,

Hỏi đáp với chuyên gia

ĐẶT CÂU HỎI VỀ ĐAU LƯNG VÀ CÁC BỆNH CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM

Câu hỏi mới nhất

 • Yoga trị đau thắt lưng và cột sống cổ - NÊN hay KHÔNG?

  Chào chuyên gia, tôi 48 tuổi, nữ giới, là nhân viên văn phòng. Nhờ chuyên gia tư vấn: Tôi có nên áp dụng yoga để trị đau thắt lưng và cột sống cổ hay không? Vì nhiều người nói rằng, tập yoga cơ thể cần phải dẻo và có nhiều động tác khó. Cong người nhiều và có thể gây hại cho cột sống, làm tình trạng đau thắt lưng và vùng cột sống cổ nặng hơn. Mong chuyên gia giải đáp. (Lê Ly – Thái Nguyên).
 • Uống Cốt Thoái Vương chữa đau lưng 3 tháng rồi có nên tiếp tục dùng không?

  Chào chuyên gia, tôi uống Cốt Thoái Vương để chữa đau lưng do thoái hóa cột sống được 3 tháng nay rồi. Tình trạng đau lưng của tôi đã cải thiện nhiều, đi lại, vận động dễ dàng, làm việc bình thường như trước đây. Vậy tôi có cần sử dụng thêm nữa không? Mong chuyên gia giải đáp. (Minh Tuấn – Hải Phòng).
 • Rách bao xơ đĩa đệm L4L5 có uống Cốt Thoái Vương được không?

  Tôi năm nay 45 tuổi hiện tại đang bị rách đĩa đệm l4.l5, theo bác sĩ uống cốt thoai vuong có đc ko, mong bs tư vấn
 • bác Vinh

  tôi nghỉ hưu và bị đau lưng suốt. tư vấn cho tôi. nếu tôi không nghe hãy để lại tin nhắn tôi sẽ gọi lại
 • Chữa thoái hóa khớp gối bằng lá lốt được không? CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

  Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi chữa thoái hóa khớp gối bằng lá lốt được không? Tôi 62 tuổi, là giáo viên đã về hưu. Tôi hay bị đau do thoái hóa khớp gối, nhiều người mách dùng lá lốt để chữa khá hiệu quả. Tôi không biết có đúng không nên mong chuyên gia giải đáp giúp. Xin cảm ơn (Đặng Thị Minh Thúy – Hưng Yên).
 • du

  lung em hay bi dau khi ngu man vong khong sao ma mam tren giuong hay duoi gach cung bi dau
  dau ngang that lung
  moi lan nhu vay em len vong ngu thi khong dau nua
  cho hoi nhu vay lung em bi gi
 • Gai cột sống cách điều trị tại nhà như thế nào?

  Chào chuyên gia, gai cột sống cách điều trị tại nhà như thế nào để giảm đau nhức hiệu quả? Tôi năm nay 56 tuổi, bị gai cả 5 đốt sống lưng rất đau đớn. Tôi đã đau nhiều năm, uống cả đống thuốc rồi, có đỡ nhưng hết thuốc lại đau. Tôi muốn khỏi có cách điều trị gai cột sống tại nhà nào tốt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Châu Anh – Kiên Giang).
 • Cốt Thoái Vương có tương tác với thuốc điều trị tăng huyết áp không?

  Chào chuyên gia! Ông tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng và tăng huyết áp đã lâu. Gần đây, các cơn đau lưng dữ dội hơn khiến ông đi lại khó khăn. Tôi nghe nói, Cốt Thoái Vương rất tốt cho người bị thoái hóa cột sống nên mua về cho ông dùng thử. Nhưng ông tôi đang uống thuốc điều trị tăng huyết áp hàng ngày, không biết liệu Cốt Thoái Vương có tương tác làm giảm tác dụng của các thuốc này không? Mong chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn! (Nguyễn Nhung – Bắc Giang).