Hỏi đáp với chuyên gia

ĐẶT CÂU HỎI VỀ ĐAU LƯNG VÀ CÁC BỆNH CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM

Câu hỏi mới nhất

 • Cốt Thoái Vương có tương tác với thuốc điều trị tăng huyết áp không?

  Chào chuyên gia! Ông tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng và tăng huyết áp đã lâu. Gần đây, các cơn đau lưng dữ dội hơn khiến ông đi lại khó khăn. Tôi nghe nói, Cốt Thoái Vương rất tốt cho người bị thoái hóa cột sống nên mua về cho ông dùng thử. Nhưng ông tôi đang uống thuốc điều trị tăng huyết áp hàng ngày, không biết liệu Cốt Thoái Vương có tương tác làm giảm tác dụng của các thuốc này không? Mong chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn! (Nguyễn Nhung – Bắc Giang).
 • Thoát vị đĩa đệm có chữa được không? – Câu trả lời Ở ĐÂY!

  Chào chuyên gia. Xin hỏi: Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa được không? Cách đây 2 tuần, tôi đi khám thì được chẩn đoán mắc phải tình trạng này. Bản thân tôi là trụ cột kinh tế trong gia đình, nhưng vì đau nhức mà mấy hôm nay không thể làm việc được. Mong chuyên gia giải đáp giúp. Xin cảm ơn! (Hồng Vân – Hải Phòng).
 • CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: Đau vai gáy bên trái là bệnh gì?

  Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi: Hay bị đau vai gáy bên trái là bệnh gì? Tôi năm nay 43 tuổi, là kế toán ngân hàng. Gần đây, tôi hay bị đau vai gáy phía bên trái, nhiều lúc cứng vùng cổ, gáy, xoay cổ cũng khó khăn. Cánh tay bên trái thường xuyên bị tê mỏi. Không biết đó là biểu hiện của bệnh gì? Có nghiêm trọng không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn! (Thu Quỳnh – Huế).
 • Bị đau đốt sống cổ sau gáy là biểu hiện của bệnh gì?

  Chào chuyên gia, tôi năm nay 38 tuổi, là nữ giới, công việc của tôi là nhân viên ngân hàng. Gần đây, tôi hay bị đau đốt sống cổ sau gáy, đặc biệt là về cuối ngày. Tối về nằm nghỉ ngơi thì hết nhưng hôm sau lại bị như vậy. Tôi muốn hỏi: Bị đau đốt sống cổ sau gáy như vậy là biểu hiện của bệnh gì? Mong chuyên gia giải đáp. Xin cảm ơn! (Hồng Quế - Hà Nội).
 • Chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng đông y như thế nào?

  Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi cách chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng đông y như thế nào? Tôi 62 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm rồi. Tôi dùng thuốc giảm đau nhiều giờ mắc thêm viêm dạ dày. Xin bác sĩ tư vấn cách trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng đông y để không ảnh hưởng đến bệnh dạ dày của tôi?
 • Trần doãn huấn

  Bi thoat vi dia dem l4 l5 co nen mo khong
 • Đau lưng mỏi gối tê tay là biểu hiện của bệnh gì?

  Chào bác sĩ, tôi năm nay 53 tuổi, không hiểu sao dạo gần đây tôi hay bị đau lưng mỏi gối tê tay làm tôi cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ. Các triệu chứng này ngày càng tăng lên, kéo dài đến nay đã gần 10 ngày. Tôi muốn hỏi đau lưng mỏi gối tê tay là biểu hiện của bệnh gì? Nên làm gì để cải thiện?
 • Nguyễn Văn Trường

  Em bị gãy xương đốt 1 ngón tay 2 bên tay phải bị 7 ngày va đang dùng thanh nẹp. Giờ đỡ đau thì khi nào được tháo thanh nẹp ra ạ. Xin cám ơn
Facebook
Zalo
hotline
Mua hàng