Ông Đào Đình Đoàn (sinh năm 1966) trú tại Z117, Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội vốn là một người cao ráo, khỏe khoắn, hoạt động trong quân đội nhiều năm. Thế nhưng, ông lại bị bạn bè gán cho cái biệt danh “Đoàn còng” chỉ vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm. May mắn, điều kỳ diệu đã xảy ra, các cơn đau đã cải thiện đáng kể, ông có thể vận động, đi lại dễ dàng nhờ cách này. 

Đau đến còng cả lưng, lệch cả người vì thoát vị đĩa đệm

Ông Đoàn vốn là người phụ trách kỹ thuật nên công việc phải ngồi một chỗ là chính, không phải di chuyển nhiều. Ông bắt đầu bị đau lưng từ khoảng 20 năm trước, khi còn thanh niên. Thế nhưng, cách đây khoảng 5 - 6 năm, sau khi khiêng vật nặng thì ông bắt đầu bị đau lưng dữ dội hơn. Cơn đau từ thắt lưng xuống 2 bắp đùi, hắt xì hơi cũng đau, đêm nằm đau nhức không chịu được. Lúc đầu ông nghĩ là một thời gian sau sẽ khỏi, nhưng chờ mãi không khỏi mà còn đau hơn. Đau lưng đến độ không làm được gì nên ông đi khám thì phát hiện bị thoát vị đĩa đệm.

 ong-doan-nho-lai-quang-thoi-gian-phat-hien-bi-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn nhớ lại quãng thời gian phát hiện bị thoát vị đĩa đệm

Ông chia sẻ: “Tôi đi khám, chụp cắt lớp thì bác sĩ xác định bị thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, dọc xuống 2 chân. Khi đi xe đạp, hắt hơi là tôi sợ vì chạm vào là đau lắm, tôi không thể đi xe đạp được. Tôi đau đến nỗi còng cả lưng, lệch cả người, mỗi khi thời tiết thay đổi là không chịu nổi, nhiều khi không làm được cái gì cả. Khi tôi nằm ngủ là nhức không ngủ được. Hoặc đang đi bình thường thế này tôi rất sợ ai vồ, ôm vào người vì sẽ rất đau, tôi sợ lắm. Tôi bị đau lan xuống đùi, dần dần tôi thấy đùi bên phải bé hơn bên trái. Theo như tôi đánh giá tình trạng của tôi khá nặng. Vì người tôi đã bị liệt một bên, dáng đi rất giống “Lưu gù”, phim của Trung Quốc nên mọi người hay gọi đùa tôi là “Lưu gù””.

 ong-doan-dau-den-do-cong-ca-lung-lech-ca-nguoi

Ông Đoàn đau đến độ còng cả lưng, lệch cả người

>>> XEM THÊM: Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tế bào gốc có khỏi được không?

Đau nhức triền miên, ông Đoàn gầy sút cân nhanh chóng 

Sau khi xác định chính xác tình trạng bệnh, ông đã ở lại bệnh viện để điều trị một thời gian. Ông chia sẻ: “Bác sĩ bảo mổ nhưng tôi nghĩ đau lưng không chết, nhỡ mổ gặp phải biến chứng thì khổ. Hồi đó tôi chỉ nhớ là hay uống thuốc giảm đau để quay lại làm việc, còn thuốc tiêm và thuốc uống khác tôi không nhớ tên. Thời điểm đó, người tôi lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, ăn uống kém, lúc bấy giờ gầy sút chỉ khoảng 40kg”. Bệnh tật “đeo bám” nên cơ quan đã sắp xếp để ông làm những công việc nhẹ nhàng hơn.

 ong-doan-gay-sut-can-nhanh-chong-vi-dau-don-do-thoat-vi-dia-dem

Ông Đoàn gầy sút cân nhanh chóng vì đau đớn do thoát vị đĩa đệm

>>> XEM THÊM: Thoái hóa mất nước đĩa đệm L5 S1 có nguy hiểm không?

Tưởng phải sống với cái lưng “còng” do thoát vị đĩa đệm suốt cuộc đời thì may mắn tìm được thảo dược quý này!

Mấy năm trời bị bệnh tật hành không làm được gì thì ông về hưu, nhưng trong thời gian đó ông vẫn luôn tìm kiếm giải pháp cải thiện tình trạng đau nhức. Sự cố gắng, nỗ lực của ông đã được đền đáp. Cách đây khoảng 6 tháng, thời điểm giữa năm 2020 tình cờ ông Đoàn biết được sản phẩm Cốt Thoái Vương qua các phương tiện truyền thông. Thấy sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, đúng với bệnh của mình nên ông đã mua và dùng thử. Ông kể: “Tôi tìm các sản phẩm hỗ trợ điều trị thì thấy Cốt Thoái Vương. Tôi bắt đầu uống Cốt Thoái Vương ngày 4 viên chia làm 2 lần sáng và tối.

san-pham-giup-ong-doan-cai-thien-tinh-trang-thoat-vi-dia-dem.jpg

Sản phẩm giúp ông Đoàn cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm

Tôi uống Cốt Thoái Vương kết hợp với rèn luyện, tập 10 động tác hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm thì sau một thời gian là thấy chuyển biến rõ rệt. Khi tôi uống Cốt Thoái Vương một thời gian thì bệnh đã giảm hẳn, kết hợp với kéo xà vào buổi sáng, chiều, giờ tôi đã đi được xe đạp, cả xe máy và ô tô. Đến giờ tôi cảm thấy trẻ ra chục tuổi vì trước đây tôi bị còng lưng, người nhanh nhẹn hẳn ra. Ăn cũng tốt hơn, trước 1 bát/bữa, bây giờ 2 - 3 bát, tăng 5kg từ khi tôi uống sản phẩm. Trước tôi hay đau nhức ở chân tay, nhưng giờ đã cải thiện.

 ong-doan-tap-xa-don-moi-ngay-de-cai-thien-tinh-trang-dau-nhưc-do-thoat-vi-dia-dem.jpg

Ông Đoàn tập xà đơn mỗi ngày để cải thiện tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm

Nhờ kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương đều đặn, kết hợp luyện tập, nên từ đó tới giờ, các cơn đau nhức đã cải thiện đáng kể. Ông Đoàn vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tôi vẫn còn dùng Cốt Thoái Vương duy trì vì sản phẩm rất tốt. Tôi thấy khi dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương không có tác dụng phụ gì. Mọi người có chứng bệnh như tôi mà tìm được sản phẩm phù hợp thì rất mừng. Sử dụng Cốt Thoái Vương hỗ trợ thì thấy bệnh tình cải thiện nhiều, nên cũng mong muốn mọi người gặp được sản phẩm, uống để khỏe mạnh như tôi. Ngày xưa tôi nghĩ là mình có thể sẽ không làm được gì, cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Gặp được Cốt Thoái Vương, uống sản phẩm này vào thấy sức khỏe đi lên, cuộc sống, tất cả mọi cái sinh hoạt, gia đình rất là hạnh phúc.

 ong-doan-da-cot-he-dap-xe-dap-binh-thuong-sau-khi-su-dung-cot-thoai-vuong

Ông Đoàn đã có thể đạp xe đạp bình thường sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

Hôm vừa rồi, nhiều người đến hỏi, tôi cũng mách họ uống Cốt Thoái Vương. Ở đây giờ người ta cứ bảo nhau: “Đau lưng đến hỏi ông Đoàn, người ta ship sản phẩm nào đó về uống tôi thấy ông ấy khỏe, người nó thẳng thẳng”. Mọi người cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của tôi”.

Quả thật, nhìn ông hồ hởi, vui vẻ chia sẻ câu chuyện mới thấy được niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người đã từng bị đau lưng trong thời gian dài. 

Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của ông qua video sau: 

(Ghi theo lời kể của ông Đoàn)

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm của ông Đoàn, bạn đọc có thể liên hệ với ông qua SĐT: 0987710488. 

KINH NGHIỆM CẢI THIỆN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỦA NGƯỜI KHÁC

Ngoài ông Đoàn, còn có rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm đã cải thiện tình trạng đau nhức nhờ Cốt Thoái Vương. Một trong số đó là trường hợp của anh Võ Trọng Hóa (sinh năm 1982, SĐT: 0799.073.148, ở Xóm Cứu Quốc - Xã Thuần Thiện - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh) bỗng dưng bị đau lưng, đi khám thì phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn rễ thần kinh. Mời các bạn lắng nghe chia sẻ của anh TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm cải thiện thoát vị đĩa đệm của người khác TẠI ĐÂY

 

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA 

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” của kênh truyền hình Quốc Hội, chuyên gia Nguyễn Thị Lực đã đưa ra những phân tích chi tiết về cách hạn chế đau lưng, đau vai gáy do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm giúp người bệnh vận động và sinh hoạt bình thường như sau: "Để cải thiện và phòng ngừa đau lưng, cột sống cổ dai dẳng kéo dài do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì việc điều trị cần đáp ứng được các mục tiêu sau:

- Trước mắt: Giảm đau, dùng các thuốc giảm đau, kháng viêm, cải thiện khả năng vận động. Kết hợp với nghỉ ngơi, bài tập vật lý trị liệu như: Hóa lý trị liệu, nhiệt, sóng siêu âm,.... Tránh các tư thế sai trong lao động, sinh hoạt.

- Lâu dài: Bổ sung dinh dưỡng, làm chậm quá trình tiến triển của thoái hóa cột sống, ngăn chặn diễn tiến xấu của bệnh như: Mọc gai xương, tổn thương đĩa đệm,... Bổ sung thực phẩm, chế phẩm có chứa omega-3, magie, canxi, glucosamin,... giúp cột sống chắc khỏe. Đồng thời kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đã được nghiên cứu, ví dụ như dầu vẹm xanh đã được Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên nghiên cứu và sản phẩm đã được thử nghiệm trên lâm sàng ở người bệnh cho thấy, tác dụng giảm đau nhanh, mạnh cải thiện khả năng vận động của sản phẩm này. Do đây là bệnh lý cần khắc phục lâu dài nên ta cần chọn những sản phẩm an toàn, có thể dùng lâu dài”. Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY

>>> XEM THÊM: Lời khuyên của chuyên gia về cách cải thiện thoát vị đĩa đệm TẠI ĐÂY

Cốt Thoái Vương vinh dự được trao nhiều giải thưởng cao quý

Mới đây năm 2020, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế”.  

 giai-thuong-cot-thoai-vuong

Cúp và giải thưởng uy tín của Cốt Thoái Vương

>>> XEM THÊM: Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chữa được không? 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP 

Nhãn hàng Cốt Thoái Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình:

- Mua 6 tặng 1: Khi mua 6 hộp Cốt Thoái Vương 30 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

- Mua 1 tặng 1: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương 2 lọ, 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp 30 viên cùng loại.

- Tích điểm - nhận quà: Khi mua 1 hộp Cốt Thoái Vương loại 90 viên, quý khách được tham gia tích điểm nhận quà.

Hơn nữa, nhãn hàng cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả”. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

chuong-trinh-tiet-kiem-chi-phi-cho-nguoi-dung-cot-thoai-vuong.webp

Chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng Cốt Thoái Vương

Như vậy, người bị thoát vị đĩa đệm nên tuân thủ phác đồ điều trị, xây dựng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Đừng quên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương mỗi ngày để thoát vị đĩa đệm không còn là nỗi lo nhé!

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc về các bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống, đĩa đệm hay muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới số 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Hương