Thoát vị đĩa đệm có lẽ là cụm từ không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, căn bệnh này không chỉ là “thủ phạm” gây ra những cơn đau đớn dai dẳng mà còn khiến nhiều người bị cong vẹo cột sống, thậm chí mất khả năng vận động vĩnh viễn. Một trong số đó là trường hợp của ông Đào Đình Đoàn ở Hà Nội vốn là một chiến sĩ cao ráo, khỏe khoắn, ấy vậy mà từ khi bị thoát vị đĩa đệm, ông không thể đứng thẳng lưng được và biệt danh “Đoàn còng” cũng xuất hiện từ đó. Cùng tìm hiểu câu chuyện của ông qua bài viết sau nhé!

ong-doan-chia-se-ve-quang-thoi-gian-phat-hien-bi-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn chia sẻ về quãng thời gian phát hiện bị thoát vị đĩa đệm

Từ một chiến sĩ khỏe khoắn, cao ráo bỗng dưng phải khoác lên mình biệt danh “Đoàn còng” vì thoát vị đĩa đệm

Từ khi còn là thanh niên, khoảng 20 năm trước, ông Đào Đình Đoàn (sinh năm 1966) trú tại Z117, Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội bắt đầu bị đau lưng. Nhưng do tuổi còn trẻ, khả năng chịu đựng tốt hơn, các cơn đau cũng không quá dữ dội nên ông chủ quan, không thăm khám. Thời gian cứ thế trôi, cách đây khoảng 5 - 6 năm, sau một lần khiêng một vật nặng thì tình trạng đau lưng của ông tái phát. Nhưng lần này không đơn giản, cơn đau thắt lưng ngày càng dữ dội, lan xuống 2 bắp đùi, đến nỗi hắt xì hơi cũng đau, đêm nằm đau nhức không chịu được. Cứ nghĩ sẽ như mọi lần, vài hôm là khỏi, nhưng không, cơn đau nhức cứ ngày ngày giày vò khiến ông không làm được việc gì. Lúc này, ông mới bắt đầu đi khám thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm.

ong-doan-bi-dau-nhuc-lung-du-doi-khong-dung-thang-duoc-vi-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn bị đau nhức lưng dữ dội không đứng thẳng được vì thoát vị đĩa đệm 

Ông nói: “Tôi đi khám, chụp cắt lớp thì bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, dọc xuống 2 chân. Thời gian đó, tôi đau không làm được gì, hắt hơi là tôi sợ, không thể đi xe đạp được. Mỗi khi thời tiết thay đổi là không chịu nổi, tôi đau đến nỗi còng cả lưng, lệch cả người, đêm nhức không ngủ được”. Cơn đau nhức kéo dài khiến việc đi lại của ông gặp nhiều khó khăn, thậm chí đùi bên phải còn có dấu hiệu teo, bé hơn bên trái, lưng phải còng còng thì mới dễ chịu, lâu ngày người ta gán cho ông biệt danh “Đoàn còng” từ đó.

Chia sẻ của ông Đoàn về chứng thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh tọa

Mệt mỏi, mất ngủ, sụt cân vì các cơn đau lưng dai dẳng, chạy chữa nhiều nơi mà không đỡ

Ông Đoàn đi khám nhiều nơi, nằm điều trị tại bệnh viện cũng làm nhưng khổ nỗi khi uống thuốc tây vào ông lại bị đau dạ dày. Bác sĩ cũng tư vấn mổ, nhưng ông cũng sợ động dao kéo. Ông nói: “Bác sĩ bảo mổ nhưng nói hiệu quả 50:50 nên tôi cũng ngại. Tôi nghĩ đau lưng nó không chết, nhỡ đâu mổ lại liệt ra”. Bởi vậy, thời gian đó, ông cứ uống thuốc giảm đau để quay lại làm việc, khi đau quá thì đổi thuốc khác hoặc tiêm. Ông nói: “Uống thuốc tây thì hôm sau đỡ ngay, cảm thấy bình thường, nhưng khi ngừng thuốc lại tiếp tục đau. Thời điểm đó, người tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, ăn uống kém, sút cân chỉ còn khoảng 40kg”.

Nhận tư vấn về các bệnh xương khớp như thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm:

hotline.gif

May mắn tìm được sản phẩm từ thiên nhiên – Ông Đoàn đã cải thiện tình trạng đau nhức, gỡ bỏ biệt danh “Đoàn còng” sau nhiều năm

Suốt nhiều năm bệnh tật hành hạ, ông đành về hưu để có thời gian nghỉ ngơi, chạy chữa. Tình cờ, khoảng giữa năm 2020, tình cờ ông Đoàn biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương qua các phương tiện truyền thông. Ông kể: “Tôi uống nhiều thuốc nhưng chả ăn thua gì, chán rồi. Sau đó, tôi không uống thuốc tây nữa, tôi tìm các sản phẩm hỗ trợ điều trị thì thấy Cốt Thoái Vương hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, nghĩ mình khám bị thoát vị đĩa đệm rồi, có bệnh thì vái tứ phương nên tôi uống thử”. Ông dùng Cốt Thoái Vương 4 viên/ngày chia làm 2 lần sáng, tối.

 san-pham-cot-thoai-vuong-giup-ong-doan-cai-thien-tinh-trang-thoat-vi-dia-dem

Sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp ông Đoàn cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm

Ông hồ hởi nói tiếp: “Tôi uống Cốt Thoái Vương kết hợp với rèn luyện, tập 10 động tác hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm thì sau một thời gian là thấy chuyển biến rõ rệt. Khi tôi uống được 10 hộp Cốt Thoái Vương thì bệnh đã giảm hẳn, kết hợp với kéo xà vào buổi sáng, chiều, giờ tôi đã đi được xe đạp, cả xe máy và ô tô. Uống được 20 hộp thì bây giờ bình thường, trở trời tôi không thấy đau nữa”. Các cơn đau nhức được cải thiện, cái lưng “còng” thì nay cũng đã thẳng hơn trước, cơ thể nhanh nhẹn hơn. Ông thấy mình như trẻ ra chục tuổi, yêu đời và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

 ong-doan-phai-hung-chiu-cac-con-dau-dai-dang-do-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn phải hứng chịu các cơn đau dai dẳng do thoát vị đĩa đệm

Tư tưởng thoải mái, ông ăn tốt hơn, cân nặng cũng tăng đáng kể. Ông nói: “ Tôi ăn cũng tốt hơn, trước 1 bát/bữa, bây giờ 2 - 3 bát, tăng 5kg từ khi tôi uống sản phẩm Cốt Thoái Vương. Trước tôi hay đau nhức ở chân tay, nhưng giờ không bị nữa. Giờ tôi lái xe ô tô cả trăm cây cũng được. Tôi cũng có những cái ảnh ngày xưa chụp lưng vẫn còng còng, còn bây giờ lưng tôi đã thẳng gần như bình thường, trước bị lệch về một bên phải, giờ nhìn kỹ thì mới thấy. Bây giờ tôi đã xách được mỗi bên tay 20kg, tổng là 40kg, xách 2 thùng nước, chứ trước đây 5 cân tôi cũng không xách nổi”.

 ong-doan-tap-xa-don-ket-hop-uong-cot-thoai-vuong-de-cai-thien-thoat-vi-dia-dem.webp

Ông Đoàn tập xà đơn kết hợp uống Cốt Thoái Vương để cải thiện thoát vị đĩa đệm

Nhờ sự nỗ lực của bản thân và một chút may mắn nên từ khi sử dụng Cốt Thoái Vương kết hợp luyện tập thể dục thể thao nên từ đó tới giờ, các cơn đau không thấy xuất hiện nữa. Ông vẫn kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương đến nay bởi sản phẩm an toàn và không có tác dụng phụ. Ông Đoàn vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tôi vẫn còn dùng Cốt Thoái Vương duy trì vì sản phẩm rất tốt. Tôi thấy khi dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương không có tác dụng phụ gì. Ngày xưa, có lúc tôi nghĩ là mình có thể sẽ không làm được gì, cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng may mắn, từ khi gặp được Cốt Thoái Vương, tôi thấy sức khỏe đi lên, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc”.

 ong-doan-da-co-the-dap-xe-tham-chi-lai-o-to-ca-tram-cay-so-sau-khi-su-dung-cot-thoai-vuong

Ông Đoàn đã có thể đạp xe, thậm chí lái ô tô cả trăm cây số sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

Ông cười nói: “Ở đây giờ người ta cứ bảo nhau: “Đau lưng đến hỏi ông Đoàn, người ta ship thuốc đến không biết thuốc gì nhưng hay ship thuốc về tôi thấy ông ấy khỏe, người nó thẳng thẳng”.".

Nói chuyện với ông, mới thấy rõ được niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người đã từng phải gánh chịu những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm nhiều năm, nay đã tìm được giải pháp cải thiện hiệu quả. Ông Đoàn cũng mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những ai đang “loay hoay” không biết xử trí như thế nào với những cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm cũng tìm được giải pháp cải thiện như ông, đem lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh.  

Muốn tìm mua sản phẩm Cốt Thoái Vương ông Đoàn đã sử dụng, vui lòng bấm vào đây!

nut-dat-mua.webp

Cảm nhận của người dùng

Ngày 18/12/2021 vừa qua, Cốt Thoái Vương vinh dự nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người tiêu dùng và sự đánh giá cao của giới chuyên môn để trở thành “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam”.

cot-thoai-vuong-vinh-du-nhan-giai-thuong-tin-dung-so-1-viet-nam-2021

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng Tin dùng số 1 Việt Nam 2021

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Cốt Thoái Vương được đông đảo người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá tích cực.

>>> Bà Võ Thị Liễu (sinh năm 1955, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương)

Cuối năm 2017, bỗng dưng bà đột ngột đau lưng, đau dọc xuống chân trái, đau từ đùi đến các đầu ngón chân. Bà đau đến độ không thể bế cháu, nhiều khi còn không đi đứng được. Bà được chẩn đoán là thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống và chèn dây thần kinh tọa. Tưởng liệt, nhưng không, nhờ có sản phẩm Cốt Thoái Vương, các triệu chứng đã được cải thiện. 

>>> Cô Lê Thùy Trang (55 tuổi, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM)

Cô Trang bị đau lưng, đau râm ran trong cột sống, có khi bị tê trên lưng kéo xuống tận bàn chân, lúc tê bên phải, lúc lại chuyển sang bên trái. Đầu năm 2018, chứng đau lưng tái phát nặng thêm, đi, đứng, nằm, ngồi đều vô cùng khó khăn. Cô đi khám thì được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm. Suy sụp vì bệnh tật, nhưng không, nhờ có Cốt Thoái Vương, cô đã không còn khổ sở vì xương khớp lúc nào cũng đau đớn, đi đứng khó khăn.

>>> Chị Hà Thị Phương (xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM)

Khoảng tháng 6/2015, chị Phương bị đau mỏi ở cổ, nhiều lúc cổ tê đi, đầu đau như búa bổ, chóng mặt, đặc biệt là khi gối đầu cao rất mỏi, nhức. Chị đi khám thì được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm do thoái hóa cột sống cổ. Bị cơn đau quấy rầy, ăn chẳng thấy ngon, sức khỏe lao dốc thảm hại, tưởng chừng như không khỏi được. "Thật bất ngờ" chị Phương đã vượt qua được chứng thoái hóa đốt sống cổ nhờ Cốt Thoái Vương.

Giá của Cốt Thoái Vương là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Viên uống Cốt Thoái Vương hiện đang được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc hoặc bán online với giá 165.000đ/ hộp 30 viên. Khi đặt hàng online, quý khách hàng sẽ được hưởng một số chương trình khuyến mại, cụ thể như sau:

  • Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.
  • Mua 2 tặng 1: Khi mua 2 hộp Cốt Thoái Vương 90 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.
  • Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên.

nut-dat-mua.webp