Chào chuyên gia, tôi 48 tuổi, bán tạp hóa tại nhà, bị thoát vị đĩa đệm cũng gần 5 năm nay rồi. Gần đây tôi đau nhiều, đã đi tiêm ngoài màng cứng chỗ cột sống bị đau 2 lần rồi. Mà nay mới tiêm được 2-3 tháng đã đau lại, mà đau nhiều, không đứng bán hàng được. Trường hợp của tôi thì có dùng Cốt Thoái Vương không? Uống như nào? Lê Loan - Thái Bình
Trả lời:

Chào bạn! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi! 

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Cốt Thoái Vương chuyên dành cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Cốt Thoái Vương có thành phần chính là dầu vẹm xanh kết hợp với nhiều thảo dược quý, vitamin và khoáng chất không chỉ giúp giảm đau, cải thiện đau nhức hiệu quả, mà còn có công dụng kháng viêm, co nhỏ khối thoát vị, giảm sự đè nén lên rễ dây thần kinh. Đồng thời bổ sung nước và nhiều dưỡng chất cần thiết cho đĩa đệm khỏe mạnh, đàn hồi tốt. 

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu cho kết quả giúp cải thiện triệu chứng thoái hóa đốt sống hiệu quả

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu cho kết quả giúp cải thiện triệu chứng thoái hóa đốt sống hiệu quả 

Đặc biệt, Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu tại bệnh viện 108, trường Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Quân y 103. Kết quả cho thấy 94,1% cải thiện triệu chứng đau nhức, tê buốt do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và không có bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng. Bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài để kiểm soát tốt tình trạng bệnh, tránh nguy cơ phải mổ và những biến chứng nguy hiểm khác. 

Ở độ tuổi của chị, cơ hội hồi phục còn cao nếu áp dụng đúng phương pháp. Bởi vậy, chị nên áp dụng song song cả việc luyện tập, kéo giãn cột sống và sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương để có tác dụng toàn diện. Bạn nên uống liều 6 viên/ngày chia 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong vòng 3 tháng. Sau đó, khi các triệu chứng đã ổn định, bạn nên duy trì với liều 4 viên/ngày chia 2 lần trong vòng 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất, ngừa tái phát. 

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh thoái hóa cột sống cổ hãy để lại bình luận hoặc gọi đến số 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn chi tiết. 

Chúc bạn sức khỏe! 

Chuyên gia cơ xương khớp 

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc