Chào chuyên gia, tôi 56 tuổi. Trước kia, tôi là cầu thủ đá bóng. Vừa rồi trong một lần va chạm, tôi bị đau lưng. Đi khám phát hiện bị trượt đốt sống thắt lưng nhẹ và thoái hóa cột sống L4 L5. Tôi muốn tìm sản phẩm từ thiên nhiên để cải thiện tình trạng trượt đốt sống thắt lưng an toàn. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Anh Mai – Thái Bình).
Trả lời:

Chào chuyên gia, tôi 56 tuổi. Trước kia, tôi là cầu thủ đá bóng. Vừa rồi trong một lần va chạm, tôi bị đau lưng. Đi khám phát hiện bị trượt đốt sống thắt lưng nhẹ và thoái hóa cột sống L4 L5. Tôi muốn tìm sản phẩm từ thiên nhiên để cải thiện tình trạng trượt đốt sống thắt lưng an toàn. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Anh Mai  – Thái Bình).

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn! 

Bạn là cầu thủ đá bóng thì khó tránh khỏi những tác động mạnh vào cột sống. Vì vậy mà bạn đã bị trượt đốt sống thắt lưng, rất dễ dẫn đến thoái hóa cột sống thứ phát, phình lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm. Bạn cần chú ý bảo vệ cột sống trong mọi hoạt động từ sinh hoạt, chơi thể thao. Bởi khi đã bị trượt đốt sống thắt lưng rồi thì nguy cơ gặp phải những tổn thương khác tại cột sống sẽ cao hơn. Để khắc phục, mỗi lần đá bóng, đi đứng nhiều thì nên đeo đai lưng.

Nên sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên nào để cải thiện tình trạng trượt đốt sống thắt lưng?

Bạn cần hiểu rõ, trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5 là những bệnh lý mạn tính, kéo dài, thường xuyên tái phát. Do đó, việc tìm được sản phẩm từ thiên nhiên để hỗ trợ điều trị trượt đốt sống thắt lưng an toàn là điều rất cần thiết. Theo tôi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương là một trong những sản phẩm khá an toàn. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế, nghiên cứu tại các bệnh viện lớn và nhiều người sử dụng cho hiệu quả tốt gần 15 năm nay. Vì vậy, bạn có thể dùng Cốt Thoái Vương hàng ngày giúp giảm các triệu chứng đau nhức do trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5 gây ra. Cốt Thoái Vương có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho xương khớp chắc khỏe, tăng tính dẻo dai của đĩa đệm, làm chậm tiến diễn thoái hóa cột sống. Đồng thời giảm đau kháng viêm rất tốt, giải quyết được tận gốc của vấn đề.

nen-su-dung-san-pham-tu-thien-nhien-nao-de-cai-thien-tinh-trang-truot-dot-song-that-lung

Nên sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên nào để cải thiện tình trạng trượt đốt sống thắt lưng?

Cốt Thoái Vương cho hiệu quả tương đối toàn diện với người bị trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5, thoát vị đĩa đệm bởi vừa giúp cho bổ sung được cả vitamin và khoáng chất, hoạt chất sinh học cho xương khớp chắc khỏe hơn, đĩa đệm dẻo dai hơn, làm chậm diễn tiến của quá trình thoái hóa lại giảm đau rất tốt. Đặc biệt là an toàn cho người dùng, không gây tác dụng phụ như thuốc giảm đau thông thường. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Cốt Thoái Vương để cải thiện các triệu chứng do trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia cơ xương khớp Nguyễn Thị Lực

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN 

Tại sao nên sử dụng Cốt Thoái Vương khi bị trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5?

Hiện nay, để cải thiện và ngăn chặn triệu chứng đau nhức tái phát do trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5 gây ra, nhiều người đã biết cách chăm sóc sức khỏe của cột sống, đĩa đệm bằng cách sử dụng sản phẩm thảo dược kết hợp với vitamin, khoáng chất từ tự nhiên thay vì sử dụng các loại thuốc giảm đau, chống viêm, vi chất tổng hợp. Bởi các loại thuốc giảm đau, chống viêm, vi chất tổng hợp chỉ giúp giảm đau tạm thời mà không tác động vào nguyên nhân sâu xa là bổ sung chất dinh dưỡng nguồn gốc hữu cơ cho cột sống, đĩa đệm nên tình trạng trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5 vẫn có thể tiến triển nặng hơn gây đau nhức. Mặt khác, các sản phẩm nguồn gốc tổng hợp thường không thân thiện với cơ thể, khó dung nạp, thậm chí gây nhiều tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Việc bổ sung dinh dưỡng bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên giúp cho đốt sống chắc khỏe cả về chất lượng và khối lượng, sụn khớp không bị bào mòn, đĩa đệm đàn hồi tốt, dẻo dai từ đó ngăn chặn nguy cơ trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5 tiến triển nặng. 

Dẫn đầu trong dòng sản phẩm này đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần giảm đau thực vật, chống viêm từ thực vật. Đặc biệt, thành phần chính là dầu vẹm xanhđược Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam nghiên cứu năm 2007. Kết quả cho thấy: Tỷ lệ giảm cứng khớp, sưng khớp, đau khớp và phục hồi khả năng vận động đạt “rất tốt” và “tốt” trên 70%, trong đó giảm sưng khớp là 93,7%. Ngoài ra, nghiên cứu cũng cho thấy dầu vẹm xanh có rất nhiều dưỡng chất hữu cơ cần thiết cho cột sống (omega-3, chondroitin, glucosamine, canxi...). Bởi vậy, Cốt Thoái Vương giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng hữu cơ dồi dào cho cột sống, đĩa đệm; Cải thiện các bệnh cột sống gây đau lưng (thoái hoá đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống,...); Phục hồi sụn khớp, tăng tính dẻo dai của đĩa đệm, giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa tái phát mà không gây tác dụng phụ như các sản phẩm nguồn gốc tổng hợp.

 cot-thoai-vuong-ho-tro-dieu-tri-truot-dot-song-that-lung-an-toan-hieu-qua

Cốt Thoái Vương hỗ trợ điều trị trượt đốt sống thắt lưng an toàn, hiệu quả

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương là một trong số rất ít sản phẩm trên thị trường đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng với bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau thần kinh tọa nói riêng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Trường Đại học Y Hà Nội năm 2010, Bệnh viện Quân y 103 năm 2011. Kết quả các nghiên cứu đều cho thấy, nhóm sử dụng sản phẩm có tác dụng cải thiện độ giãn và độ linh động cột sống (theo chỉ số Schober) sau điều trị cao hơn nhóm đối chứng. Đặc biệt, tỷ lệ bệnh nhân đạt kết quả tốt và rất tốt ở nhóm dùng sản phẩm lên tới gần 90%. Hơn nữa, sản phẩm được công bố rộng rãi tại nhiều hội thảo khoa học ở nhiều tỉnh thành, nhiều chuyên gia khuyên dùng và luôn nằm trong top đầu trong dòng sản phẩm xương khớp hơn 10 năm nay, nhận được nhiều giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn.

  nghien-cuu-cot-thoai-vuong

Để có được hiệu quả như vậy là bởi trong thành phần của Cốt Thoái Vương có sự kết hợp độc đáo giữa dầu vẹm xanh với nhiều thảo dược quý, vitamin và khoáng chất tác động vào cả triệu chứng và căn nguyên sâu xa gây thoát vị đĩa đệm. 

  tac-dung-cot-thoai-vuong

Tại sao nên chọn Cốt Thoái Vương?

  vi-sao-nen-lua-chon-su-dung-cot-thoai-vuong

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương 2 lọ, 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

Chi tiết liên hệ: 18006104.

Hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, Cốt Thoái Vương được đông đảo người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá tích cực.

Chia sẻ của người dùng Cốt Thoái Vương

Năm nay mới 59 tuổi nhưng ông Đoàn Ngọc Xuân trú tại (Số 9, đường Chính Hữu, Thôn Võ Tánh, Xã Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, SĐT: 0935411359) đã phải sống chung với bệnh thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa gần 5 năm nay. Những cơn đau thần kinh tọa nhức nhối, khó chịu, ngồi hay nằm đều không xong đã khiến ông rất khổ sở. Nhưng nhờ Cốt Thoái Vương, tình trạng của ông đã được cải thiện. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của ông Xuân trong video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Chia sẻ cách cải thiện tình trạng đau thần kinh tọa của người khác TẠI ĐÂY

* Lưu ý: Tác dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người 

Đánh giá của chuyên gia 

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Lực, để giảm đau lưng hiệu quả việc điều trị cần lưu ý những điều sau: “Để cải thiện và phòng ngừa đau lưng, cột sống cổ dai dẳng kéo dài do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì việc điều trị cần đáp ứng được các mục tiêu sau: 

- Trước mắt: Giảm đau, dùng các thuốc giảm đau, kháng viêm, cải thiện khả năng vận động. Kết hợp với nghỉ ngơi, bài tập vật lý trị liệu như: Hóa lý trị liệu, nhiệt, sóng siêu âm,.... Tránh các tư thế sai trong lao động, sinh hoạt. 

- Lâu dài: Bổ sung dinh dưỡng, làm chậm quá trình tiến triển của thoái hóa cột sống, ngăn chặn diễn tiến xấu của bệnh như: Mọc gai xương, tổn thương đĩa đệm,... Bổ sung thực phẩm, chế phẩm có chứa omega-3, magie, canxi, glucosamin,... giúp cột sống chắc khỏe. Đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đã được nghiên cứu, ví dụ như dầu vẹm xanh đã được Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên nghiên cứu và sản phẩm đã được 3 bệnh viện lớn thử nghiệm trên lâm sàng ở người bệnh như bệnh viện Trung ương quân đội 108, trường Đại học y Hà Nội, bệnh viện Quân y 103 cho thấy, tác dụng giảm đau nhanh, mạnh cải thiện khả năng vận động của sản phẩm này. Do đây là bệnh lý cần điều trị lâu dài nên ta cần chọn những sản phẩm an toàn, có thể dùng lâu dài". 

Mời bạn lắng nghe chi tiết đánh giá của chuyên gia Nguyễn Thị Lực trong chương trình Truyền hình Quốc hội trong video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Chuyên gia tư vấn phương pháp cải thiện đau lưng TẠI ĐÂY

CỐT THOÁI VƯƠNG CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN NẾU SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Từ khi có mặt trên thị trường, nhãn hàng Cốt Thoái Vương rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người mắc các bệnh lý tại cột sống trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Cốt Thoái Vương bắt đầu triển khai chương trình Hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký ngay để tham gia chương trình. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

giai-thuong-cot-thoai-vuong

Bằng và cúp "Top 10 Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế"

cup-va-chung-nhan-top-10-thuong-hieu-hang-dau-viet-nam-2019

Cúp và giải thưởng uy tín của Cốt Thoái Vương  

Nếu còn thắc mắc về tình trạng trượt đốt sống thắt lưng, thoái hóa cột sống L4 L5 hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số 0902.207.112 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được chuyên gia tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh