,

Hỏi đáp với chuyên gia

ĐẶT CÂU HỎI VỀ ĐAU LƯNG VÀ CÁC BỆNH CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM

Câu hỏi mới nhất

 • Chữa thoát vị đĩa đệm đa tầng cột sống cổ như thế nào?

  Chào bác sĩ, tôi sinh năm 1961, bị thoát vị đĩa đệm đa tầng cột sống cổ. Đau nhiều về gần sáng nên tôi không ngủ ngon giấc. Tôi đang đi nằm ghế điều trị ở một số cơ sở và uống thuốc bổ của người cháu bên Nhật gửi về nhưng không hiệu quả, vẫn đau nhiều. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi cách chữa thoát vị đĩa đệm đa tầng cột sống cổ? Xin cảm ơn (Anh Nguyễn Văn Thành – Thái Nguyên).
 • Đau đốt sống cổ lưng phải điều trị như thế nào?

  Tôi 53 tuổi. Công việc của tôi phải ngồi nhiều nên hay bị đau mỏi đốt sống cổ lưng. Tôi đã đi khám và nhận chẩn đoán bị thoái hóa cả cổ và lưng. Hiện tại tôi đang chữa bệnh đau dạ dày thì có thể sử dụng sản phẩm gì để điều trị vấn đề xương khớp ạ? Mong chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn. (Trần Hùng, Phú Thọ).
 • Bị thoát vị đĩa đệm L4 L5 cần lưu ý gì?

  Vợ em năm nay 37 tuổi, bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm L4 L5 chèn ép dây thần kinh, gây đau tức ngực. Xin hỏi bác sĩ, bây giờ vợ em cần dùng thuốc như thế nào? Chế độ ăn uống và tập luyện ra sao để cải thiện tình trạng đau nhức hiệu quả? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. (Như Thanh – Sơn La).
 • Bị tê tay, đau mỏi cổ và lưng do thoát vị đĩa đệm có dùng Cốt Thoái Vương được không?

  Chào chuyên gia. Cháu năm nay 26 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm C3, C6 và L5, S1 được 1,5 năm rồi do công việc trước đây phải bê vác nặng. Hiện tại cháu không phải làm nặng nữa nhưng lại ngồi nhiều. Đôi lúc, cháu có bị tê tay nhưng chủ yếu là đau mỏi cổ và lưng. Cháu đã dùng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả, giờ đang dùng rượu ngâm để xoa bóp. Vậy trường hợp của cháu có sử dụng được Cốt Thoái Vương không? Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu. (Lê Xuân Đình, Hải Dương).
 • Bị thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cần làm gì?

  Chào bác sĩ, năm nay tôi 39 tuổi, công việc của tôi khá nặng nhọc, bị thoái hóa cột sống cổ kèm thoát vị đĩa đệm nên thường xuyên đau mỏi cổ vai gáy và đau nhức lưng. Tôi muốn hỏi trường hợp của tôi có dùng được Cốt Thoái Vương không? Chế độ ăn uống cho người thoái hóa như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Phạm Văn Út - Hòa Bình).
 • Thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh gây tê chân phải làm sao?

  Tôi hơn 40 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm lưng chèn ép dây thần kinh gây tê chân. Công việc của tôi là chăm sóc những người bị rối loạn thần kinh nên tương đối vất vả. Tôi uống kèm Cốt Thoái Vương và Bách Thống Vương để cải thiện tình trạng cũng như ngăn ngừa tái phát có được không ạ? (Trần Mạnh Hổ - Bắc Giang).
 • Bị đau thắt lưng do thoái hóa cột sống có dùng được Cốt Thoái Vương không?

  Chào chuyên gia, tôi năm nay hơn 50 tuổi, thường xuyên bị đau thắt lưng và khớp gối vì hay leo cầu thang. Đôi lúc, bê chậu quần áo lên trên tầng thì chân tôi đau không thể đi được. Xin hỏi chuyên gia, tôi muốn uống Cốt Thoái Vương có được không ạ? Mong được tư vấn! Cảm ơn chuyên gia! (Phan Thùy Trang, Hà Nội).
 • Bị thoái hóa đốt sống cổ, lưng có dùng Cốt Thoái Vương được không?

  Chào chuyên gia. Tôi làm nghề lái xe. 10 năm trước, tôi bị thoái hóa đốt sống C5, C6 có đau lên đầu, tê tay. Dạo gần đây, tôi thấy đau mỏi lưng và đi tiểu nhiều nên đi khám thì nhận chẩn đoán là thoái hóa 3 đốt sống lưng. Vậy tôi dùng Cốt Thoái Vương có phù hợp không? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Lê Anh Phụ, Kiên Giang).