“Tôi từng bị thoát vị đĩa đệm L3 - L4, lồi đĩa đệm L5, đau nhức dữ dội đến mức không nằm ngửa được mà phải nằm sấp, ngồi ăn cơm cũng không được, phải nằm để ăn, tê bì từ mông xuống chân, không đi được, có thể phải mổ cột sống” - Vậy anh Nguyễn Hoàng Dũng đã làm như thế nào để cải thiện bệnh mà không cần can thiệp phẫu thuật? Cùng theo dõi câu chuyện của anh Dũng, sinh năm 1981 ở  huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng dưới đây.

anh-dung-lo-lang-chan-nan-vi-bi-thoat-vi-dia-dem


Anh Dũng lo lắng, chán nản vì bị thoát vị đĩa đệm

Bị thoát vị đĩa đệm khi chỉ mới 24 tuổi, có thể phải mổ khiến anh Dũng hoang mang, chán nản

Anh Dũng công tác trong lực lượng vũ trang, không biết có phải do tập luyện không nhưng từ năm 2005, khi mới 24 tuổi, anh đã bị thoát vị đĩa đệm đốt sống L3-L4, lồi đĩa đệm L5. Ban đầu, anh cảm thấy đau dấm dứt trong cơ thể, mỗi khi ngủ trở mình là bị đau. Thời gian đó, anh cũng bị mất ngủ nhiều. Anh đi viện chữa, tưởng chừng đã ổn nhưng không ngờ chỉ được một thời gian thì bị lại, thậm chí cơn đau còn dữ dội hơn trước rất nhiều.

thoat-vi-dia-dem-l3-l4-khien-anh-dung-bi-dau-lung-te-bi-tu-mong-xuong-chan

Thoát vị đĩa đệm L3-L4 khiến anh Dũng bị đau lưng, tê bì từ mông xuống chân

Anh nói: “Khi đến điều trị ở khoa vật lý trị liệu, bệnh viện Bộ Công an, bác sĩ kết luận là tôi bị thoát vị đĩa đệm. Bệnh này nếu sử dụng phương pháp mổ rất là nguy hiểm vì vùng cột sống lưng có nhiều dây thần kinh. Bác sĩ nói là hiệu quả đem lại chỉ khoảng 50 - 50, nghe vậy tôi cũng không an tâm nên chỉ sử dụng thuốc của bệnh viện và kết hợp tập vật lý trị liệu”. Sau một thời gian, các triệu chứng dần thuyên giảm, tưởng đã khỏi nên anh dừng điều trị và duy trì thực hiện bài tập dành cho người bị thoát vị đĩa đệm.

Anh Dũng nhớ lại quãng thời gian phát hiện bệnh thoát vị đĩa đệm

Đến năm 2017, do chủ quan nên anh vẫn làm một số công việc nặng để phụ giúp gia đình thì các triệu chứng đau nhức lại tái phát. Lần này mức độ còn nghiêm trọng và dữ dội hơn trước rất nhiều. Anh nói: “Ban đầu chỉ đau nhức lưng bình thường, nghỉ ngơi uống thuốc thì hết. Khi bệnh nặng, nhiều lúc đi đứng khó, thậm chí không đi được, ăn cũng phải nằm, chứ không ngồi được. Tôi thấy đau nhức ở cột sống, đau đến mức không chịu đựng được, nằm cũng đau, chỉ cần chạm lưng xuống giường thì đau dữ dội. Tinh thần của tôi lúc đó rất hoang mang, lo sợ vì mình còn trẻ mà đã mắc bệnh này thì không biết có bình phục được không. Khi bệnh mới tái phát thì chưa lan xuống chân, nhưng sau đó thì có biểu hiện tê, lan xuống chân. Tiểu tiện, đại tiện cũng khó khăn vì bệnh này về xương khớp, đau ở lưng nên mọi vận động đều bị cản trở, kể cả trong việc sinh hoạt, tắm rửa, vệ sinh”.

Nhận tư vấn về các bệnh xương khớp như thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm:

hotline.gif

 

May mắn cải thiện thoát vị đĩa đệm nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược!

Sau khi tình trạng thoát vị đĩa đệm tái phát gây không ít khó khăn, trở ngại trong sinh hoạt, cuộc sống, anh Dũng đã tìm hiểu về bệnh, anh nói: “Thời điểm đó tôi cũng điều trị rất nhiều, rồi sau biết rằng bệnh của mình khả năng phục hồi rất là lâu, xác định sống chung với nó”. Năm 2018, tình cờ một lần đang tìm hiểu thông tin trên sách báo và các trang mạng xã hội thì anh Dũng biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương. Thấy sản phẩm Cốt Thoái Vương được rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, thoái hóa cột sống như mình đã dùng tốt, được nhiều chuyên gia đánh giá cao, được sản xuất bởi công ty lớn nên anh mua về dùng.

cot-thoai-vuong-giup-anh-dung-cai-thien-tinh-trang-thoat-vi-dia-dem-hieu-qua

Cốt Thoái Vương giúp anh Dũng cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Anh nói: “Tôi bắt đầu sử dụng Cốt Thoái Vương khoảng hơn 2 năm trước, mỗi đợt tôi đặt 10 hộp. Tôi uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, với liều 6 viên/ngày để điều trị. Tôi uống khoảng 4 hộp, các triệu chứng đau nhức, tê chân giảm hẳn, hết luôn”. Khi sử dụng Cốt Thoái Vương, anh Dũng vẫn kiên trì tập luyện các bài tập cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tại nhà và không sử dụng thêm loại thuốc nào khác. Hơn 2 năm anh sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, cơn đau không hề bị tái phát như những phương pháp khác.

nho-kien-tri-su-dung-cot-thoai-vuong-anh-dung-da-cai-thien-duoc-tinh-trang-dau-nhuc-te-bi-do-thoat-vi-dia-dem

Nhờ kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương, anh Dũng đã cải thiện được tình trạng đau nhức, tê bì do thoát vị đĩa đệm

Anh vui vẻ nói tiếp: “Đối với cá nhân tôi nhận thấy, sản phẩm Cốt Thoái Vương rất hữu ích cho người mắc bệnh xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm. Bởi bản thân tôi đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm này có kết quả tốt. Tôi làm công tác thiện nguyện nên khi gặp bệnh nhân có triệu chứng thoát vị đĩa đệm, tôi đã chia sẻ sản phẩm Cốt Thoái Vương để họ sử dụng đạt hiệu quả tốt như mình. Đặc biệt, sản phẩm không có tác dụng phụ, hiệu quả đúng vào bệnh của mình”.

anh-dung-ket-hop-tap-cac-bai-tap-danh-cho-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem

Anh Dũng kết hợp tập các bài tập dành cho người bị thoát vị đĩa đệm

Anh Dũng còn nhớ, hồi điều trị ở bệnh viện, bác sĩ nói, khi bị thoát vị đĩa đệm thì mức độ phục hồi lâu, khó khỏi nên phải xác định sống chung với bệnh, khiến anh rất chán nản. Tuổi đời lúc đó còn quá trẻ, bao nhiêu việc cần làm, giờ phải bỏ lại khiến tinh thần anh hoang mang, suy sụp. Từ khi tìm được sản phẩm đồng hành với sức khỏe, trả lại cuộc sống sinh hoạt, vui tươi khiến anh vô cùng phấn chấn.

tam-biet-con-dau-do-thoat-vi-dia-dem-anh-dung-quay-tro-lai-cuoc-song-binh-thuong

“Tạm biệt” cơn đau do thoát vị đĩa đệm, anh Dũng quay trở lại cuộc sống bình thường

Bây giờ, anh vẫn đang duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương với liều 4 - 6 viên/ngày theo đợt để phòng ngừa tái phát. Đi đâu có ai hỏi về chứng đau lưng và đôi chân khiến anh một thời không đi được, anh đều kể câu chuyện vượt qua bệnh tật của mình, đó là “Câu chuyện về Cốt Thoái Vương!”.

Muốn tìm mua sản phẩm Cốt Thoái Vương anh Dũng đã sử dụng, vui lòng bấm vào đây!

nut-dat-mua.webp

Cảm nhận của người dùng

Ngày 18/12/2021 vừa qua, Cốt Thoái Vương vinh dự nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người tiêu dùng và sự đánh giá cao của giới chuyên môn để trở thành “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam”.

cot-thoai-vuong-vinh-du-nhan-giai-thuong-tin-dung-so-1-viet-nam-2021

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng Tin dùng số 1 Việt Nam 2021

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Cốt Thoái Vương được đông đảo người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá tích cực.

>>> Bà Võ Thị Liễu (sinh năm 1955, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương)

Cuối năm 2017, bỗng dưng bà đột ngột đau lưng, đau dọc xuống chân trái, đau từ đùi đến các đầu ngón chân. Bà đau đến độ không thể bế cháu, nhiều khi còn không đi đứng được. Bà được chẩn đoán là thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống và chèn dây thần kinh tọa. Tưởng liệt, nhưng không, nhờ có sản phẩm Cốt Thoái Vương, các triệu chứng đã được cải thiện. 

>>> Cô Lê Thùy Trang (55 tuổi, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM)

Cô Trang bị đau lưng, đau râm ran trong cột sống, có khi bị tê trên lưng kéo xuống tận bàn chân, lúc tê bên phải, lúc lại chuyển sang bên trái. Đầu năm 2018, chứng đau lưng tái phát nặng thêm, đi, đứng, nằm, ngồi đều vô cùng khó khăn. Cô đi khám thì được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm. Suy sụp vì bệnh tật, nhưng không, nhờ có Cốt Thoái Vương, cô đã không còn khổ sở vì xương khớp lúc nào cũng đau đớn, đi đứng khó khăn.

>>> Chị Hà Thị Phương (xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM)

Khoảng tháng 6/2015, chị Phương bị đau mỏi ở cổ, nhiều lúc cổ tê đi, đầu đau như búa bổ, chóng mặt, đặc biệt là khi gối đầu cao rất mỏi, nhức. Chị đi khám thì được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm do thoái hóa cột sống cổ. Bị cơn đau quấy rầy, ăn chẳng thấy ngon, sức khỏe lao dốc thảm hại, tưởng chừng như không khỏi được. "Thật bất ngờ" chị Phương đã vượt qua được chứng thoái hóa đốt sống cổ nhờ Cốt Thoái Vương.

Giá của Cốt Thoái Vương là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Viên uống Cốt Thoái Vương hiện đang được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc hoặc bán online với giá 165.000đ/ hộp 30 viên. Khi đặt hàng online, quý khách hàng sẽ được hưởng một số chương trình khuyến mại, cụ thể như sau:

  • Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.
  • Mua 2 tặng 1: Khi mua 2 hộp Cốt Thoái Vương 90 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.
  • Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.

nut-dat-mua.webp