Có thể đi lại dễ dàng, làm việc, đứng lên ngồi xuống thoải mái, không đau đớn tưởng chừng rất đơn giản nhưng đây lại là điều mà nhiều người bệnh thoái hóa cột sống nặng như anh Nguyễn Văn Mạnh (Kiên Giang - SĐT 0919.763.726) mong mỏi mỗi ngày. Cùng tìm hiểu câu chuyện của anh Mạnh để thấu hiểu được phần nào nhưng khó khăn mà người bệnh thoái hóa cột sống lưng gặp phải.

Cuộc sống khó khăn khi “trụ cột gia đình” buộc phải nghỉ làm vì thoái hóa cột sống

Anh Mạnh (52 tuổi) là làm nghề lái ghe chuyển hàng 40 tấn. Vốn là người nhanh nhẹn, khỏe mạnh nên việc bốc xếp các bao hàng nặng 40-50kg là chuyện rất bình thường với anh. Thế nhưng, khoảng đầu năm nay anh bắt đầu bị đau cột sống, không làm được gì, phải nghỉ lái ghe hàng suốt mấy tháng trời, kinh tế gia đình khó khăn vô cùng. Anh Mạnh chia sẻ:

Tôi đi ghe chuyển hàng, ai thuê chuyển gì thì chuyển cái đó. Khi chuyển hàng xuống đại lý cấp 2 ở huyện xã mà họ không có bốc xếp là tôi vào làm để còn đi chỗ khác, mau về chuyến. Năm trước chưa bị gì thì bao phân 50kg bê thấy tỉnh bơ. Năm nay xương sống bị đau, cột sống cứng đơ, không làm được.

Xương sống cứ nhức, không đi đâu được. Ngồi nó cũng vẫn đau mà nằm nó cũng vẫn đau, khó chịu lắm, cột sống nó cứ đơ đơ hoài. Lúc đó cuộc sống của tôi khó khăn lắm, là trụ cột gia đình mà nghỉ 3 tháng trời đâu có làm được đồng nào đâu, chỉ ra không thôi.”

1.png

Anh Mạnh bồi hồi nghĩ lại khoảng thời gian khổ sở vì đau xương sống

Tinh thần suy sụp, hoang mang khi “trăm phương ngàn cách” mà vẫn đau cột sống dai dẳng

“Tôi bị nhức mỏi xương khớp lâu rồi, nghĩ bình thường nên mua thuốc ở quầy uống nhưng hết rồi nó tái lại. Hồi đầu năm, qua tết, khoảng tháng 2 tôi đau nhiều đi châm cứu nhưng không đỡ, cái giò nó sưng, cột sống cứng đơ, đi không được. Tôi lên Hồ Chí Minh khám lại ở bệnh viện, người ta nói bị thoái hóa đốt sống nặng, xương sống có gai, thoái hóa khớp, cho thuốc uống 1 tháng. Nhưng uống rồi tái lại, cứ vậy hoài. Rồi người ta mách qua Trung tâm chỉnh hình chụp thì họ nói thoái hóa đốt sống nặng lắm và cho thuốc uống nửa tháng, cũng thấy bớt nhưng sau cũng vậy à, lại tái phát.

Tôi tính đi giải phẫu mà nghe mấy người bạn nói vài ba năm sau cũng tái lại. Thuốc tây thì nó cũng vậy à, hết rồi cũng tái lại, người ta nói tôi có nguy cơ bị cưa chân. Có bệnh mà nghe người này người kia nói tôi hoang mang, nản lắm.”

3.jpg

Kết quả khám bệnh của Anh Mạnh

Đang lúc “bế tắc” thì tình cờ anh Mạnh biết đến cách hay

Mệt mỏi, hoang mang, chán nản vì bệnh chữa mãi không khỏi, nhưng anh vẫn chịu khó đi khắp nơi thăm khám điều trị chứ giờ mà nghỉ làm mãi thì kinh tế gia đình ai lo? May mắn, tình cờ một lần sau khi thăm khám, anh ngồi nghỉ ở quán nước mở điện thoại ra xem thì thấy sản phẩm Cốt Thoái Vương có người bị bệnh giống anh dùng tốt. Anh Mạnh chia sẻ:

Tôi thấy người ta nói uống thấy đỡ tôi gọi điện thoại xin số đặt hàng. Ngày trước ngày sau thì có người chuyển đến. Từ lúc gặp Cốt Thoái Vương tôi uống tới giờ thấy ổn quá trời ổn luôn, không còn nhức mỏi, đau cứng cột sống nữa. Đi lại, xách đồ, mang vác thoải mái. Nhưng tôi cũng vẫn kiêng vì sợ lại đau lại lắm. Nếu 10 phần thì giờ khỏe 7- 8 phần rồi mà giá thành cũng dễ mua. Nhớ thì tôi uống trước khi ăn cơm nửa tiếng, nếu quên thì uống sau khi ăn cơm 1 tiếng. Uống như vậy hoài, thấy rất ổn nên cũng không dùng thêm thuốc khác.”

2.png

Từ ngày dùng Cốt Thoái Vương, anh Mạnh đã có thể đi lại, làm việc bình thường

Nhận tư vấn về lộ trình dùng Cốt Thoái Vương mà anh Mạnh đã sử dụng

hotline.gif

Nhờ có Cốt Thoái Vương mà 1 người khỏe, cả nhà cùng vui

Anh Mạnh uống đến hộp thứ 6 thì không còn nhức xương sống, lưng hết tê, đứng lên ngồi xuống thoải mái mà ăn ngủ tốt. Công việc hiện tại suôn sẻ, bê vác hàng hóa nhanh nhẹn nên anh Mạnh và gia đình cũng phấn khởi.

Trước đó chưa uống Cốt Thoái Vương thì nó cứ nhức xương sống, đâu có đi đâu được. Tôi bảo không có Cốt Thoái Vương thì cũng không biết làm sao luôn.”

a.manh.jpg

Anh Mạnh cũng giới thiệu cho bạn bị thoái hóa cột sống cổ:“Tôi bảo nó Cốt Thoái Vương này uống ổn lắm rồi nó kêu đặt hộ. Giờ nó nói là ổn rồi, uống thêm vài hộp nữa cho ổn hẳn thì đặt thêm cho cả mẹ.”.

Cùng theo dõi chia sẻ của anh Mạnh trong video sau:

Tìm hiểu về giải pháp anh Mạnh đã sử dụng để điều trị thoát vị đĩa đệm

[CTA:63214543622801bd4a9fc4df]

Hiệu quả Cốt Thoái Vương đã được kiểm chứng qua nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Trung ương Quân Đội 108

Năm 2010, GS.TS Nguyễn Văn Thông đã có đề tài nghiên cứu: Đánh giá hiệu quả của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Cốt Thoái Vương được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả như sau:

  • 94,1% người bệnh giảm đau thắt lưng, cải thiện độ giãn và độ linh động của cột sống.
  • 88% cải thiện hội chứng rễ thần kinh (đau, tê, yếu cơ). Đặc biệt, không tác dụng phụ với gan, thâm, hệ tạo máu, an toàn khi sử dụng lâu dài

Bieu do - CTV1-min (1).jpg

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn cho hiệu quả rất tốt

GS.TS Nguyễn Văn Thông chia sẻ thêm: “Việc sử dụng thuốc tây lâu ngày tiềm ẩn nguy cơ gặp phải tác dụng phụ gây suy gan, thận, loét dạ dày,... Vì thế, Cốt Thoái Vương ra đời vừa giúp khắc phục hạn chế của thuốc tây y, vừa cải thiện đau nhức xương khớp, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp khỏe mạnh.” 

Với tinh chất dầu vẹm xanh, nhũ hương, thiên niên kiện cùng các dưỡng chất thiết yếu cho sụn khớp, đĩa đệm, sản phẩm có tác dụng: 

  • Giảm đau lưng, đau cổ vai gáy, cứng cột sống, tê buốt tay chân, hoa mắt chóng mặt,... và ngăn ngừa tái phát nhờ chứa chất giảm đau, kháng viêm thực vật.
  • Làm chậm quá trình thoái hóa, ngăn chặn sự phát triển của các gai xương, tái tạo và phục hồi tổn thương sụn khớp, đĩa đệm nhờ có glucosamine, omega 3, chondroitin từ dầu vẹm xanh, glycine, MSM, vitamin K2, canxi,..

Dathang.gif

Chia sẻ của người bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng về hiệu quả của Cốt Thoái Vương 

Ông Đoàn Ngọc Xuân (Nha Trang, Khánh Hòa, SĐT: 0935411359)

“Sống chung với thoái hóa cột sống thắt lưng, đau thần kinh tọa gần 5 năm nay, đau nhức diễn ra thường xuyên, liên tục nhất là về ban đêm, rất đau nhức, tôi phải trở mình liên tục cho đỡ đau nên trằn trọc không ngủ được, cầu thang thì chỉ leo được 2 - 3 bậc là đã đau không đi nổi. Sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, các khớp trước kia đau nhức bỗng dưng êm lại, cử động tốt, không còn đau. Đến tháng thứ 3 thì triệu chứng đau lưng, hông, đùi giảm rõ rệt khoảng 80%.

Ông Nguyễn Văn Hà (Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) 

“Bị thoái hóa cột sống L4-L5, đau lưng như dao chọc vào xương thịt. Đôi khi đi vệ sinh tôi cũng không tự đi được mà phải có người dìu. Mọi sinh hoạt của tôi đều phụ thuộc vào vợ con. Kể từ khi uống Cốt Thoái Vương đến nay, tôi cảm thấy sản phẩm rất phù hợp với mình, tốt cho những người bị mắc chứng xương khớp, đau cột sống, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm. Tới bây giờ, sức khỏe, tinh thần của tôi đều tốt. Đi lại tự do, mọi sinh hoạt không còn phụ thuộc vào mọi người trong gia đình nữa”

Dathang.gif

Chuyên gia đánh giá gì về hiệu quả của Cốt Thoái Vương trong điều trị thoái hóa cột sống lưng?

TS Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương

"Cốt Thoái Vương hoàn toàn từ thiên nhiên. Thứ nhất là dầu vẹm xanh có chứa rất nhiều omega-3 có tác dụng tăng hiệu quả chống viêm, chống oxy hóa, tăng độ khỏe mạnh của gân xương. Bên cạnh đó còn có cao thiên niên kiện và nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, khu phong, trừ thấp, tiêu viêm, cũng như một số vitamin, khoáng chất khác."

ThS.BS Hoàng Khánh Toàn - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

"Cốt Thoái Vương có chứa dầu vẹm xanh bao gồm nhiều chất dinh dưỡng như omega-3, lipid, protein,.. và các thành phần như nhũ hương, thiên niên kiện, magie,... giúp giảm đau, chống viêm, phục hồi các tổn thương của khớp, mạnh gân xương, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hiệu quả."

[CTA:63214543622801bd4a9fc4df]

Liệu trình dùng Cốt Thoái Vương cho hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm nhất

Liệu trình giảm đau nhanh, mạnh: 1 hộp Platinum + 1 hộp 180 viên (giá tham khảo: 1.200.000đ)

=> Giảm nhanh đau lưng, đau cổ vai gáy, đau thần kinh tọa, đi lại vận động dễ dàng   

Liệu trình tấn công: 3 hộp 180 viên (giá tham khảo: 2.790.000đ) 

=> Hết đau lưng, đau cứng cổ vai gáy, tê buốt tay chân, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Không tái phát, cột sống linh hoạt, đi lại, cúi xoay người dễ dàng.    

Liệu trình duy trì: 5 hộp 180 viên (giá tham khảo: 4.450.000đ)

=> Làm lành đĩa đệm tổn thương, giúp đĩa đệm đàn hồi tốt, dẻo dai Ngăn ngừa thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm xảy ra tại các vị trí khác

Dathang.gif

Cốt Thoái Vương cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả

Cách dùng Cốt Thoái Vương hiệu quả: Bạn nên uống với liều 6 viên/ngày chia 2 lần sáng tối, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Cốt Thoái Vương không tương tác với thuốc Tây, tuy nhiên để sản phẩm hấp thu tốt nhất bạn nên sử dụng cách thuốc điều trị 1-2 giờ.

Nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, viên uống Cốt Thoái Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, rất đơn giản, quý khách chỉ cần đăng ký tham gia chương trình trước khi sử dụng qua tổng đài miễn cước: 0902.207.112 để được các dược sĩ tư vấn cụ thể.

ctv-3.png

Dathang.gif

Giấy phép và chứng nhận của Bộ y tế

Có mặt trên thị trường từ năm 2008, Cốt Thoái Vương được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Y dược Quốc Tế IMC - Nhà sản xuất TPCN lâu đời và uy tín số 1 Việt Nam với hệ thống, máy móc, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn WHO.

Cốt Thoái Vương được nhận nhiều giải thưởng cao quý, là sản phẩm tiêu biểu trong hỗ trợ điều trị  thoát vị đĩa đệm tại Việt Nam. Sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng như “Thương hiệu Gia đình Tin dùng”, "Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế",...

Không có tiêu đề (600 × 400 px) (600 × 500 px) (700 × 500 px).png

Nếu còn thắc mắc về bệnh hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số: 0902.207.112 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được chuyên gia tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng!

*Sản phẩm được bán tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc