương là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế IMC - khu công nghiệp Quang Minh I, thị trấn Quang Minh - Mê Linh- Hà Nội. Chị đang mắc tình trạng xương khớp gì để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho chị? Hoặc để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Dương Thanh Gửi lúc 12:02 - 27/05/21
  tôi muốn mua 20 hộp gửi đi Đức thì sao ạ? tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống... Chị có người nhà ở Việt Nam không ạ? Bên em sẽ liên hệ sớm với người nhà chị để gửi sản phẩm ạ. Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) sẽ được hỗ trợ tư vấn sớm nhất, chi tiết nhất chị nhé.
 • avatar
  Minh Gửi lúc 11:31 - 27/05/21
  Tôi bị đau lưng âm ỉ gần 3 tháng nay.. bác sĩ chẩn đoán là xẹp đốt sống, tôi có dùng được cốt thoái vương không? Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Xẹp đốt sống lưng là khi đĩa đệm cột sống bị mất đi độ mềm mại, mất nước từ đó khiến cho xẹp lún làm vùng cột sống lưng bị tổn thương và hình thành nên những cơn đau khó chịu, dai dẳng. Khi gặp tình trạng này sẽ gây đau nặng nề, hạn chế vận động và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Thông thường, người mắc thường phải kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, phục hồi những đốt sống bị tổn thương, từ đó ngăn ngừa đau trở lại, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chị nên sử dụng sớm nhé. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx