Câu hỏi: Tôi năm nay 33 tuổi, là công nhân may. Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ C5, C6, gây đau, ảnh hưởng tới công việc hàng ngày, có lúc phải nghỉ việc. Xin hỏi, tôi bị đau dạ dày thì có dùng Cốt Thoái Vương được không? Tôi nên dùng sản phẩm này bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất? (Thu Trinh, Hà Nội).

ip

Ảnh minh họa.

Chuyên gia Trần Quang Đạt trả lời: Bạn là công nhân may nên do tính chất công việc thường xuyên phải cử động cổ nên nguy cơ mắc thoái hóa đốt sống cổ là rất cao. Bạn bị thoái hóa đốt sống cổ C5, C6 và gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Bạn cần tới cơ sở chuyên khoa xương khớp để được khám, chụp X-quang hoặc chụp cộng hưởng, từ đó, bác sĩ sẽ xác định được mức độ tổn thương và có hướng điều trị phù hợp.

Đối với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương để hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược với thành phần chính là dầu vẹm xanh giúp tăng cường sức đề kháng và độ chắc khỏe của xương, kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác như: thiên niên kiện, nhũ hương,… Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau, cải thiện khả năng vận động, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống và ngăn chặn bệnh tái phát. Sản phẩm này không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới dạ dày nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Bạn nên uống Cốt Thoái Vương sau khi ăn no 1 tiếng.