Ông Nguyễn Thanh Hà (sinh năm 1967, SĐT: 0343405640, ở tổ 1 ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) tưởng phải bỏ hết cả 2 nghề đàn và cắt tóc vì những cơn đau nhức âm ỉ suốt cả ngày lẫn đêm do gai cột sống. Nhưng may mắn, ông đã có thể đi làm trở lại, vui vẻ và khỏe mạnh hơn xưa nhờ sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương!

ong-ha-vui-mung-vi-da-co-the-quay-lai-voi-cong-viec-yeu-thich-cua-minh

Ông Hà vui mừng vì đã có thể quay lại với công việc yêu thích của mình

Bán đàn, bỏ nghề cắt tóc vì đau nhức lưng liên miên suốt ngày đêm

Là người làm nghề đánh đàn và cắt tóc, ông Hà thường xuyên phải di chuyển, ngồi nhiều và hay khom cúi người. Có lẽ vì lý do này mà đến cuối năm 2013, chứng đau lưng bắt đầu “hỏi thăm” ông. Lúc đầu, cơn đau chỉ thi thoảng xuất hiện khi ông lái xe để đi đánh đàn, nhưng bệnh ngày càng nặng hơn. Ông kể: “Từ cuối năm 2013, cơn đau bắt đầu xuất hiện khi tôi lái xe những đoạn đường vòng, lúc đi qua ổ gà hoặc xuống dốc, đường không được phẳng. Đến năm 2014, hễ cứ lên xe là đau bất kể đi đường vòng hay bằng phẳng, về nhà nằm võng cũng không được luôn.

Khi tôi ngồi đàn cho người ta ca thì thấy đau lưng, về nhà lại hết nên nghĩ là tại mình ngồi lâu mới bị như vậy. Nhưng lúc về nhà nằm ngủ cũng vẫn đau, đau từ sáng tới chiều, từ chiều tới hôm sau luôn. Tôi nói với vợ: "Bao nhiêu năm hành nghề, đỉnh cao trong nghệ thuật, nhưng giờ có khi phải bán đàn nghỉ thôi chứ đàn ca gì, ngồi sao nổi mà đàn. Vậy là tôi bán cây đàn thiệt, sau này hết bệnh mới mua lại."

Bệnh đau dữ lắm, ảnh hưởng đến cả dây thần kinh. Khi tôi đứng hớt tóc thì cùng lắm cũng chỉ có 1 – 2 cơn đau, nhưng lúc chuyển qua bước cạo, tay bị run nhiều. Có khi làm đứt cả râu và thịt người ta khiến tôi mất tự tin, tưởng phải bỏ cả 2 nghề. Giờ lưng đau đớn thế này, chán thiệt chứ”.

Ông Hà đi khám và hay tin mình bị gai cột sống

Ông Hà tâm sự: “Lúc đó, tôi mệt mỏi, chán nản lắm, ăn không ngon, đặc biệt là không ngủ được vì lưng đau nhức, cứ trở mình bên nọ, bên kia cả đêm. Tôi còn nói với vợ: Giờ anh không ngủ với em nữa, anh trở mình không được, anh phải ngủ riêng”.

Thấy chồng bị đau quá, vợ ông lấy lá lốt xào giấm để ông nằm, rồi mua thuốc xoa bóp mà cũng không đỡ. Ông nói: “Trong khoảng thời gian đó, mỗi khi bị đau thì tôi cứ ra tiệm thuốc tây để mua thuốc giảm đau uống cầm chừng. Đến năm 2016, lưng tôi đau bất kể giờ giấc, cơn đau âm ỉ từ nửa đêm tới sáng. Lúc ấy cảm giác cơ thể khác khác, sức khỏe thấy có dấu hiệu không ổn nên tôi đi khám tại bệnh viện huyện. Tại đó, sau khi chụp X-quang, bác sĩ nói: “Đây nè, 5 cái gai đốt sống, anh mang đi đá độ được đấy, mọc cựa luôn rồi. Bây giờ về uống thuốc, vận động, bơi lội đi, dần dần thích nghi thì sẽ hết”. Nhưng tôi uống thuốc cả năm không khỏi, cơn đau chỉ đỡ khi uống thuốc, mình ngưng thì buổi sau lại đau”.

Bất ngờ cải thiện cơn đau lưng do gai cột sống nhờ…

Trong một lần tới huyện Hồng Vân, tỉnh Bạc Liêu, có người mách ông nên lên mạng tra cứu về cách chữa trị bệnh gai cột sống. Về nhà, ông cũng làm như hướng dẫn và biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương. Tôi xem từng bài, clip và cuối cùng chọn sử dụng Cốt Thoái Vương là vì 2 lý do:

- Trên clip, bác sĩ đầu ngành y tế Việt Nam khuyên nên uống.

- Tôi thấy Cốt Thoái Vương có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất bởi Công ty có uy tín. Mà tâm lý của người nông thôn sợ nhất là Công ty chui, làm không phép, bán tào lao, uống chết người. Tốt thật hay không mình chưa biết, nhưng hàng Công ty chính hãng là an tâm rồi.

Tôi gọi đến số điện thoại 18006104 gặp nhân viên tư vấn, họ nói: “Đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc tây, có tác dụng hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng cho xương khớp, không gây tác dụng phụ mà giống như chú ăn cơm, rau, trái cây thôi. Thấy vậy nên tôi cũng an tâm, rồi hỏi cách mua sản phẩm chính gốc và đặt mua”.

Đầu năm 2019, ông Hà bắt đầu sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, ông nói: “Lúc đầu, tôi dùng Cốt Thoái Vương với liều 3 viên/lần, ngày 2 lần, uống khoảng chừng 30 ngày, sau đó dùng 2 viên/lần, ngày 2 lần, sau ăn 1 giờ. Lúc đầu ngồi, đứng hay nằm đều đau, sau khi uống Cốt Thoái Vương 7 – 8 ngày thì chỉ đứng hoặc chạy xe mới thấy đau, nằm không đau. Khi uống khoảng 10 ngày, đến nửa tháng sau thì đứng hay nằm cũng không đau, khi chạy xe mới đau. Như vậy, tổng cộng tôi uống tích cực khoảng tháng rưỡi thì bệnh yên ổn. Nhân viên tư vấn bảo cần phải duy trì 5 - 6 tháng, tôi dùng theo hướng dẫn thì các triệu chứng đau nhức xương sống không còn, bây giờ mất tiêu luôn rồi, hết đau đến giờ luôn. Các cô ấy cũng có dặn nên hạn chế đi nhậu, nên vận động nhẹ nhàng. Nhưng mà tôi không có kiêng được, vẫn nhậu thường xuyên, vậy mà cũng vẫn tốt, vẫn hay”.

ong-ha-cam-thay-may-man-khi-biet-den-san-pham-cot-thoai-vuong

Ông Hà cảm thấy may mắn khi biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương

Khi trước, vì đau quá không ngồi đàn được, tưởng phải bỏ nghề nên ông đã bán một cây đàn. Nhưng giờ khi đã khỏi bệnh, ông đã mua lại và tiếp tục làm công việc mà mình yêu thích mấy chục năm nay. Ông tươi cười nói: “Tôi đi tới đâu gặp ai bị chớm chớm là giới thiệu cho Cốt Thoái Vương dùng thử. Tôi công nhận là sản phẩm này sẽ giúp những người gai cột sống có cuộc sống tốt đẹp. Với tôi thì nó tốt thiệt, không thấy nóng hay xót ruột gì hết. Những anh em nào bê vác nặng mà giờ bị gai cột sống thì hãy dùng Cốt Thoái Vương này đi, tôi đảm bảo là tốt”.

Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của ông Hà qua video sau: 

Để đặt mua sản phẩm Cốt Thoái Vương mà ông Nguyễn Thanh Hà đã sử dụng hiệu quả, vui lòng đăng ký đặt mua dưới đây:  

dat-mua.jpg

 THẠCH THẢO  

(Ghi theo lời kể của ông Hà)

Kinh nghiệm cải thiện đau lưng do thoát vị đĩa đệm của những người khác 

Bà Võ Thị Liễu (tên thường gọi là bà Liệu) sinh năm 1954 đột ngột đau lưng, đau dọc xuống chân trái, đau từ đùi đến các đầu ngón chân. Bà đau đến độ không thể bế cháu, nhiều khi còn không đi đứng được. Con dâu, con trai đưa bà đi khám thì phát hiện bị gai cột sống, thoát vị đĩa đệm. Tưởng liệt, nhưng không, sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương, bà đã có thể đi khom, rồi đi thẳng, bế cháu và phụ giúp việc nhà trở lại như chưa từng bị cơn đau nào hành hạ. Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của bà qua video sau:

Nên dùng Cốt Thoái Vương bao lâu để có hiệu quả tốt nhất?

Muốn đạt được hiệu quả cải thiện tình trạng đau lưng do gai cột sống như trường hợp của ông Hà thì người bệnh tốt nhất nên sử dụng đúng, đủ liệu trình ít nhất từ 3-6 tháng để vừa giúp cải thiện các cơn đau lại vừa có thời gian cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cột sống, tái tạo sụn khớp. Thông thường, giống như ông Hà, nhiều người sẽ thấy rõ sự cải thiện các cơn đau và khả năng vận động sau 2-4 tuần sử dụng. Cách dùng tốt nhất như sau: 

  •  Khoảng 1 tháng đầu dùng với liều 3 viên/lần x 2 lần/ngày, uống sau khi ăn hoặc trước ăn 1 giờ. Nếu vẫn thấy các cơn đau đã cải thiện nhưng muốn hiệu quả tốt hơn nữa có thể kéo dài liều dùng 3 viên/lần x 2 lần/ngày từ 1-3 tháng. 

  • Sau khi đã thuyên giảm, dùng 2 viên/lần x 2 lần/ngày duy trì kéo dài 3-6 tháng.
Đặc biệt, Cốt Thoái Vương hiện đang triển khai nhiều chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng. Cụ thể như sau: 
  •  Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

  • Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương 2 lọ, 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

  • Mua 2 tặng 1: Khi mua 2 hộp Cốt Thoái Vương loại 90 viên, quý khách được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại theo hình thức tích điểm. 

Hơn nữa, nhãn hàng cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả”.  

Để đặt mua sản phẩm Cốt Thoái Vương mà ông Nguyễn Thanh Hà đã sử dụng hiệu quả, vui lòng đăng ký đặt mua dưới đây:  

dat-mua.jpg

Quý độc giả còn có những thắc mắc liên quan tới các bệnh lý đau lưng, thoái hóa cột sống hay muốn mua Cốt Thoái Vương chính hãng, vui lòng liên hệ ngay số di động 0902.207.112 (Zalo/Viber) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhất. 

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh