Chào chuyên gia, em tôi năm nay 40 tuổi, bị thoái hóa cột sống L4, L5 đau lưng, đi lại khó có lúc không ngồi được vì đau. Em tôi còn bị suy thận thì có dùng được sản phẩm Cốt Thoái Vương này không?  Lê Tiến - Hải Dương
Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi! 

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Cốt Thoái Vương chuyên dành cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Cốt Thoái Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên nên người bị suy thận vẫn có thể sử dụng được mà không lo gặp phải tương tác thuốc hay ảnh hưởng xấu đến thận. 

Trường hợp của em bạn, bị thoái hóa đốt sống L4 L5 gây đau lưng, khó đi lại nhiều lúc đau không ngồi được thì rất có thể bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng hơn là thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống thắt lưng chèn ép vào rễ dây thần kinh toạ gây đau nhức dữ dội, không ngồi được. 

Trong trường hợp này, muốn giảm đau nhức mà không ảnh hưởng đến thận thì sử dụng sản phẩm chứa chất giảm đau, kháng viêm thực vật như Cốt Thoái Vương là rất phù hợp.

Lý do là bởi Cốt Thoái Vương có thành phần chính là dầu vẹm xanh đã được chứng minh có tác dụng giảm đau, kháng viêm hiệu quả, an toàn không tác dụng phụ. Khi dầu vẹm xanh kết hợp với thiên niên kiện, nhũ hương sẽ giúp nâng cao tác dụng giảm đau, kháng viêm, cải thiện khả năng vận động tốt.

Đặc biệt, Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu tại bệnh viện 108, trường Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Quân y 103. Kết quả cho thấy 94,1% cải thiện triệu chứng đau nhức, tê buốt do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và 100% không gặp phải tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng, không ảnh hưởng đến gan thận, dạ dày và hệ tạo máu nên em của bạn bị suy thận vẫn sử dụng được bình thường.

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu cho kết quả giúp cải thiện triệu chứng thoái hóa đốt sống hiệu quả 

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu cho kết quả giúp cải thiện triệu chứng thoái hóa đốt sống hiệu quả 

Trường hợp của em bạn mới 40 tuổi, khả năng hồi phục và đáp ứng với các phương pháp điều trị cao nếu áp dụng đúng cách. Bởi vậy, em bạn nên kết hợp song song biện pháp điều trị nên áp dụng song song cả việc luyện tập và sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương để có tác dụng toàn diện. 

Nếu đang có các cơn đau nhức dữ dội, em bạn nên uống liều 6 viên/ngày chia 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong vòng 3 tháng. Sau đó, khi các triệu chứng đã ổn định, bạn nên duy trì với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong vòng 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, ngừa tái phát. 

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh thoái hóa cột sống lưng L4 L5 hãy để lại bình luận hoặc gọi đến số 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn chi tiết. 

Chúc bạn sức khỏe! 

Chuyên gia cơ xương khớp 

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc