,

Hỏi đáp với chuyên gia

ĐẶT CÂU HỎI VỀ ĐAU LƯNG VÀ CÁC BỆNH CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM

Câu hỏi mới nhất

 • THẮC MẮC: Chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt có khỏi không?

  Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi, chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt có khỏi không? Tôi năm nay 48 tuổi, bị đau lưng đã lâu, nhưng khoảng hơn 1 tháng trước cơn đau dữ dội khiến tôi không thể đứng thẳng hay làm gì được. Tôi đi khám thì phát hiện thoát vị đĩa đệm L4 L5 và được kê đơn uống thuốc tây nhưng lại bị đau dạ dày. Nhiều người mách tôi nên đi bấm huyệt để không phải dùng thuốc tây. Tôi muốn hỏi chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt có khỏi không? Thời gian bao lâu thì có kết quả tốt nhất. Xin cảm ơn! (Nguyễn Hồng – Thái Bình)
 • Đau bả vai và cổ phải làm sao? CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

  Chào chuyên gia, cháu muốn hỏi bị đau bả vai và cổ phải làm sao? Cháu là nữ giới, năm nay 39 tuổi, làm nhân viên văn phòng ở Hà Nội. Thời gian gần đây, cháu bị đau mỏi cổ và bả vai rất nhiều, có lúc còn tê tay. Càng lúc càng cảm thấy khó chịu nhức mỏi hơn mặc dù cháu không làm việc nặng cũng như không va đập vào đâu. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cách cải thiện đau bả vai và cổ? Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Thanh Hiên – Hà Nội).
 • Thoái hóa cột sống lưng, thoát vị đĩa đệm dùng Cốt Thoái Vương có cải thiện không?

  Tôi đã mua 01 liệu trình gồm 2 hộp lớn và1 hộp nhỏ_ đã uống hết.thấy chưa giãm .Nay xin mua thêm 1 liệu trinh nữa .xin nhà thuốc quan tâm và có hướng dẫn thêm ( nếu có).
 • Nên sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên nào để cải thiện tình trạng trượt đốt sống thắt lưng?

  Chào chuyên gia, tôi 56 tuổi. Trước kia, tôi là cầu thủ đá bóng. Vừa rồi trong một lần va chạm, tôi bị đau lưng. Đi khám phát hiện bị trượt đốt sống thắt lưng nhẹ và thoái hóa cột sống L4 L5. Tôi muốn tìm sản phẩm từ thiên nhiên để cải thiện tình trạng trượt đốt sống thắt lưng an toàn. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Anh Mai – Thái Bình).
 • Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chuẩn như thế nào?

  Tôi năm nay 37 tuổi, đi khám ở bệnh viện Hà Tĩnh và nhận chẩn đoán bị thoái hóa cột sống thắt lưng, phồng nhẹ đĩa đệm. Tôi đang uống viên bổ xương nhưng không đỡ và vẫn đau rất nhiều. Mong bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng chuẩn để cải thiện tình trạng đau nhức của tôi hiệu quả. Xin cảm ơn bác sĩ. (Trần Xuân Thành – Hà Tĩnh).
 • Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm thoái hóa cột sống như thế nào?

  Tôi 45 tuổi, tháng 2/2020 đi khám ở bệnh viện trên Hà Nội thì nhận kết luận bị bệnh thoát vị đĩa đệm thoái hóa cột sống, phồng đĩa đệm, đau nhiều. Sau khi uống thuốc do bác sĩ ở bệnh viện kê thì tôi có dùng thêm thuốc bắc và thuốc viên. Tuy nhiên giờ tôi vẫn đau nhiều. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm thoái hóa cột sống? (Nguyễn Thị Hường – Bắc Ninh).
 • Bị đau đốt sống L4 L5 phải điều trị như thế nào?

  Chào bác sĩ, tôi 37 tuổi, là nông dân. Tôi bị đau đốt sống L4 L5 do thoái hóa đốt sống L4 L5 đã 5 năm nay rồi giờ chuyển sang gai đốt sống lưng. Tôi uống nhiều thuốc rồi mà không đỡ. Gần đây, tình trạng đau nhức lại ngày càng nghiêm trọng hơn. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi cách điều trị đau đốt sống L4 L5 ạ? Tôi đang rất lo lắng, mong chuyên gia giải đáp sớm. (Cao Hoàng – Hà Tĩnh).
 • Đau tê từ mông xuống chân do thoát vị đĩa đệm L3 L4 L5 dùng Cốt Thoái Vương được không?

  Chào bác sĩ, tôi 57 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm L3, L4, L5. Lúc trước, tôi chỉ bị đau lưng, nhưng 2 năm trở lại đây có hiện tượng bị đau tê từ mông xuống chân, dọc theo mắt cá chân. Trường hợp của tôi bị đau tê từ mông xuống chân do thoát vị đĩa đệm L3 L4 L5 có dùng được Cốt Thoái Vương không? Tôi đang rất lo lắng, mong chuyên gia giải đáp sớm. (Bùi My – Hưng Yên).