Bị THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM đến độ CÒNG LƯNG, biến dạng cột sống, nay tôi đã có thể đứng thẳng lưng nhờ sản phẩm thảo dược này!

Ông Đào Đình Đoàn (sinh năm 1966) trú tại Z117, Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội vốn là một chiến sĩ cao ráo, khỏe khoắn, hoạt động trong quân đội nhiều năm. Thế nhưng, ông lại bị bạn bè gán cho cái biệt danh “Đoàn còng” chỉ vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm. May mắn, điều kỳ diệu đã xảy ra khi ông đã có thể “cởi bỏ” biệt danh “Đoàn còng” nhờ tìm được sản phẩm thảo dược phù hợp. Giờ đây, ông đã có thể đứng thẳng lưng và các cơn đau nhức cũng cải thiện đáng kể.

Đau đến còng cả lưng, lệch cả người vì thoát vị đĩa đệm

Ông Đoàn vốn là bộ đội phụ trách kỹ thuật nên công việc phải ngồi một chỗ là chính, không phải di chuyển nhiều. Ông bắt đầu bị đau lưng từ khoảng 20 năm trước, khi còn thanh niên. Thế nhưng, cách đây khoảng 5 - 6 năm, sau khi khiêng vật nặng thì ông bắt đầu bị đau lưng dữ dội hơn. Cơn đau từ thắt lưng xuống 2 bắp đùi, hắt xì hơi cũng đau, đêm nằm đau nhức không chịu được. Lúc đầu ông nghĩ là một thời gian sau sẽ khỏi, nhưng chờ mãi không khỏi mà còn đau hơn. Đau lưng đến độ không làm được gì nên ông đi khám thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm.

 ong-doan-nho-lai-quang-thoi-gian-phat-hien-bi-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn nhớ lại quãng thời gian phát hiện bị thoát vị đĩa đệm

Ông chia sẻ: “Tôi đi khám, chụp cắt lớp thì bác sĩ xác định bị thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, dọc xuống 2 chân. Khi đi xe đạp, hắt hơi là tôi sợ vì chạm vào là đau lắm, tôi không thể đi xe đạp được. Tôi đau đến nỗi còng cả lưng, lệch cả người, mỗi khi thời tiết thay đổi là không chịu nổi, nhiều khi không làm được cái gì cả. Khi tôi nằm ngủ là nhức không ngủ được. Hoặc đang đi bình thường thế này tôi rất sợ ai vồ, ôm vào người vì sẽ rất đau, tôi sợ lắm. Tôi bị đau lan xuống đùi, dần dần tôi thấy đùi bên phải bé hơn bên trái. Theo như tôi đánh giá tình trạng của tôi khá nặng. Vì người tôi đã bị liệt một bên, dáng đi rất giống “Lưu gù”, phim của Trung Quốc nên mọi người hay gọi đùa tôi là “Lưu gù””.

 ong-doan-dau-den-do-cong-ca-lung-lech-ca-nguoi

Ông Đoàn đau đến độ còng cả lưng, lệch cả người

Bạn đang bị thoát vị đĩa đệm? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006104 để được tư vấn về tình trạng cũng như giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả 

18006104

>>> XEM THÊM: Bị đau nhói sau lưng khi hít thở sâu có phải là bệnh nguy hiểm không? 

Đau nhức triền miên, chữa trị nhiều phương pháp mà không đỡ, ông Đoàn gầy sút cân nhanh chóng 

Sau khi xác định chính xác tình trạng bệnh, ông đã ở lại bệnh viện để điều trị một thời gian. Ông chia sẻ: “Bác sĩ bảo mổ nhưng nói hiệu quả 50:50 nên tôi cũng ngại. Tôi nghĩ đau lưng nó không chết, nhỡ đâu mổ lại liệt ra. Tôi nằm viện điều trị một thời gian. Hồi đó tôi chỉ nhớ là hay uống thuốc giảm đau để quay lại làm việc, còn thuốc tiêm và thuốc uống khác tôi không nhớ tên. Thời điểm đó, người tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, ăn uống kém, lúc bấy giờ gầy sút chỉ khoảng 40kg”. Bệnh tật “đeo bám” nên cơ quan đã sắp xếp để ông làm những công việc nhẹ nhàng hơn.

 ong-doan-gay-sut-can-nhanh-chong-vi-dau-don-do-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn gầy sút cân nhanh chóng vì đau đớn do thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Đau cột sống thắt lưng đột ngột có nguy hiểm không? TÌM HIỂU NGAY  

Tưởng phải sống với cái lưng “còng” do thoát vị đĩa đệm suốt cuộc đời thì may mắn tìm được thảo dược quý này!

Mấy năm trời bị bệnh tật hành không làm được gì thì ông về hưu, nhưng trong thời gian đó ông vẫn luôn tìm kiếm giải pháp cải thiện tình trạng đau nhức. Sự cố gắng, nỗ lực của ông đã được đền đáp. Cách đây khoảng 6 tháng, thời điểm giữa năm 2020 tình cờ ông Đoàn biết được sản phẩm Cốt Thoái Vương qua các phương tiện truyền thông. Thấy sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đúng với bệnh của mình nên ông đã mua và dùng thử. Ông kể: “Tôi uống nhiều thuốc nhưng chả ăn thua gì, chán rồi. Sau đó tôi không uống thuốc tây nữa, tôi tìm các sản phẩm hỗ trợ điều trị thì thấy Cốt Thoái Vương. Tôi bắt đầu uống Cốt Thoái Vương ngày 4 viên chia làm 2 lần sáng và tối.

san-pham-giup-ong-doan-cai-thien-tinh-trang-thoat-vi-dia-dem 

Sản phẩm giúp ông Đoàn cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm

Tôi uống Cốt Thoái Vương kết hợp với rèn luyện, tập 10 động tác hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm thì sau một thời gian là thấy chuyển biến rõ rệt. Khi tôi uống Cốt Thoái Vương một thời gian thì bệnh đã giảm hẳn, kết hợp với kéo xà vào buổi sáng, chiều, giờ tôi đã đi được xe đạp, cả xe máy và ô tô. Đến giờ tôi cảm thấy trẻ ra chục tuổi vì trước đây tôi bị còng lưng, người nhanh nhẹn hẳn ra. Ăn cũng tốt hơn, trước 1 bát/bữa, bây giờ 2 - 3 bát, tăng 5kg từ khi tôi uống sản phẩm.

Trước tôi hay đau nhức ở chân tay, nhưng giờ đã cải thiện. Tôi cũng có những cái ảnh ngày xưa chụp lưng vẫn còng còng, còn bây giờ lưng tôi đã thẳng gần như bình thường, trước bị lệch về một bên phải, giờ nhìn kỹ thì mới thấy.

 ong-doan-tap-xa-don-moi-ngay-de-cai-thien-tinh-trang-dau-nhưc-do-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn tập xà đơn mỗi ngày để cải thiện tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm

Nhờ kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương đều đặn, kết hợp luyện tập, nên từ đó tới giờ, các cơn đau nhức chưa tái phát lần nào. Ông Đoàn vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tôi vẫn còn dùng Cốt Thoái Vương duy trì vì sản phẩm rất tốt. Tôi thấy khi dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương không có tác dụng phụ gì. Mọi người có chứng bệnh như tôi mà tìm được sản phẩm phù hợp thì rất mừng. Cũng như tôi, đã uống rất nhiều thuốc tây và cả thuốc nam, nhưng sau khi tìm hiểu và sử dụng Cốt Thoái Vương hỗ trợ thì thấy bệnh tình cải thiện nhiều, nên cũng mong muốn mọi người gặp được sản phẩm, uống để khỏe mạnh như tôi. Ngày xưa tôi nghĩ là mình có thể sẽ không làm được gì, cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Gặp được Cốt Thoái Vương, uống sản phẩm này vào thấy sức khỏe đi lên, cuộc sống, tất cả mọi cái sinh hoạt, gia đình rất là hạnh phúc.

 ong-doan-da-cot-he-dap-xe-dap-binh-thuong-sau-khi-su-dung-cot-thoai-vuong

Ông Đoàn đã có thể đạp xe đạp bình thường sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

Hôm vừa rồi, nhiều người đến hỏi, tôi cũng mách họ uống Cốt Thoái Vương. Ở đây giờ người ta cứ bảo nhau: “Đau lưng đến hỏi ông Đoàn, người ta ship sản phẩm nào đó về uống tôi thấy ông ấy khỏe, người nó thẳng thẳng”. Mọi người cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của tôi”.

Quả thật, nhìn ông hồ hởi, vui vẻ chia sẻ câu chuyện mới thấy được niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người tưởng chừng sẽ phải sống với cái lưng “còng” suốt đời mà nay lại có thể thẳng lưng. Ai cũng bảo ông “Đoàn còng” càng ngày trông càng trẻ dù rằng ông đã có cháu nội rồi.

Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của ông qua video sau: 


Phương Anh

(Ghi theo lời kể của ông Đoàn)

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm của ông Đoàn, bạn đọc có thể liên hệ với ông qua SĐT: 0987710488.

Để tìm mua sản phẩm Cốt Thoái Vương mà ông Đoàn đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc về các bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống, đĩa đệm, chứng đau lưng, hay muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, GAI CỘT SỐNG, THOÁI HÓA CỘT SỐNG

Tại sao ông Đoàn và nhiều người khác khi sử dụng sản phẩm thảo dược Cốt Thoái Vương lại giúp kiểm soát tốt triệu chứng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm?

Để có thể đạt được hiệu quả điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm một cách tốt nhất, không phải mổ thì cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp đáp ứng được cả mục tiêu trước mắt (tác động vào phần ngọn) và dài hạn (tác động vào phần gốc rễ gây bệnh), cụ thể là: 

- Ngắn hạn: Giảm đau, chống viêm, cải thiện tình trạng tê bì, nhói buốt, châm chích, kiến bò.

- Dài hạn: Phục hồi khả năng vận động, đồng thời tạo điều kiện cho phần đĩa đệm bị thoát vị giảm viêm, co lại và hạn chế mức độ chèn ép vào các rễ thần kinh. Làm chậm quá trình thoái hóa, tăng cường sức khỏe cho đĩa đệm, từ đó ngăn chặn tình trạng thoát vị tại đĩa đệm đã bị tổn thương tiến triển trầm trọng hơn, phòng ngừa thoát vị xảy ra ở các vị trí khác. 

Các phương pháp điều trị hiện nay đa số chỉ đáp ứng được mục tiêu ngắn hạn đó là giảm đau hoặc loại bỏ khối thoát vị mà không thể tăng cường sức khỏe cho đĩa đệm, ngăn chặn thoát vị đĩa đệm xảy ra hoặc chậm tiến triển. Hơn nữa, các phương pháp đó lại có rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và chi phí cao. 

Sự ra đời của Cốt Thoái Vương là tin vui cho hàng triệu người mắc bệnh lý về cột sống, trong số đó có ông Đoàn. Bởi sản phẩm có chứa thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, K2, canxi, magiê, glycine, MSM giúp nâng cao hiệu quả giảm đau nhức lưng, cải thiện khả năng vận động (tác động vào triệu chứng) và bổ sung dinh dưỡng cho cột sống chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa tự nhiên (tác động vào căn nguyên sâu xa). Cụ thể là:

Giảm đau, kháng viêm và cải thiện khả năng vận động: 

+ Dầu vẹm xanh: Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên 60 người bị viêm xương khớp, sử dụng chiết xuất vẹm xanh mỗi ngày 2 lần. Sau 4 tuần sử dụng, 53% những người tham gia thấy giảm cảm giác đau, cải thiện chức năng vận động của xương khớp. Tiếp tục sử dụng sau 5 tuần, số lượng người thấy có hiệu quả tăng lên 80%. Đồng thời không có báo cáo về tác dụng phụ bất lợi nào xảy ra trong suốt quá trình nghiên cứu. Nghiên cứu in vitro cho thấy vẹm xanh ức chế sự hình thành của các yếu tố gây viêm leukotrienes có thể làm giảm tình trạng viêm, đây cũng yếu tố chính gây ra các bệnh viêm xương khớp. Như vậy, dầu vẹm xanh có tác dụng giảm đau, kháng viêm rất tốt. 

 dau-vem-xanh-giup-cai-thien-chuc-nang-van-dong-cua-xuong-khop

Dầu vẹm xanh giúp cải thiện chức năng vận động của xương khớp

18006104

+ Thiên niên kiện nghĩa là “ngàn năm tráng kiện”. Đây là dược liệu quý có tác dụng trị phong thấp, tê đau, nhức mỏi gân, tốt cho người yếu cơ, đau do thoái hóa. 

+ Nhũ hương có tác dụng chính là hoạt huyết, tiêu sưng, sinh cơ, chỉ thống, chữa khí huyết ngưng trệ. Ngoài ra, nhũ hương còn chứa axit boswellic, đặc biệt là acetyl-11-keto-beta-boswellic acid (AKBA) - đã được chứng minh giúp điều hòa miễn dịch và làm giảm viêm, đau ở khớp, cột sống rất tốt. 

+ Glycine, vitamin nhóm B (B1, B2) góp phần nâng cao hiệu quả giảm đau. 

Bổ sung dinh dưỡng cho cột sống, đĩa đệm, làm chậm quá trình thoái hóa: 

+ Dầu vẹm xanh: Cung cấp các vitamin, khoáng chất như magiê, canxi, iod, sắt, kẽm, chondroitin sulfate, glucosamine,... giúp tăng cường sức khỏe cho đốt sống, đĩa đệm, sụn khớp. Đồng thời, trong dầu vẹm xanh còn chứa nhiều omega-3 giúp làm chậm quá trình thoái hóa tự nhiên, tăng cường sức đề kháng, giữ cho cột sống khỏe mạnh và tăng sự dẻo dai. 

+ Bổ sung trực tiếp vitamin nhóm B, canxi, magiê, glycin, vitamin K2, MSM giúp cột sống chắc khỏe, tăng cường sức đề kháng, hạn chế quá trình phá hủy sụn, đĩa đệm, đốt sống tự nhiên của cơ thể. 

Từ những tác dụng trên, Cốt Thoái Vương xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho người bị thoái hóa đốt sống thắt lưng do tác động vào cả phần gốc rễ gây ra tình trạng này (vấn đề thiếu dinh dưỡng, quá trình lão hóa tự nhiên) đến ngọn (giảm triệu chứng bệnh).

Nghiên cứu khoa học của sản phẩm thảo dược Cốt Thoái Vương

Đặc biệt, Cốt Thoái Vương là một trong số ít sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học chứng minh tại các bệnh viện lớn và hàng triệu người trên cả nước tin dùng hơn 10 năm qua. Cụ thể là:

1. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống được chuyên gia Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: Sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên những người bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng do chuyên gia Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: Nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm được chuyên gia Nguyễn Văn Chương thực hiện đã chứng minh công dụng của dầu vẹm xanh trong sản phẩm Cốt Thoái Vương cho 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt, không có trường hợp nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

Cùng nghe chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Văn Thông về một trong nhiều đề tài nghiên cứu về sản phẩm này TẠI ĐÂY

7 ĐIỀU TÂM ĐẮC CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ SẢN PHẨM CỐT THOÁI VƯƠNG 

1. Là sản phẩm kết hợp đông và tây y, chứa thành phần từ thảo dược quý cùng với nhiều vitamin, khoáng chất chiết xuất từ tự nhiên, hoàn toàn không chứa corticoid và pha trộn các chất gây hại cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Thành phần chính là dầu vẹm xanh đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, giúp giảm đau nhức, bổ sung dưỡng chất cho cột sống chắc khỏe dẻo dai. 

3. Tác động vào cả phần “ngọn” (triệu chứng đau nhức, tê bì, đi lại khó khăn) và căn nguyên “gốc rễ” (quá trình thoái hóa tự nhiên, thiếu hụt dưỡng chất cho cột sống). Từ đó kiểm soát bệnh hiệu quả, lâu dài, ngăn chặn biến chứng.

4. Là sản phẩm chuyên biệt tập trung vào các vấn đề tại cột sống như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,...

5. Là một trong số ít những sản phẩm được tiến hành nghiên cứu chứng minh tác dụng giảm đau, cải thiện vận động rất tốt tại các bệnh viện lớn của Việt Nam bởi những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp.

6. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.

7. Cốt Thoái Vương là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu, một Công ty lớn và uy tín 15 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Tiêu Khiết Thanh, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang,… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng. 

KINH NGHIỆM CẢI THIỆN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA NGƯỜI KHÁC

Ngoài ông Đoàn, còn có rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm đã cải thiện tình trạng đau nhức nhờ Cốt Thoái Vương. Một trong số đó là trường hợp của ông Nguyễn Văn Minh (SN 1953, ở phố Bằng, xã An Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, SĐT 0355582223). Ông Minh là một trong số những người từng “suy sụp” vì những cơn đau lưng do thoát vị đĩa đệm gây ra. Nhưng thật may mắn, ông đã tìm được sản phẩm phù hợp giúp làm dịu cơn đau nhức, tình trạng bệnh cũng cải thiện nhiều sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương. Mời bạn lắng nghe chi tiết chia sẻ của ông Minh trong video dưới đây:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm cải thiện thoát vị đĩa đệm của người khác TẠI ĐÂY

Nhiều người gửi phản hồi tỏ rõ sự vui mừng khi sử dụng Cốt Thoái Vương, các triệu chứng đau lưng do thoái hóa cột sống đã thuyên giảm đáng kể:

phan-hoi-nguoi-dung-1

Khong-con-dau-nhuc-sau-khi-su-dung-CTV

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA 

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” của kênh truyền hình Quốc Hội, chuyên gia Nguyễn Thị Lực đã đưa ra những phân tích chi tiết về cách hạn chế đau lưng, đau vai gáy do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm giúp người bệnh vận động và sinh hoạt bình thường như sau: "Để cải thiện và phòng ngừa đau lưng, cột sống cổ dai dẳng kéo dài do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì việc điều trị cần đáp ứng được các mục tiêu sau:

- Trước mắt: Giảm đau, dùng các thuốc giảm đau, kháng viêm, cải thiện khả năng vận động. Kết hợp với nghỉ ngơi, bài tập vật lý trị liệu như: Hóa lý trị liệu, nhiệt, sóng siêu âm,.... Tránh các tư thế sai trong lao động, sinh hoạt.

- Lâu dài: Bổ sung dinh dưỡng, làm chậm quá trình tiến triển của thoái hóa cột sống, ngăn chặn diễn tiến xấu của bệnh như: Mọc gai xương, tổn thương đĩa đệm,... Bổ sung thực phẩm, chế phẩm có chứa omega-3, magie, canxi, glucosamin,... giúp cột sống chắc khỏe. Đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đã được nghiên cứu, ví dụ như dầu vẹm xanh đã được Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên nghiên cứu và sản phẩm đã được 3 bệnh viện lớn thử nghiệm trên lâm sàng ở người bệnh cho thấy, tác dụng giảm đau nhanh, mạnh cải thiện khả năng vận động của sản phẩm này. Do đây là bệnh lý cần điều trị lâu dài nên ta cần chọn những sản phẩm an toàn, có thể dùng lâu dài”. Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Lời khuyên của chuyên gia về cách cải thiện thoát vị đĩa đệm TẠI ĐÂY

Cốt Thoái Vương vinh dự được trao nhiều giải thưởng cao quý

Mới đây năm 2020, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế”.  

 giai-thuong-cot-thoai-vuong

Cúp và giải thưởng uy tín của Cốt Thoái Vương

Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp như trường hợp của ông Đoàn là bệnh gì?

Thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp và đĩa đệm bị thoái hóa kèm theo một số phản ứng viêm làm giảm dịch nhầy giúp bôi trơn ở các khớp. Hiện tượng này gây ra cảm giác đau nhức và hội chứng cứng khớp.

Thoát vị đĩa đệm là một thuật ngữ dùng để chỉ hiện tượng vòng sợi của đĩa đệm bị nứt rách, nhân nhầy thoát ra ngoài, xuyên qua dây chằng, chèn ép vào các rễ thần kinh gây đau nhức, tê bì tại cột sống hoặc cũng có thể lan tỏa rộng sang các vị trí xung quanh. Trên thực tế, các khu vực dễ bị thoát vị là vùng cột sống cổ, thắt lưng bởi đây là 2 vị trí phải cử động nhiều nhất.

 thoat-vi-dia-dem-la-gi

Thoát vị đĩa đệm là gì?

Thông thường, thoát vị đĩa đệm thường tiến triển theo 4 giai đoạn sau:

- Giai đoạn 1: Các dấu hiệu chưa rõ ràng, người bệnh có thể chỉ cảm thấy đau mỏi nhẹ, thi thoảng tê chân.

- Giai đoạn 2: Hay còn được gọi là phình, lồi đĩa đệm. Lúc này, vòng xơ đã suy yếu, bị rách nhưng chưa hết chiều dày của vòng xơ. Giai đoạn này, nhân nhầy vẫn ở trong bao xơ nhưng bị xô về một phía, nơi các vòng sợi nứt, rách, đĩa đệm lệch ra khỏi vị trí trung tâm giữa 2 đốt sống. Bệnh nhân có thể cảm thấy đau lưng cục bộ, một số trường hợp chèn ép thần kinh sẽ gặp phải những cơn đau dữ dội.

- Giai đoạn 3: Bao xơ đã bị rách hoàn toàn, nhân nhầy thoát ra ngoài nhưng vẫn là một khối với nhau, chúng chèn ép vào rễ thần kinh gây đau nhức dữ dội, tê bì, nhói, chuột rút, mệt mỏi, hạn chế vận động.

- Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn cuối cùng của bệnh thoát vị đĩa đệm. Ở giai đoạn này, phần nhân nhầy đã thoát ra lúc trước gây chèn ép lên cột sống sau một thời gian dài đã bị biến dạng. Phần vòng sợi đã bị phá vỡ, rách ở nhiều phía, xẹp xuống hoàn toàn, làm giảm đi chiều cao của khoang đốt sống, gây hẹp ống sống thứ phát và bị hỏng khớp đốt sống nặng. Người bệnh sẽ gặp phải các cơn đau nhức dữ dội, tần suất dày đặc, không thể vận động được. Lâu ngày dẫn đến teo cơ, bại liệt vĩnh viễn.

 4-giai-doan-cua-benh-thoat-vi-dia-dem

4 giai đoạn của bệnh thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tốt? CLICK NGAY 

Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp như trường hợp của ông Đoàn là gì?

Sở dĩ thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm phổ biến như vậy là bởi căn nguyên gây ra các bệnh lý này thường là do:

- Sai tư thế trong lao động, vận động quá sức làm đĩa đệm bị tổn thương.

- Thoái hóa tự nhiên: Tuổi càng cao thì nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm càng nhiều. Đây là nguyên nhân chính gây ra thoát vị đĩa đệm bởi khi quá trình lão hóa diễn ra, đĩa đệm và cột sống bị mất nước, xơ cứng và rất dễ tổn thương.

- Chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng cần thiết cho cột sống: Để có thể duy trì mọi hoạt động diễn ra bình thường thì cơ thể cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Và cột sống cũng vậy, chúng cần cần có chất dinh dưỡng để duy trì sự chắc khỏe, cử động linh hoạt, uyển chuyển, dẻo dai. Nếu thiếu hụt dưỡng chất cần thiết như: Canxi, magie, omega-3 sẽ khiến cho cột sống bị suy yếu, đốt sống xốp, dễ gãy, đĩa đệm xơ hóa, dễ nứt rách.

 che-do-an-uong-khong-day-du--lam-tang-nguy-co-bi-thoat-vi-dia-dem

Chế độ ăn uống không đầy đủ làm tăng nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm

- Bệnh lý bẩm sinh: Cột sống như gù vẹo, thoái hóa cột sống,… cũng làm tăng nguy cơ thoát vị đĩa đệm.

- Cân nặng của cơ thể càng lớn, gánh nặng cho những đĩa đệm cột sống càng cao, nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm càng nhiều.

- Nghề nghiệp: Người lao động chân tay, mang vác nặng, ngồi hoặc đứng nhiều, ít vận động đều có nguy cơ cao mắc thoát vị đĩa đệm.

- Chấn thương: Khi có một lực tác động mạnh vào cột sống sẽ làm đĩa đệm bị tổn thương, nứt, rách và dẫn đến thoát vị đĩa đệm. 

- Đi giày cao gót: Chị em phụ nữ thường xuyên đi giày cao gót sẽ khiến cơ thể nghiêng về phía trước, tạo áp lực ở lưng dưới, cột sống, thắt lưng và cả hông, đầu gối. Áp lực này sẽ tác động trực tiếp lên cột sống, đĩa đệm nên dễ bị tổn thương gây đau nhức.

- Thói quen sinh hoạt: Ngủ sai tư thế, sinh hoạt không điều độ, lười vận động,... cũng làm tăng nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm.

>>> XEM THÊM: Hướng dẫn tư thế nằm khi bị thoái hóa đốt sống cổ  ai cũng phải nhớ

Bệnh thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm như trường hợp của ông Đoàn có nguy hiểm không?

Thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm nếu không được phát hiện, điều trị đúng cách sẽ dẫn đến hàng loạt biến chứng nghiêm trọng đó là:

 bien-chung-nguy-hiem-thoat-vi-dia-dem

Biến chứng nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Bị đau đốt sống L4 L5 phải điều trị như thế nào?  

Người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm như ông Đoàn nên khám ở đâu?

Người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm cần đến khoa cơ xương khớp của các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp để thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết. Bạn nên lựa chọn:

- Phòng khám, bệnh viện và cơ sở y tế uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh đầy đủ, tiên tiến.

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, có tâm với nghề.

- Đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế;

- Chi phí khám chữa bệnh phải được niêm yết và công khai.

Tại đây, bạn sẽ được thăm khám các triệu chứng lâm sàng, xét nghiệm máu, chụp X-quang, CT, MRI,... để đưa ra kết luận chính xác nhất về vị trí và mức độ thoái hóa cột sống.

>>> XEM THÊM: Thực phẩm chức năng dành cho người thoái hóa cột sống – Loại nào tốt? 

Điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm như trường hợp của ông Đoàn thế nào?

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm khác nhau. Căn cứ vào tình trạng và giai đoạn của bệnh mà đưa ra phác đồ điều trị phù hợp hoặc kết hợp các phương pháp với nhau. Dưới đây là một số biện pháp thường được áp dụng:

- Thuốc tây: Thuốc kháng viêm, giảm đau, giãn cơ, corticoid đường tiêm,… 

- Vật lý trị liệu: Dùng tia laser, sóng cao tần, sóng radio, kéo giãn cột sống, dùng nhiệt,… cũng giúp cải thiện cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp này cũng chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định, phù hợp trong trường hợp thoát vị đĩa đệm đang ở giai đoạn 1, 2.

- Bài thuốc nam: Các bài thuốc nam cũng là biện pháp được nhiều người áp dụng do tính an toàn cao. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với các trường hợp thoát vị đĩa đệm ở giai đoạn 1, 2.

- Y học cổ truyền: Một số phương pháp thường được áp dụng đó là châm cứu, bấm huyệt, massage làm giãn cơ, huy động máu huyết đến các khối cơ, kiện thận, điều tiết lượng máu, giảm đau nhức,… hiệu quả, an toàn không có tác dụng phụ.

- Điều trị ngoại khoa: Phương pháp này thường được chỉ định trong trường hợp các biện pháp điều trị nội khoa không hiệu quả hoặc có nguy cơ liệt. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro trong và sau phẫu thuật như: Nhiễm trùng, liệt do tổn thương tủy sống, nguy cơ tái phát,....

 nhieu-nguoi-lo-so-phai-mo-thoat-vi-dia-dem

Nhiều người lo sợ phải mổ thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Thoát vị đĩa đệm chèn ép chùm đuôi ngựa có nguy hiểm không? 

Tại sao ông Đoàn và nhiều người khác không muốn mổ thoát vị đĩa đệm?

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm mục đích là để loại bỏ khối nhân nhầy chèn ép vào rễ thần kinh từ đó cải thiện được tình trạng đau nhức. Hoặc thay thế vào vị trí đó một đĩa đệm nhân tạo khác để đảm bảo cho hoạt động của cột sống được diễn ra bình thường. Việc làm này thực chất cũng là để làm giảm triệu chứng chứ không tác động vào căn nguyên và không thể ngăn chặn thoát vị đĩa đệm xảy ra ở các vị trí khác. Cũng theo các chuyên gia, hơn 90% bệnh nhân mắc bệnh cột sống có thể điều trị mà không cần can thiệp phẫu thuật. Chỉ dưới 10% bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cần tiến hành phẫu thuật. Như vậy, phẫu thuật thoát vị đĩa không phải là phương pháp ưu tiên.

Tại sao ông Đoàn và nhiều người khác hay bị đau nhức tái phát?

Đau nhức do thoát vị đĩa đệm thường xuyên tái phát là vấn đề không chỉ xảy ra với ông Đoàn mà còn rất nhiều người khác. Lý do là bởi phương pháp điều trị mà họ lựa chọn chỉ mới giải quyết được phần “ngọn” chứ không tác động vào căn nguyên gốc rễ gây thoái hóa cột sống (quá trình lão hóa tự nhiên, thiếu hụt dinh dưỡng). Do vậy, bệnh vẫn cứ âm thầm tiến triển nặng, đĩa đệm mất nước ngày càng trầm trọng, mật độ và khối lượng xương ngày càng giảm, suy yếu, dễ gãy, vỡ, sụn khớp bị bào mòn. Việc này khiến cho các cử động của cột sống không còn trơn tru, chệch ra bên ngoài, gây tổn thương nhiều đĩa đệm khác trong cột sống và ngày càng đau nhức dữ dội. Lúc này, việc dùng thuốc giảm đau tây y thông thường sẽ không còn hiệu quả, người bệnh buộc phải tăng liều dùng hoặc đổi thuốc khác có tác dụng giảm đau mạnh hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các rủi ro đi kèm cũng sẽ tăng lên.

dung-thuoc-tay-dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-nhung-benh-van-tai-phat 

Dùng thuốc tây điều trị thoát vị đĩa đệm nhưng bệnh vẫn tái phát

Vì sao khi sử dụng thuốc tây y, ông Đoàn lại bị đau dạ dày?

Dùng thuốc tây không đỡ mà lại gặp nhiều tác dụng phụ trên dạ dày như trướng bụng, khó tiêu, đau âm ỉ, nóng rát,... có lẽ không còn xa lạ với những người mắc bệnh xương khớp, cột sống. Với trường hợp của ông Đoàn cũng vậy, do uống quá nhiều loại thuốc từ tây y đến bài thuốc nam nên ông đã bị đau dạ dày. Các thuốc tây y thường được chỉ định cho người mắc bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm bao gồm giảm đau, kháng viêm, giãn cơ. Một số thuốc giảm đau, kháng viêm như: Di-clo-fe-nac, me-lo-xi-cam, pi-ro-xi-cam, cor-ti-co-id,... làm mỏng lớp niêm mạc dạ dày, gây viêm loét dạ dày, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, tăng nguy cơ xuất huyết dạ dày, thậm chí ảnh hưởng đến cả hệ tim mạch,... đặc biệt là khi dùng kéo dài. Nếu lạm dụng các loại thuốc này trong thời gian dài sẽ khiến cho lớp niêm mạc bảo vệ dạ dày “biến mất”, gây viêm loét dạ dày, loãng xương, tăng huyết áp, teo da, chậm lành vết thương,...

Hay những loại thuốc đông y trá hình không rõ nguồn gốc cũng được trộn nhiều cor-ti-co-id với mục đích giảm đau khiến người bệnh nhanh chóng cải thiện tình trạng. Vì nghĩ rằng đó là các thuốc đông y không có hại nên người bệnh dùng với liều lượng cao và khiến cho tác dụng không mong muốn trầm trọng hơn, “tiền mất, tật mang”.

>>> XEM THÊM: Bị thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì? CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm nên ăn gì? Kiêng gì?

Bên cạnh các biện pháp nêu trên, người bệnh cũng cần chú ý về chế độ ăn uống như sau:

 thuc-pham-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem-nen-va-khong-nen-an

Bài tập dành cho người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm

Dưới đây là một số bài tập người bị thoát vị đĩa đệm nên áp dụng hàng ngày:

 bai-tap-1

bai-tap-cho-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem-co

Bài tập cho người bị thoát vị đĩa đệm cổ

 bai-tap-cho-nguoi-bi-thoat-vi-dia-dem-lung

Bài tập cho người bị thoát vị đĩa đệm lưng

Lời khuyên hữu ích dành cho người bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm

Bệnh lý thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm không thể điều trị khỏi nhanh chóng và dứt điểm. Chính vì vậy, khi biết chính xác mình mắc phải tình trạng này, chế độ sinh hoạt phù hợp, lối sống lành mạnh và ăn uống khoa học là điều bệnh nhân cần đặc biệt quan tâm. Các chuyên gia khuyến cáo:

 cac-hoat-dong-can-tranh-khi-bi-thoat-vi-dia-dem

Các hoạt động cần tránh khi bị thoát vị đĩa đệm

 cac-hoat-dong-nen-thuc-hien-khi-bi-thoat-vi-dia-dem

Các hoạt động nên thực hiện khi bị thoát vị đĩa đệm

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP 

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình:

Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại, tương đương tiết kiệm 16% chi phí.

 mua-6-tang-1

dat-mua

Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương 2 lọ, 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại, tiết kiệm 19% chi phí.

Chi tiết liên hệ: 18006104.

 mua-1-tang-1

CỐT THOÁI VƯƠNG CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Từ khi có mặt trên thị trường, nhãn hàng Cốt Thoái Vương rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người mắc các bệnh lý tại cột sống trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Cốt Thoái Vương triển khai chương trình Hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 

Cốt Thoái Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

Như vậy, người bị thoát vị đĩa đệm nên tuân thủ phác đồ điều trị, xây dựng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Đừng quên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương mỗi ngày để thoát vị đĩa đệm không còn là nỗi lo nhé!

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc về các bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống, đĩa đệm hay muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Hương


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn thị phượng Gửi lúc 11:34 - 13/03/21
  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Thông thường thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý xương khớp rất thường gặp, đặc biệt là với người cao tuổi do sự lão hóa của cơ thể. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê buốt tay làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này chị có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh (nếu cảm thấy quá đau, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống), đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu (hoặc có thể tập bơi, yoga) và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Chị nên dùng thêm 2-3 tháng và với liều duy trì dự phòng tái phát anh ạ. Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn vấn sớm nhất, chi tiết nhất chị .
 • avatar
  Phạm Thị sơn Gửi lúc 21:53 - 01/02/21
  Tôi bị thoái hóa cột sống, tôi uống Cốt Thoái Vương thấy đỡ nhiều. Bây giờ tôi vừa uống Cốt Thoái Vương vừa uống sữa anlene thì có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Sản phẩm Cốt Thoái Vương có thành phần hoàn toàn thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, không có tương tác với bất kỳ thuốc điều trị nào hay với bất kỳ loại sữa nào. Chị hoàn toàn có thể dùng kết hợp song song Cốt Thoái Vương và uống sữa anlene được nhé! Để được hỗ trợ nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Thảo An Gửi lúc 11:51 - 26/01/21
  Mình muốn mua thêm 3 tháng gửi về quê cho mẹ theo địa chỉ cũ. Mình thanh toán chuyển khoản nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị! Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Shop sẽ gửi luôn cho chị. Chị chú ý nghe điện thoại nhận sản phẩm trong ngày mai nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Minh Thu Gửi lúc 11:10 - 26/01/21
  Cốt Thoái Vương có uống chung với thuốc tây được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống... Cốt Thoái Vương chiết suất hoàn toàn từ thảo dược và thiên nhiên nên an toàn và lành tính nên hoàn toàn kết hợp được với thuốc tây chị ạ. Không rõ chị hay người nhà mình đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe ạ? Chị vui lòng chia sẻ chi tiết hơn với bên em hoặc để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104/0902207112 (Zalo, Viber) sẽ được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • avatar
  Đồng Gửi lúc 10:36 - 26/01/21
  Tôi muốn hỏi, người bị gai cột sống dùng được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Với tình trạng gai cột sống anh có thể kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương với liều 4-6 viên/ngày để vừa giúp giảm triệu chứng đau, tê, vừa giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp phục hồi những đốt sống tổn thương Anh bị gai cột sống ở lưng hay ở cổ? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Dương Gửi lúc 09:59 - 26/01/21
  Tôi năm nay 30 tuổi bị phồng đĩa đệm 2 năm rồi, bây giờ có tê xuống 1 bên chân, vậy tôi dùng sản phẩm này như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Phình, lồi đĩa đệm là giai đoạn trước khi thoát vị đĩa đệm - tình trạng này xảy ra thường là do cột sống bị thoái hóa 1 thời gian dài mà không được can thiệp xử trí hợp lý, cũng có thể do tác động của chấn thương cột sống gây ra. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến thoát vị đĩa đệm, gây chèn ép thần kinh có thể khiến tê, teo chân và hạn chế vận động thậm chí là liệt, không đi lại được. Đối với các trường hợp này, nếu cấp tính có thể sử dụng các thuốc giảm đau chống viêm để giảm bớt các triệu chứng bệnh. Còn lâu dài, cần kết hợp thay đổi thói quen sinh hoạt hợp lý, với 1 chế độ tập luyện phù hợp. Đặc biệt cần kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược phù hợp như Cốt Thoái Vương để vừa giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, vừa giúp giảm các triệu chứng đau tê mà bệnh gây ra. Thông thường, 1 đợt sử dụng Cốt Thoái Vương liên tục trong 3-6 tháng với liều 4-6v/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ tùy theo mức độ của bệnh. Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/0902207112 (Zalo, Viber) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • avatar
  Ngọc Hằng Gửi lúc 09:57 - 26/01/21
  Tôi muốn sử dụng cốt thoái vương nhưng không biết có ảnh hưởng đến dạ dày, thận ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn, nhà sản xuất không khuyến cáo tác dụng phụ lên gan thận hay dạ dày chị nhé. Chị uống Cốt Thoái Vương sau ăn 1 giờ là hoàn toàn đảm bảo phát huy hiệu quả của sản phẩm nhé. Chị bị đau lưng bao nhiêu lâu rồi, chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi ạ? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Đức Huy Gửi lúc 09:17 - 26/01/21
  Bên mình có hỗ trợ gửi sang nước ngoài không? Tôi ở đang ở Đài Loan, xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Bên em có giao hàng toàn quốc. Nếu anh muốn đặt hàng bên em sẽ giao hàng về cho người nhà anh rồi anh nhờ người nhà chuyển sang cho anh nhé! Rất nhiều kiều bào đã dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương rất tốt. Không rõ anh đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe ạ? Anh vui lòng chia sẻ chi tiết hơn với bên em. Hoặc anh liên hệ tổng đài 18006104(miễn phí cuộc gọi)/0902207112(Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể hơn anh nhé!
 • avatar
  Thu Sang Gửi lúc 09:11 - 26/01/21
  Tôi bị phình đốt L4,L5 thì dùng Cốt thoái vương như thế nào cho hiệu quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Phình đĩa đệm là giai đoạn trước khi thoát vị đĩa đệm - tình trạng này xảy ra thường là do cột sống bị thoái hóa 1 thời gian dài mà không được can thiệp xử trí hợp lý, cũng có thể do tác động của chấn thương cột sống gây ra. Nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến thoát vị đĩa đệm, gây chèn ép thần kinh có thể khiến tê, teo chân và hạn chế vận động thậm chí là liệt, không đi lại được. Đối với các trường hợp này, nếu cấp tính có thể sử dụng các liệu pháp giảm đau chống viêm để giảm bớt các triệu chứng bệnh. Còn lâu dài, cần kết hợp thay đổi thói quen sinh hoạt hợp lý, với 1 chế độ tập luyện phù hợp. Đặc biệt cần kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược phù hợp như Cốt Thoái Vương để vừa giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, vừa giúp giảm các triệu chứng đau tê mà bệnh gây ra. Thông thường, 1 đợt sử dụng Cốt Thoái Vương liên tục trong 3-6 tháng với liều 4-6v/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ tùy theo mức độ của bệnh. Ngoài đau ra chị có kèm theo các triệu chứng tê mỏi lan xuống chân chưa ạ? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Phúc Gửi lúc 08:52 - 26/01/21
  Sản phẩm Cốt Thoái Vương được sản xuất ở đâu? là của Việt Nam hay nước ngoài?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương - sản phẩm thảo dược chuyên dùng cho trường hợp đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thoái hóa khớp....Cốt Thoái Vương được sản xuất bởi công ty dược phẩm quốc tế IMC của Việt Nam sản xuất theo công nghệ dây truyền quốc tế anh ạ. Không rõ anh hay người nhà đang gặp phải vấn đề gì về sức khỏe? Anh vui lòng chia sẻ chi tiết hơn với bên em. Hoặc anh liên hệ tổng đài 18006104(miễn phí cuộc gọi)/0902207112(Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể hơn anh nhé!
 • avatar
  Phạm Thị Chi Gửi lúc 08:37 - 26/01/21
  Hôm đi trên xe tôi có nghe đài có biết đến Cốt Thoái Vương. Tôi gọi lên tổng đài 18006104 để nhờ tư vấn do tôi bị đau lưng đã lâu. Sau đó tôi có được tư vấn và giải thích rõ về bệnh cũng như được hướng dẫn nên sử dụng Cốt Thoái Vương. Tôi đã uống được 60 ngày, thấy đỡ đau hơn, đi lại dễ dàng hơn trước nên tôi vẫn đang dùng tiếp. Cảm ơn nhãn hàng đã tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương! Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, giúp giảm đau lưng, đau xương khớp, làm chậm thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đau thần kinh tọa... Đồng thời, sản phẩm còn kết hợp với những thảo dược như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, vitamin K, glycin, canxi gluconate nên sản phẩm còn giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết cho xương khớp, giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Vì vậy, với những trường hợp thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa sử dụng Cốt Thoái Vương sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh rất rõ ràng. Thực tế chị đã dùng và có hiệu quả rất tốt. Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 15:02 - 21/01/21
  Mình bị thoát vị đia đệm l4,l5, châm cứu, tiêm rồi đắp cũng không hiệu quả. Năm nay mình mới 22t, tư vấn mình nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Thoát vị đĩa đệm là tình trạng thường gặp ở người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị kịp thời và phù hợp, hoặc do lực tác động mạnh của chấn thương... gây ra đau, tê, thậm chí là hạn chế vận động. Các phương pháp điều trị chủ yếu giảm triệu chứng bằng các thuốc giảm đau chống viêm, các phương pháp vật lý trị liệu kết hợp với các sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, phục hồi những đốt sống bị tổn thương, từ đó hạn chế bệnh tái phát, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Thông thường, 1 đợt sử dụng Cốt Thoái Vương liên tục trong 3-6 tháng với liều 4-6v/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ tùy theo mức độ của người mắc. Để được tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ 18006104 (miễn cước cuộc gọi) hoặc qua zalo/viber 0902207112. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Toàn Gửi lúc 14:19 - 21/01/21
  Tôi bị thoái hóa cột sống lưng thì có được chơi bóng chuyền không? Uống Cốt thoái vương thì uống trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, thoái hóa cột sống thắt lưng là 1 tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê 1 hoặc cả 2 chân, làm hạn chế vận động, thậm chí có người bị liệt không thể đi lại được. Trong trường hợp này anh nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Ngoài ra, việc thực hiện một chế độ tập luyện phù hợp cũng góp phần rất lớn đến hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh. Anh nên kết hợp tập các bài tập kéo giãn đốt sống như đu xà đơn, bơi lội, yoga hoặc đạp xe, tránh các môn thể thao có tính chất đối kháng như chạy, nhảy, cầu lông, bóng chuyền, nhảy dây,... có thể khiến bệnh nặng hơn. Anh nên sử dụng Cốt Thoái Vương với liều là 4-6v/ngày/2 lần, một đợt liên tục từ 3-6 tháng sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ 18006104 (miễn cước cuộc gọi) hoặc qua zalo/viber 0902207112. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Hải Tú Gửi lúc 08:45 - 21/01/21
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã mổ vài năm, hiện tại đau tê lan ra vùng háng, có phải tôi bị đau tái phát lại không? tôi dùng được sản phẩm Cốt Thoái Vương ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Thoát vị đĩa đệm là tình trạng thường gặp ở người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị kịp thời và phù hợp, hoặc do lực tác động mạnh của chấn thương... gây ra đau, tê, thậm chí là hạn chế vận động. Các phương pháp điều trị chủ yếu giảm triệu chứng bằng các thuốc giảm đau chống viêm, các phương pháp vật lý trị liệu kết hợp với các sản phẩm thảo dược để giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, phục hồi những đốt sống bị tổn thương, từ đó ngăn chặn tái phát. Trong trường hợp tình trạng bệnh ảnh hưởng quá lớn đến chất lượng cuộc sống của người, bác sĩ sẽ cân nhắc phẫu thuật để giảm bớt triệu chứng bệnh. Tuy nhiên sau phẫu thuật, bệnh nhân luôn có nguy cơ tái phát. Như trường hợp của bạn đang có dấu hiệu của tái phát sau vài năm mổ thoát vị đĩa đệm nên mới có các triệu chứng đau, tê lan ra vùng háng. Rất có thể đang có dấu hiệu của chèn ép thần kinh nên mới gây tê lan ra xung quanh đốt sống như vậy. Để được tư vấn chi tiết hơn anh vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) để được hỗ trợ tư vấn vấn sớm nhất, chi tiết nhất anh nhé.
 • avatar
  Vân anh Gửi lúc 08:41 - 21/01/21
  tôi bị đau nhức lưng 5 năm nay mà sau khi được giới thiệu Cốt Thoái Vương tôi dùng sau 2 tháng thấy cải thiện tốt, tôi muốn duy trì thêm được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chúc mừng chị đã đạt kết quả tốt. Chị nên kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-6 tháng với liều 4-6 v/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn và đặt mua Cốt thoái vương chị vui lòng liên hệ hotline 18006104 ( MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI) /0902207112 (zalo/ viber) . Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Hạnh Gửi lúc 16:18 - 20/01/21
  Em bị thoái hóa khớp cổ tay thì dùng được không em xin tư vấn. Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống....Thoái hóa khớp cổ tay là tình trạng thường gặp ở người cao tuổi hoặc người thường xuyên phải sử dụng cổ tay để bê vác vật nặng, hoặc làm việc sai tư thế... Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Cốt Thoái Vương kết hợp với những bài tập phù hợp cho cổ tay để tăng hiệu quả cho bệnh. Cốt Thoái Vương sẽ giúp giảm triệu chứng đau, đồng thời giúp tăng sự chắc khỏe cho cổ tay của chị . Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) sẽ được hỗ trợ tư vấn sớm nhất, chi tiết nhất chị nhé.
 • avatar
  Trần Khánh Gửi lúc 16:10 - 20/01/21
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm L5S1, bị rách bao xơ đĩa đệm ạ thần kinh tọa 2 bên tê bì chân ko ngủ đc có dùng cốt thoái vương đc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Thoát vị đĩa đệm là tình trạng thường gặp ở người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị kịp thời và phù hợp, hoặc do lực tác động mạnh của chấn thương... gây ra đau, tê, thậm chí là hạn chế vận động. Các phương pháp hiện tại chủ yếu giảm triệu chứng, giảm đau chống viêm. Ngoài ra, anh nên dùng các phương pháp vật lý trị liệu kết hợp với sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, phục hồi những đốt sống bị tổn thương. Thông thường, 1 đợt sử dụng Cốt Thoái Vương liên tục trong 3-6 tháng với liều 4-6v/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ tùy theo mức độ của người mắc. Để được tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ 18006104 (miễn cước cuộc gọi) hoặc qua zalo/viber 0902207112. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Thu Dung Gửi lúc 15:51 - 20/01/21
  Uống Cốt Thoái Vương có phải kiêng ăn gì không? tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Không rõ chị đang gặp phải vấn đề gì sức khỏe ạ? Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn và chị bị vấn đề xương khớp nên hạn chế đồ ăn chua, cay, nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn chiên sào, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, coffe....chị nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104/0902207112 (Zalo, Viber) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • avatar
  Đình Văn Gửi lúc 15:51 - 20/01/21
  tôi bị đau lưng và mỏi vai gáy. Sau 1 liệu trình dùng Cốt Thoái Vương, tôi đã giảm hẳn tình trạng mà không cần sử dụng giảm đau. Tôi đang duy trì. Thực sự sản phẩm này rất tốt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Chúng tôi rất vui khi nhận được chia sẻ của anh và xin chúc mừng anh. Cốt Thoái Vương - là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh, có chứa hàm lượng cao omega giúp chống viêm, chống oxy hóa, làm chậm tiến trình thoái hóa xương khớp, đồng thời kết hợp với các vitamin và khoáng chất thiên nhiên như vitamin nhóm B, vitamin K, các thảo dược như nhũ hương, thiên niên kiện.. rất hiệu quả và an toàn cho người dùng. Anh cứ yên tâm tiếp tục sử dụng nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Chị Vui Gửi lúc 15:48 - 20/01/21
  Em đặt 3 tháng về Sơn la. Chị kết bạn Zalo và nhắn giúp em số tài khoản để em chuyển tiền luôn nhé. Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Chị vui lòng kết bạn zalo 0902207112 để được kết bạn và bên em sẽ nhắn số tài khoản cho chị nhé! Về Sơn La bên em chuyển phát nhanh 2-3 ngày chị nhận được sản phẩm chị nhé. Chị để ý điện thoại để nhận sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng liên hệ tới số 18006104/0902207112 (Zalo, Viber) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • avatar
  Ngọc Thanh Gửi lúc 15:45 - 20/01/21
  Cho tôi hỏi bao nhiêu tuổi thì dùng được cốt thoái vương ạ, tôi 40 tuổi nhân viên văn phòng bị đau lưng,thoái hóa cột sống, có dùng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh, cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Cốt Thoái Vương, sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược và thiên nhiên, sản phẩm dùng cho các trường hợp thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng...Cốt Thoái Vương dùng cho bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên anh nhé! Thoái hóa khớp là tình trạng bào mòn của sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gây ra tình trạng đau khớp, nhất là khi vận động, lên xuống cầu thang và hạn chế khả năng đi lại, vận động của người bệnh. Với trường hợp này, bên cạnh sử dụng thuốc giảm đau trong giai đoạn cấp có thể kết hợp tập luyện và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương - là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh, có chứa hàm lượng cao omega giúp chống viêm, chống oxy hóa, làm chậm tiến trình thoái hóa xương khớp, đồng thời kết hợp với các vitamin và khoáng chất thiên nhiên như vitamin nhóm B, vitamin K, các thảo dược như nhũ hương, thiên niên kiện... nên giúp giảm đau, giảm viêm rõ rệt ở người thoái hóa khớp. Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ tới số 18006104/0902207112 (Zalo, Viber) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • avatar
  Nguyễn Thị Minh Gửi lúc 15:28 - 20/01/21
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, tôi dùng Cốt Thoái Vương được không? Tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Thoát vị đĩa đệm là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống hoặc do thoái hóa cột sống kéo dài, không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động như trường hợp mà chị đang gặp phải. Trong trường hợp này chị có thể dùng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Ngoài ra, việc thực hiện một chế độ tập luyện phù hợp cũng góp phần rất lớn đến hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh. Trong trường hợp này chị nên kết hợp tập các bài tập kéo giãn đốt sống như đu xà đơn, bơi lội, yoga hoặc đạp xe, tránh các môn thể thao có tính chất đối kháng như chạy, nhảy, cầu lông, đá bóng, nhảy dây,... có thể khiến bệnh nặng hơn. Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng chị liên hệ tới số 1806104/0902207112(zalo,viber) để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất nhé!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx