Vợ tôi 56 tuổi, bị thoái hóa cột sống thắt lưng L4 L5, thoát vị đĩa đệm. Vợ tôi uống thuốc và tập vật lý trị liệu rồi nhưng hết thuốc lại tái phát. Giờ hay đau lưng, đi lại khó khăn. Trường hợp của vợ tôi dùng Cốt Thoái Vương được không?
Trả lời:

Chào bạn! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi! 

Trường hợp của vợ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương. Bởi Cốt Thoái Vương là sản phẩm chuyên dùng cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. 

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu tại bệnh viện 108, trường Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Quân y 103. Kết quả cho thấy 94,1% cải thiện triệu chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, tê buốt tay chân do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và không có bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng. 

Không chỉ giúp giảm đau nhức, kháng viêm trong thành phần của Cốt Thoái Vương còn có rất nhiều dưỡng chất quý cần thiết cho cột sống, đĩa đệm chắc khỏe từ bên trong, làm chậm quá trình thoái hóa. 

Trường hợp của vợ bạn cần sử dụng Cốt Thoái Vương càng sớm càng tốt để tránh tình trạng thoát vị đĩa đệm tiến triển nặng, nguy cơ phải mổ cao. 

Cốt Thoái Vương giúp giảm đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đã được kiểm chứng lâm sàng

Cốt Thoái Vương giúp giảm đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đã được kiểm chứng lâm sàng

Nếu vợ bạn đang có cơn đau nhức dữ dội, hạn chế vận động thì nên dùng với liều 6 viên/ngày chia 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong vòng 1-3 tháng. 

Sau đó, khi các triệu chứng đã ổn định, bạn nên duy trì với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong vòng 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, ngừa tái phát. 

Mới đây, nhãn hàng Cốt Thoái Vương cũng cho ra đời sản phẩm cải tiến mang tên Cốt Thoái Vương Platinum giúp hiệu quả giảm đau nhức nhanh, mạnh hơn. Đồng thời bổ sung Collagen type II và màng vỏ trứng (Collagen type I) giúp gân dây chằng, đĩa đệm dẻo dai, đàn hồi tốt hiệu quả hơn gấp 3 lần. Bạn có thể tham khảo sử dụng Cốt Thoái Vương giúp cột sống khỏe mạnh hơn hoặc Cốt Thoái Vương Platinum hiệu quả hơn với thoát vị đĩa đệm cho vợ càng sớm càng tốt nhé!

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hãy để lại bình luận hoặc gọi đến số 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn chi tiết. 

Chúc bạn sức khỏe! 

Chuyên gia cơ xương khớp 

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc