Chào chuyên gia, tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm L4 L5 đang uống Cốt Thoái Vương thấy cũng đỡ đau rồi. Nhưng ra hiệu thuốc mua họ bảo có Cốt Thoái Vương loại tốt hơn platinum gì đó. Xin hỏi Cốt Thoái Vương Platinum có đúng là của công ty cùng với Cốt Thoái Vương không? Cốt Thoái Vương Platinum có ưu điểm gì so với Cốt Thoái Vương?
Trả lời:

Chào bạn! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi! 

Cốt Thoái Vương Platinum và Cốt Thoái Vương truyền thống đều cùng một công ty phân phối. Cốt Thoái Vương Platinum được phát triển từ công thức của Cốt Thoái Vương truyền thông đem lại tác dụng giảm đau cổ vai gáy, đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm NHANH, MẠNH, BỀN VỮNG hơn. 

Trong thành phần của Cốt Thoái Vương Platinum có thêm Collagen tuýp II và màng vỏ trứng tự nhiên. 

- Collagen tuýp II: Ngăn chặn sự phá hủy sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hóa của sụn khớp, đĩa đệm. Giúp vòng sợi của đĩa đệm chắc khỏe, phòng ngừa thoát vị đĩa đệm hiệu quả hơn. 

- Màng vỏ trứng tự nhiên: Chứa nhiều collagen tuýp I giúp dây chằng quanh cột sống khỏe mạnh, đàn hồi tốt hơn. 

Cốt Thoái Vương Platinum hiệu quả hơn với thoát vị đĩa đệm

Cốt Thoái Vương Platinum hiệu quả hơn với thoát vị đĩa đệm

Tóm lại, ưu điểm nổi trội của Cốt Thoái Vương Platinum bao gồm:

- Tác động vào tất cả các bộ phận của cột sống bao gồm cả dây chằng, sụn khớp, đĩa đệm, đốt sống nên đem lại tác dụng toàn diện với các bệnh lý tại cột sống. Hiệu quả tốt hơn với thoát vị đĩa đệm. 

- Giảm đau cổ vai gáy, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm NHANH, chống viêm MẠNH ngăn ngừa tái phát hiệu quả BỀN VỮNG, lâu dài, không gây tác dụng phụ như sản phẩm nguồn gốc tổng hợp.

- Cốt Thoái Vương Platinum được kế thừa tất cả những ưu điểm nổi trội từ sản phẩm Cốt Thoái Vương truyền thống như: Đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103, Trường Đại học Y Hà Nội cho thấy 94,1% người dùng giảm đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Được nhiều chuyên gia khuyên dùng và hàng chục nghìn người bệnh tin dùng cho phản hồi tốt. Đây chính là lý do vì sao Cốt Thoái Vương là một trong số rất ít sản phẩm về xương khớp có thể đứng vững trên thị trường 15 năm qua. 

- Cốt Thoái Vương Platinum giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng hữu cơ dồi dào cho cột sống, đĩa đệm chắc khỏe. Làm chậm quá trình thoái hóa. 

Trên đây là những ưu điểm của Cốt Thoái Vương Platinum so với Cốt Thoái Vương truyền thống. Công dụng của sản phẩm tương tự nhau, tuy nhiên Cốt Thoái Vương Platinum hiệu quả nhanh mạnh và hiệu quả hơn với thoát vị đĩa đệm. 

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống hay sản phẩm Cốt Thoái Vương hãy để lại bình luận hoặc gọi đến số 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn chi tiết. 

Chúc bạn sức khỏe! 

Chuyên gia cơ xương khớp 

* Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc