Tôi năm nay 40 tuổi, bị đau lưng, tức vùng hông, mông, đau mỏi vai gáy. Tôi đã mua Cốt Thoái Vương ở nhà thuốc nhưng dùng như nào để có hiệu quả tốt nhất? Lê Trung - Thái Nguyên
Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi! 

Trường hợp của bạn đã bị thoái hóa đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương. Bởi đây là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho các vấn đề về cột sống. Về cách dùng Cốt Thoái Vương đối với trường hợp của bạn sẽ được chia thành 2 giai đoạn như sau:

- Giai đoạn tấn công: Liều dùng tốt nhất là 6 viên/ngày chia 2 lần duy trì trong 2-3 tháng. Giúp giảm nhanh triệu chứng đau lưng, đau cổ vai gáy, tê bì, buốt tay chân, cải thiện khả năng vận động. 

- Giai đoạn duy trì: Liều dùng tốt nhất là 4 viên/ngày chia 2 lần duy trì trong 3 tháng. Giúp ngăn ngừa các cơn đau nhức tái phát, làm chậm quá trình tiến triển của bệnh, ngăn ngừa nguy cơ phải mổ. 

Sau khi dùng hết 2 đợt này, bạn có thể nghỉ 1-2 tháng rồi dùng tiếp theo liều duy trì là 2-4 viên/ngày chia 2 lần. 1 năm nên lặp lại 1-2 đợt dùng như vậy vừa bổ sung dưỡng chất cho cột sống khỏe mạnh, làm chậm quá trình thoái hóa, ngăn chặn thoát vị đĩa đệm xảy ra tại các vị trí khác, giảm hẳn tần suất tái phát các cơn đau. Bạn mới 40 tuổi, khả năng hồi phục tổn thương và đáp ứng với sản phẩm cao nên nếu kiên trì thực hiện hướng dẫn như trên sẽ giúp cột sống khỏe mạnh lâu dài, làm chậm quá trình thoái hóa cột sống, đĩa đệm. 

Cốt Thoái Vương chuyên dùng cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Cốt Thoái Vương chuyên dùng cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Cốt Thoái Vương là sản phẩm chuyên dành cho người bị đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Đặc biệt, Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu tại bệnh viện 108, trường Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Quân y 103 trên người bị đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống. Kết quả cho thấy 94,1% cải thiện triệu chứng đau nhức, tê buốt, giảm đau thần kinh tọa, cải thiện khả năng vận động cho người bệnh. 

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh đau thần kinh tọa hãy để lại bình luận hoặc gọi đến số 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn chi tiết. 

Chúc bạn sức khỏe! 

Chuyên gia cơ xương khớp 

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc