Dầu vẹm xanh là dịch chiết xuất từ con sò vẹm xanh chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cột sống khỏe mạnh. Ngoài ra, các nhà khoa học còn nhận thấy, trong dầu vẹm xanh chứa chất chống viêm, giảm đau nên được nhiều người lựa chọn để cải thiện các triệu chứng của thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. 

hieu-qua-cua-dau-vem-xanh-trong-dieu-tri-cac-benh-ly-ve-cot-song.jpg

Vẹm xanh chứa nhiều dưỡng chất tốt cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Tác dụng của vẹm xanh với người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Vẹm xanh phát triển mạnh mẽ ngoài khơi bờ biển Úc và New Zealand. Đây là động vật nhuyễn thể hai mảnh, sống tự do trong môi trường nước mặn. Sở dĩ loài sinh vật này có tên vẹm xanh là do khi còn nhỏ, vỏ của chúng có màu xanh, lúc trưởng thành thì vỏ chuyển sang màu nâu đen.
Trong dầu vẹm xanh chứa nhiều hoạt chất có tác dụng chống viêm, giảm đau tự nhiên rất tốt cho người mắc bệnh lý xương khớp, đặc biệt là thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Đã có nhiều nghiên cứu trên thế giới đã được tiến hành để chứng minh công dụng của dầu vẹm xanh đối với các bệnh lý xương khớp, tiêu biểu như:

  • Năm 2021, nghiên cứu khoa học của trường Đại học Y Massey, New Zealand đã phát hiện dầu vẹm xanh có hiệu quả giảm viêm, giảm đau và tái tạo sụn khớp. Đặc biệt trong dầu vẹm xanh còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cột sống như glucosamine, chondroitin, collagen, omega 3... là những dưỡng chất cần thiết giúp làm chậm quá trình thoái hóa cột sống, đồng thời giúp giảm đau, kháng viêm hiệu quả, an toàn.
  • Nghiên cứu dầu vẹm xanh tại viện Hàn lâm và Khoa học công nghệ Việt Nam năm 2007 cho thấy, dầu vẹm xanh chứa nhiều dưỡng chất tốt cho xương khớp. Trong đó, nổi bật là thành phần omega 3 có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp.

dau-vem-xanh-tot-cho-nguoi-bi-thoai-hoa-cot-song-thoa-vi-dia-dem

Dầu vẹm xanh tốt cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Nhận tư vấn về sản phẩm chứa dầu vẹm xanh hỗ trợ các bệnh lý về cột sống

hotline.gif

Ứng dụng dầu vẹm xanh trong hỗ trợ giảm đau do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Cho đến nay, vẫn chưa tìm được phương pháp có thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh lý về cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống. Bên cạnh đó, các biện pháp điều trị bằng thuốc tây y, vật lý trị liệu… đều chỉ giúp giảm đau ngắn hạn, các cơn đau vẫn có thể tái diễn sau khi ngừng điều trị. Do đó, người bệnh cần một giải pháp toàn diện, vừa hỗ trợ điều trị lại phòng ngừa cơn đau lưng tái phát.
Hiểu được điều đó, các nhà khoa học đã cho ra đời viên uống Cốt Thoái Vương chứa thành phần chính dầu vẹm xanh kết hợp với thiên niên kiện, nhũ hương, canxi… giúp nâng cao hiệu quả giảm đau, kháng viêm, cải thiện tình trạng đau nhức do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hiệu quả hơn. Cốt Thoái Vương là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường đã được nghiên cứu lâm sàng giúp giảm đau lưng theo thang điểm VAS lên đến 94,1%.

CTV + Dau.png

Cốt Thoái Vương hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Gần 20 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm cũng được nhiều người bị thoái hóa cột sống cổ, lưng tin dùng và cho phản hồi tích cực. Tiêu biểu như trường hợp của ông Hà, bị thoái hóa cột sống lưng hành hạ, chữa mãi không hết đau. Nhưng may mắn, từ khi uống Cốt Thoái Vương, sức khỏe tinh thần của ông đều được cải thiện, các cơn đau nhức không còn nữa, mọi sinh hoạt đã trở về bình thường, không phải phụ thuộc vào mọi người trong gia đình nữa.

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng Tin dùng số 1 Việt Nam 2021

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng Tin dùng số 1 Việt Nam 2021

Để đẩy lùi đau nhức lưng, bảo vệ và nuôi dưỡng cột sống, đừng quên sử dụng Cốt Thoái Vương chứa dầu vẹm xanh giúp cột sống khỏe mạnh hơn nhé. Nếu muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số 0902.207.112 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được dược sĩ tư vấn chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng!

 nut-dat-mua.webp

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Link tham khảo: