Chào chuyên gia, tôi bị đau khớp gối, thoái hóa khớp gối gần chục năm nay rồi. Mấy hôm nay đau nhiều, cứng khớp, đi lại khó khăn, có người mách dùng Cốt Thoái Vương này. Nhưng tôi thấy có 2 loại vậy trường hợp của tôi nên dùng Cốt Thoái Vương hay Cốt Thoái Vương Platinum? Nguyễn Kiên - Bến Tre
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Trường hợp của bạn bị thoái hóa khớp gối, đau khớp gối đều có thể sử dụng Cốt Thoái Vương hoặc Cốt Thoái Vương Platinum. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và mong muốn của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn Cốt Thoái Vương hoặc Cốt Thoái Vương Platinum: 

- Cốt Thoái Vương là sản phẩm chuyên dùng cho người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống nổi tiếng gần 20 năm nay và được hàng chục ngàn người tin dùng và cho phản hồi tốt! Cốt Thoái Vương - Giúp cột sống khỏe mạnh hơn là sản phẩm duy nhất đã được nghiên cứu lâm sàng tại TWQĐ 108. Kết quả cho thấy 94,1% giảm triệu chứng đau khớp, đau lưng, đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ dây thần kinh và đặc biệt rất an toàn, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng lâu dài.

- Cốt Thoái Vương Platinum: Kế thừa toàn bộ công thức của Cốt Thoái Vương và bổ sung thêm collagen type II, màng vỏ trứng (giàu collagen type I) giúp đĩa đệm, gân dây chằng dẻo dai, đàn hồi tốt. Đồng thời tăng tác dụng kháng viêm, giảm đau, phục hồi tổn thương tại sụn khớp. 

Cốt Thoái Vương và Cốt Thoái Vương Platinum giúp giảm đau khớp gối hiệu quả, an toàn.webp

Cốt Thoái Vương và Cốt Thoái Vương Platinum giúp giảm đau khớp gối hiệu quả, an toàn

- Cốt Thoái Vương và Cốt Thoái Vương Platinum đều được ứng dụng công nghệ lượng tử hiện đại bậc nhất hiện nay nên sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn chất độc hại tồn dư trong dược liệu, sò vẹm xanh. Đồng thời chiết xuất tối đa hàm lượng dược chất, tăng khả năng hấp thu từ đó giúp nâng cao hiệu quả giảm đau lưng, đau mỏi vai gáy, tê bì, nhức buốt cánh tay bàn ngón tay hiệu quả vượt trội hơn. 

Vì vậy, bạn đang đau nhiều và có tổn thương tại dây chằng, sụn khớp nhiều có thể tham khảo sử dụng Cốt Thoái Vương Platinum để cho tác dụng nhanh mạnh hơn. Còn nếu bạn muốn dùng để phòng ngừa, giảm đau nhức ở mức độ nhẹ có thể tham khảo sử dụng Cốt Thoái Vương nhé!

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tình trạng thoái hóa khớp hãy để lại bình luận hoặc gọi đến số hotline 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn chi tiết.   

Chúc bạn sức khỏe! 

Chuyên gia cơ xương khớp 

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc