Mẹ cháu 54 tuổi, hay bị đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ chèn ép làm máu lưu thông kém hay đau mỏi vai gáy, nhức đầu, hoa mắt chóng mặt? Trường hợp của mẹ cháu có dùng được Cốt Thoái Vương không? Nguyễn Kiên - Hải Phòng
Trả lời:

Chào bạn! 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi! 

Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương để cải thiện các triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ. Lý do là bởi: 

- Cốt Thoái Vương có tác dụng toàn diện do chứa chất giảm đau, kháng viêm từ thực vật nên an toàn khi dùng lâu dài. Đồng thời, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cột sống, làm chậm quá trình thoái hóa. 

- Các thành phần trong Cốt Thoái Vương không chỉ giúp cải thiện tình thoái hóa đốt sống mà còn giúp máu lưu thông tốt hơn, nhờ đó giảm triệu chứng đau vai gáy, nhức đầu, hoa mắt chóng mặt.

- Cốt Thoái Vương là sản phẩm duy nhất đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, trường Đại học Y Hà Nội cho kết quả 94,1% giảm đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Và đặc biệt không có bất cứ tác dụng không mong muốn nào xảy ra trong quá trình sử dụng. (Không phải nghiên cứu thành phần như các sản phẩm khác)

Cốt Thoái Vương đã được kiểm chứng lâm sàng cho tác dụng giảm đau lưng hiệu quả

Cốt Thoái Vương đã được kiểm chứng lâm sàng cho tác dụng giảm đau lưng hiệu quả 

- Cốt Thoái Vương là một trong rất ít sản phẩm xương khớp đứng vững trên thị trường gần 20 năm. Được phân phối bởi công ty uy tín và hàng chục nghìn người tin dùng cho phản hồi tốt. 

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm mua Cốt Thoái Vương tại các hiệu thuốc về cho mẹ sử dụng. Cách dùng hiệu quả nhất là 6 viên/ngày chia 2 lần khi có các cơn đau nhức dữ dội, duy trì 1 tháng. Từ tháng thứ 2 giảm xuống 4 viên/ngày chia 2 lần và duy trì 3-6 tháng để ngừa cơn đau tái phát, cải thiện tình trạng đau mỏi vai gáy, đau đầu, hoa mắt chóng mặt lâu dài, làm chậm sự tiến triển của bệnh. Mỗi năm nên lặp lại 2-3 đợt, mỗi đợt 3 tháng để giúp cột sống khỏe mạnh, chậm thoái hóa, ngăn ngừa cơn đau tái phát. 

Đồng thời, mẹ bạn cũng nên tập thể dục thể thao hàng ngày bằng các bài tập giúp cải thiện sự linh hoạt của cột sống cổ như xoay cổ sang trái phải, cúi ngửa, xoa bóp vùng cổ gáy…. Hạn chế mang vác nặng, dùng gối cao su lượn sóng, tránh cử động đột ngột, bẻ cổ…

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh lý thoái hóa đốt sống cổ hãy để lại bình luận hoặc gọi đến số 0902.207.112 để được chuyên gia giải đáp chi tiết. 

Chúc bạn sức khỏe! 

Chuyên gia cơ xương khớp